0936382389

Chương trình hợp tác SmartScent – PrintLogic: Ưu đãi tạo mùi hương văn phòng kết hợp Nâng cấp bản in chuyên nghiệp

Tạo mùi hương văn phòng kết hợp Nâng cấp bản in mang lại sự chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. Smartscent hân hạnh thông báo chương trình hợp tác giữa SmartScent và Inlogic: Smartscent cung cấp dịch vụ tạo mùi hươn văn phòng kết hợp với Inlogic – mang tới hình ảnh chất lượng cho bản in văn phòng. Cùng tìm hiểu chương trình này tại Smartscent.vn

I. Tạo mùi hương văn phòng giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên  – tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác của bạn.

Văn phòng là nơi làm việc của các công ty, doanh nghiệp. Với tính chất thiết kế phòng kín, thường ít có cửa thông gió hay cửa sổ bởi lắp điều hòa, máy lạnh. Vì thế, các mùi khó chịu xuất phát từ mùi cơ thể, đồ ăn vặt, thiết bị trong phòng… Khó có thể loại bỏ. Nếu không tạo mùi thơm cho văn phòng hiệu quả, có thể khiến bầu không khí trở nên ô nhiễm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tinh thần làm việc.

Giải pháp tạo mùi hương cho văn phòng là việc sử dụng công nghệ tạo mùi hương mang đến môi trường làm việc trong lành, thơm ngát cho nhân viên. Cũng là điểm cộng tạo được ấn tượng cho khách hàng khi đến văn phòng doanh nghiệp của bạn. Cùng Smartscent mang đến trải nghiệm mùi hương tuyệt vời cho văn phòng của bạn ngay hôm nay.

Lưu ý khi lựa chọn mùi hương cho văn phòng

+ Đối với văn phòng thường xuyên tiếp xúc với khách hàng

là nơi có lượng người ra vào nhiều. Bởi vậy cũng sẽ có rất nhiều ý kiến về mùi hương yêu thích cũng như mùi hương mang đến cho họ cảm giác khó chịu. Bởi vậy, khi lựa chọn mùi hương cho văn phòng nên lựa chọn những mùi hương tự nhiên vừa mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn lại vừa dễ dàng hài lòng được mọi người.

+ Những văn phòng thiên về mảng sáng tạo

thì những mùi hương sang trọng, độc đáo sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Giúp tạo nên phong cách, đẳng cấp và dấu ấn riêng đối với khách hàng. Đồng thời mùi hương cá tính cũng sẽ kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo của đội ngũ nhân viên nhằm mang đến bản thiết kế hoàn hảo.

II. Chương trình tạo mùi hương văn phòng của Smartscent tặng dịch vụ in màu tại In Logic

  • Giới thiệu chương trình ưu đãi tạo mùi hương văn phòng

Tại Smartscent.vn đang có chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi mà không thể bỏ lỡ. Đó là khi bạn sử dụng những dịch vụ marketing mùi hương của chúng tôi sẽ được tặng dịch vụ in màu miễn phí tại In Logic chất lượng. Và trị giá của giải thưởng này là 3 triệu VND. 

Mùi hương là giải pháp marketing cho các trường học Quốc tế, đơn vị bán hàng, doanh nghiệp hay những văn phòng hiệu quả. Tuy nhiên cần chọn lựa được mùi hương độc đáo, ấn tượng. Dưới đây là bảng giá ưu đãi dịch vụ tạo mùi hương tại Smartscent:

Gói 3 tháng Gói 6 tháng Gói 12 tháng
Ưu đãi 990.000 VNĐ/tháng 660.000VNĐ/tháng. (Khách hàng sẽ được tặng 1 tháng dịch vụ in màu chất lượng cao tại In logic với giá trị lên tới 3 triệu VNĐ)

550.000 VNĐ/tháng (Khách hàng sẽ được tặng 1 tháng dịch vụ in màu chất lượng cao tại In logic với giá trị lên tới 3 triệu VNĐ)

Trong vòng 2 tháng tiếp theo sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ In màu của In logic

Giá gốc chưa được giảm: 1.320.000 VNĐ/tháng sử dụng

Với chương trình ưu đãi về tạo mùi hương văn phòng, doanh nghiệp bằng mùi hương này sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Với ưu đãi này, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm cả hai dịch vụ. Đó là marketing mùi hương tại Smartscent và in màu chất lượng cao tại In Logic.

Đăng ký ưu đãi tạo hương cho văn phòng ngay tại: https://vanphong.smartscent.com.vn/

 

 

 

giải pháp marketing cho các trường học quốc tế
Print Logic ưu đãi về chi phí khi sử dụng dịch vụ marketing mùi hương của Smartscent

Thông tin chi tiết các chương trình ưu đãi nâng cấp bản in tại: https://vanphong.smartscent.com.vn/

Đăng kí nhận ưu đãi ngay tại: m.me/SmartScentVN

  • Bạn biết gì về dịch vụ marketing mùi hương tại Smartscent?

Smartscent là đơn vị hàng đầu về những dịch vụ marketing mùi hương. Lựa chọn dịch vụ tạo mùi hương văn phòng để nâng cao hiệu suất nhân viên, boost tinh thần hiệu quả:

– Chúng tôi có những thiết kế mùi hương độc quyền riêng biệt

– Hiện Smartscent có lưu giữ tới hơn 1000 mùi hương đã có sẵn

– Ứng dụng những công nghệ tạo mùi hàng đầu của Châu Âu

Dịch vụ tạo mùi hương của Smartscent luôn đảm bảo chất lượng. Đặc biệt không phát sinh thêm các loại chi phí và hiệu quả nhanh chóng. Bạn cũng sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi từ dịch vụ marketing mùi hương.

  • Dịch vụ ưu đãi: tặng 1 tháng miễn phí in chất lượng cao của PrintLogic 

Còn gì tuyệt vời hơn là vừa được sử dụng dịch vụ tạo mùi hương văn phòng lại có thể được dùng dịch vụ in ấn miễn phí. In ấn là dịch vụ cần thiết của những đơn vị kinh doanh, văn phòng hay các công ty, trường học. In Logic là dịch vụ cho thuê máy in màu với chi phí thấp. Ngoài ra còn cung cấp những máy in đa chức năng hiện đại. Với những dịch vụ của In Logic khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ khi cần thiết. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng với chất lượng máy in của In Logic. Những khách hàng tiêu biểu của IN Logic có thể kể tới như: Soc&Brothers, Vin School, Global Kids VietNam, Hachi Hachi,…

Đơn vị in ấn Print Logic cung cấp những dịch vụ cho thuê máy in màu các loại bao gồm:

– Dòng máy in đa năng có nhiều công dụng như Scan, Photocopy, In với các khổ giấy A4 và A3. 

– Mực in sẽ được hoàn toàn miễn phí.

– Bảo trì chuyên nghiệp, đảm bảo nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó, mức phí in màu của In Logic luôn ở mức thấp. Mức phí là cố định. Với chi phí rất hợp lý: 

– 700.000 VNĐ/tháng với trường hợp in 1000 trang.

– 900.000 VNĐ/tháng và được in không giới hạn.

giải pháp marketing cho các trường học quốc tế
In Logic là đơn vị dịch vụ uy tín

Chương trình ưu đãi về giải pháp marketing mùi hương kết hợp khuyến mãi dịch vụ in tại In Logic mang đến rất nhiều những lợi ích cho quý khách hàng. Đây được xem là giải pháp tạo mùi hương văn phòng cho các đơn vị doanh nghiệp, văn phòng vô cùng hiệu quả. 

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ TẠO MÙI HƯƠNG VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TẠI ĐÂY

BAO GIA KHU MUI

Smartscent – chúng tôi tạo ra những trải nghiệm khác biệt và duy nhất.

khách hàng tạo mùi hương khử mùi Smartscent

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

Hotline: 094 255 8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

 

 

 

 

 

 

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon