0936382389

Tạo mùi hương cho cửa hàng thời trang Metis Casual Triệu Việt Vương

Thời trang là lĩnh vực kinh doanh đã bão hoà từ khá lâu tại Việt Nam. Sự cạnh tranh là vô cùng lớn vì số lượng đối thủ là quá nhiều. Để tồn tại trong ngành này bắt buộc các thương hiệu phải có nước đi đột phá. Họ cần tạo ra dấu ấn riêng khác biệt và giữ chân khách hàng thật tốt. Đó là lý do vì sao cửa hàng thời trang Metis Casual kết nối với SmartScent. Chúng tôi đã sử dụng phương pháp tạo mùi hương cho cửa hàng thời trang Metis như thế nào? Cùng SmartScent tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Tại sao Metis cần giải pháp tạo mùi hương của SmartScent?

Vì sự yêu thích mùi hương của người kiến tạo thương hiệu

Mùi hương tuy vô hình nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên cảm xúc của chúng ta. Một mùi hương dễ chịu có thể cải thiện tới hơn 80% cảm xúc ngay tức thì. Dù không biết tới những số liệu nghiên cứu như vậy nhưng Metis vẫn yêu các mùi hương. Chủ cửa hàng thực sự là một người có phong cách sống rất tuyệt vời. Đó là lý do Metis đã tự mình tìm những giải pháp mùi hương khác trước khi gặp SmartScent.

Chúng tôi không có cơ hội gặp trực tiếp người chủ của Metis. Nhưng thông qua sự chuyển lời của quản lý cửa hàng, chúng tôi hiểu được phần nào tâm huyết của người chủ dành cho thương hiệu này. Chị yêu cầu tạo ra một không gian trải nghiệm giàu cảm xúc hơn cho khách hàng. Mỗi sản phẩm phải được tôn lên giá trị tinh thần tuyệt vời của nó. Mỗi vị trí khách hàng đặt chân đều cần tạo sự đồng nhất. Chúng cần là một tổng thể không chỉ về màu sắc thiết kế mà cả mùi hương cũng cần được nhất quán với nhau.

Vì hiệu quả không như ý từ những phương pháp tạo mùi hương cũ

Trước đây cửa hàng Metis cũng từng sử dụng mùi hương, nhưng là theo một cách khác. Nhân viên cửa hàng đã từng sử dụng hoa tươi và sáp thơm. Nhưng cách này không cho ra độ phủ mùi như ý. Sau đó những chiếc đèn đốt đã được đặt tại các góc nhưng lại gây ra sự ngột ngạt và khó thở nhất định.

Sau đó nước hoa xịt phòng, tinh dầu que cắm, máy phun sương và nhiều loại khác đã được thử nghiệm. Nước hoa lưu mùi không đủ lâu và cũng khá tốn kèm. Tinh dầu que cắm lại cần số lượng không nhỏ, mùi cũng không thật sự tốt dù chi phí không nhỏ. Máy phun sương lại càng tệ khi gây ra mốc kim trên sản phẩm quần áo. Thiệt hại cũng không đáng kể nhưng đã đủ để chứng minh những chiếc máy này không thể sử dụng được.

Sau khi tìm hiểu về công nghệ tạo mùi mới của SmartScent, Metis ngay lập tức bị thuyết phục. Chúng tôi mang theo thiết bị và mùi để demo ngay trong ngày. Không ngoài dự đoán khi khách hàng đã ấn tượng ngay chỉ sau 1 giờ thử nghiệm.

Giải pháp tạo mùi hương tối ưu SmartScent mang tới Metis

Mùi hương mẫu quá phù hợp

Chúng tôi mang theo một va li mùi gồm hơn 30 mùi khác nhau mỗi khi đi gặp khách hàng. Tuy nhiên mùi hương có một đặc thù là không thể ngửi quá nhiều loại trong một thời gian ngắn. Nhân viên tư vấn SmartScent thường chỉ lựa ra tối đa 4 mùi để khách hàng lựa chọn. Việc này cần sự khảo sát và phân tích với các đặc điểm nội tại của thương hiệu. Chúng tôi đã lựa chọn một số mùi hương thanh mát và tươi trẻ cho thương hiệu Metis.

Đương nhiên với những mùi hương được chọn lọc trong bộ sưu tập thì sẽ gây bối rối cho mọi khách hàng. Sau cùng Dedicated Ylang, một trong những mùi best nhất trong bộ sưu tập của SmartScent đã được chọn.

Để tìm hiểu về những mùi hương khác, vui lòng click vào LINK NÀY nha.

Thiết bị tạo mùi hương phù hợp với không gian

Không gian của Metis không quá rộng nên không cần tới các thiết bị công suất lớn. Chỉ 2 máy khuếch tán SS – 3010 đã đủ để mùi hương bao phủ mọi ngõ ngách bên trong cửa hàng. SS-3010 cho phép cài đặt giờ hoạt động 24/7 nên nhân viên cửa hàng gần như không phải động tới.

Máy khuếch tán tinh dầu SmartScent SS-3010
Máy khuếch tán tinh dầu SmartScent SS-3010

Ban đầu nhân viên kỹ thuật đề nghị treo tương ở vị trí cao để đạt hiệu quả nhanh hơn. Nhưng sau 30 phút thử nghiệm thì 3010 đặt đất đã đủ để phủ mùi rất tốt rồi. Về thống số chi tiết của sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY.

Kết quả rất khả quan chỉ sau 1 tuần

Kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra máy định kỳ vào tuần thứ 2 Metis sử dụng dịch vụ. Theo phản hồi của kỹ thuật viên thì nhân viên cửa hàng rất thích. Khách mua hàng cũng dễ tính và họ bán được nhiều hàng hơn hẳn so với tuần trước đó. Chủ cửa hàng cũng có lời khen và có nhờ đặt mua một thiết bị SS-20 nhỏ kèm mùi hương giống cửa hàng để đặt trong phòng khách tại nhà. Dù không có số liệu cụ thể nhưng chỉ cần vậy cũng đã đủ. Khách hàng vui giúp những gì chúng tôi làm trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

Kết luận

Giống như mọi thương hiệu thời trang, Metis sử dụng mùi hương để tạo nên dấu ấn của riêng mình. SmartScent rất vui được làm người đồng hành trên con đường phát triển của thương hiệu. Chưa biết chặng đường tiếp theo sẽ thế nào, nhưng chúng tôi cam kết sẽ làm mọi thứ dịch vụ của mình có ích với khách hàng. Sau cùng, những kết quả kinh doanh tuyệt vời mà đối tác đạt được chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang tới.

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon