0936382389

Mùi hương và câu chuyện của những chuyên gia đích thực

Đây là thời đại của sự cạnh tranh khốc liệt trong mọi ngành kinh doanh. Để nổi bật các doanh nghiệp phải đưa ra những thông điệp sáng tạo và ấn tượng cho khách hàng. Đó là lúc slogan “Truly, we are unique scent experts” ra đời. SmartScent tự khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực tiếp thị mùi hương. Nhưng điều gì đã khiến SmartScent tự tin là chuyên gia mùi hương hàng đầu tại Việt Nam? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

SmartScent – Chuyên gia mùi hương ra đời từ đam mê

Khởi nguồn từ đam mê với mùi hương. Tiếp thêm động lực từ sự vươn lên của các thương hiệu Việt. SmartScent được ra đời với  khát khao vươn lên của một đội ngũ nhỏ bé. Mộ đội ngũ với sự kiên định và nhiệt huyết cháy bỏng cùng mùi hương. Từ những bước đầu gian nan tới hàng ngàn khách hàng tin tưởng là một chặng đường rất dài.

Hành trình phát triển

Công ty SmartScent được thành lập vào năm 2017. Công ty thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ mùi hương chất lượng cao nhất. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và triển khai các giải pháp mùi hương đa dạng, chuyên nghiệp. Tất cả đều hướng tới nâng cao trải nghiệm khách hàng và giá trị kinh doanh cho các doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực này và luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dấu mốc đáng tự hào sau thời kỳ suy thoái

Đại dịch covid đã cướp đi 2 năm bứt phá trong con đường phát triển của SmartScent. Nhưng sự suy thoái của toàn bộ nền kinh tế cũng không đủ khả năng đánh bật gốc rễ vững chắc của cả SmartScent. Năm 2022 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của các doanh nghiệp Việt. Một hành trình dựng xây lại từ sự đổ nát sau cơn bão dịch bệnh được bắt đầu. SmartScent cùng tiếp thị mùi hương cũng là một người đồng hành trên con đường đó. Chúng tôi tự hào đạt cột mốc 5.129 khách hàng tính đến hết tháng 12 năm 2022 dương lịch. Đây là sự khẳng định cho uy tín của cả thương hiệu và thay lời tuyên bố cho chất lượng hàng đầu. Đây cũng là sự khẳng định cho vị thế của một chuyên gia mùi hương đúng nghĩa.

Dịch vụ mùi hương chất lượng cao và không ngừng đổi mới

SmartScent cam kết cung cấp dịch vụ tạo mùi và khử mùi chất lượng cao và luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, mùi hương đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm của khách hàng. Đây là vũ khí giúp doanh nghiệp nâng cao doanh số bán hàng tiến tới những đột phá. Do đó, SmartScent không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm để mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp với sản phẩm mùi hương chất lượng

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ về tạo mùi và khử mùi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công hệ thống mùi hương. SmartScent cũng cung cấp sản phẩm mùi hương chất lượng. Đặc biệt nhất chính là dịch vụ thiết kế mùi hương theo yêu cầu được nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi đảm bảo mang lại dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng cao. Tất cả nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

Khách hàng yêu mến và tin tưởng là động lực to lớn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là động lực lớn nhất giúp chúng tôi phát triển. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi tự hào khi được hợp tác với nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam. Rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng và uy tín đã đặt niềm tin vào dịch vụ của SmartScent. Sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Truly, we are unique scent experts – Rich by Scent

Chúng tôi tự hào là đội ngũ chuyên gia mùi hương độc đáo và duy nhất. Với mục tiêu trở thành người tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tạo mùi và khử mùi. SmartScent đã không ngừng cải tiến, nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự tin khẳng định vị thế chuyên gia trong lĩnh vực tạo mùi và khử mùi nhờ vào những đặc điểm nổi bật sau:

Tận tâm, chuyên nghiệp và tinh tế

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và đem đến cho họ trải nghiệm tốt nhất. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, SmartScent cũng luôn ưu tiên sự tinh tế và sáng tạo trong việc tạo ra các mùi hương độc đáo và phù hợp với từng không gian cụ thể.

Slogan thay lời cam kết cho giá trị khách hàng nhận được

Với cam kết mang lại chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, SmartScent đã xây dựng được niềm tin từ khách hàng với các dịch vụ mùi hương chất lượng cao. Tuy nhiên, niềm tin đó không đơn thuần chỉ là do chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà còn là sự đáp ứng của SmartScent đối với những giá trị đích thực của khách hàng.

Truly, we are unique scent experts – Rich by Scent là câu slogan được SmartScent sử dụng để thể hiện cam kết này. Câu slogan này mang ý nghĩa rằng SmartScent không chỉ là một chuyên gia về mùi hương. Chúng tôi còn là một đội ngũ chuyên nghiệp và đầy tâm huyết với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Câu slogan này còn thể hiện sự độc nhất của SmartScent. Những người đã được đào tạo và trang bị kiến thức chuyên môn cùng với kinh nghiệm thực tiễn. Tất cả nhằm mục đích có thể tư vấn và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mùi hương phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Rich by Scent – Mùi hương mang theo thịnh vượng

Rich by Scent là kim chỉ nam mà SmartScent đã theo đuổi trong nhiều năm qua. Thông điệp này thể hiện sự độc đáo của những sản phẩm mùi hương của SmartScent. Chúng không chỉ mang tính chất thẩm mỹ mà còn đem lại sự phong phú và thịnh vượng cho cuộc sống của mọi khách hàng.

Rich by Scent cũng được coi là một tôn chỉ trong hoạt động của SmartScent. Đó là luôn mang đến sự đa dạng và sáng tạo trong các sản phẩm và dịch vụ mà SmartScent cung cấp. SmartScent luôn cố gắng phát triển và tìm tòi các công nghệ, nguyên liệu mới để mang lại những trải nghiệm mùi hương độc đáo và đầy tính sáng tạo cho khách hàng.

Mùi hương là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, nó có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe và tạo nên sự tự tin trong giao

Kết

Với lời khẳng định “Truly, we are unique scent experts”, chúng tôi tin rằng mùi hương không chỉ đơn thuần là một sản phẩm mà còn là một giá trị mang lại sự đặc biệt và thịnh vượng cho mọi không gian và người sử dụng. Chúng tôi tin tưởng rằng, khi khách hàng trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, họ sẽ cảm nhận được sự khác biệt và cảm thấy hài lòng với giá trị mà chúng tôi mang đến.

Với những công nghệ tiên tiến và sự đam mê của đội ngũ chuyên gia mùi hương của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ mùi hương và khử mùi chất lượng cao. Hãy đến với SmartScent để trải nghiệm và tận hưởng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn SmartScent!

 

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon