0936382389

Ebook marketing mới nhất – Bí kíp đột phá doanh thu ngành dịch vụ và bán lẻ

SmartScent cho ra đời cuốn Ebook Marketing này như một tài liệu quý giá dành cho các nhà kinh doanh. Với sự phát triển của công nghệ, sự cạnh tranh trong mọi ngành kinh tế đều tăng lên theo cấp số nhân qua từng ngày. Việc thu hút khách hàng giờ đây không còn được quyết định bởi giá cả hay sản phẩm nữa. Cuộc chiến đã trở nên khó khăn hơn rất nhiều chỉ sau một thập kỷ và chắc chắn sẽ không dừng lại.


 

Lý do ra đời của cuốn Ebook – Bí mật marketing đa giác quan

Khuyến mãi và sao chép – Cách làm này liệu có còn hiệu quả?

Sao chép và khuyến mãi, cách làm cũ vẫn khá hiệu quả nhưng khó lòng tạo nên đột phá. Tạo ra sản phẩm tương tự và bán với giá rẻ hơn là cách làm phổ biến và quen thuộc đặc biệt là từ các thương hiệu Trung Quốc. Nhưng chúng ta thật khó duy trì cách làm này nếu không có được một môi trường kinh doanh tương tự như người hàng xóm phía Bắc.

Người tiêu dùng giờ đây đòi hỏi nhiều thứ khác hơn rất nhiều. Trước mắt họ là hàng dài các thương hiệu đang cố gắng mời gọi với sản phẩm dịch vụ na ná nhau. Các thương hiệu kèn cựa và luôn tìm cách quyến rũ bằng những khuyến mãi đã quá lỗi thời.

Số lượng đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành hàng là quá nhiều
Số lượng đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành hàng là quá nhiều

Sự nhàm chán và kết quả là sự ngó lơ mọi nỗ lực là điều không khó để dự đoán. Thương hiệu cần tìm những cách khác để tiếp cận khách hàng mà không khiến họ nhìn mình như một kẻ cố chấp giả tạo. Vậy thương hiệu cần làm gì để

Thương hiệu cần làm gì để lọt vào mắt xanh khách hàng?

Cải tiến sản phẩm dịch vụ và trải nghiệm khách hàng là 2 cụm từ được truyền tai nhau nhiều nhất trong vài năm trở lại đây. Đương nhiên mỗi người sẽ có cách hiểu và cách làm khác nhau tuỳ theo kiến thức mà họ sở hữu. Theo sự tiên phong của các ông lớn quốc tế, các nghiên cứu mức độ ảnh hưởng của yếu tố tiếp thị đã được quan tâm hơn nhiều. Nói khó nghe là các thương hiệu đang ngày càng quan tâm đến cách thao túng và điều hướng hành vi của khách hàng một cách tinh vi hơn. Bởi qua đó họ đã thấy được một phương pháp có thể nói là một con đường hoàn chỉnh để thương hiệu của mình lăn bánh.

Tập trung vào khách hàng và hoàn thiện trải nghiệm của họ
Tập trung vào khách hàng và hoàn thiện trải nghiệm của họ

Con đường tốt nhất đó là trói buộc mọi trải nghiệm của người tiêu dùng với những yếu tố mang tính định danh của thương hiệu. Khiến họ vô tình lưu giữ ký ức về những thứ tưởng như vô cùng quen thuộc như màu sắc, mùi hương, âm thanh… Để thương hiệu trở thành một phần trí nhớ thậm chí là kỉ niệm của khách hàng. Đó là lúc khái niệm marketing đa giác quan ra đời.

Cuốn Ebook Marketing chứa đựng nhiều bí mật

Cuốn Ebook “Bí mật marketing đa giác quan trong ngành dịch vụ – bán lẻ” được SmartScent biên dịch từ công trình nghiên cứu “The Use of Sensorial Marketing in Stores” của hai tác giả Mónica GómeZ SuáreZ & Cristina García Gumiel. Đây là hai tiến sĩ của trường Quản trị kinh doanh – Phòng Marketing & Nghiên cứu thuộc đại học Autónoma de Madrid – Tây Ban Nha.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tiếp thị mùi hương, chúng tôi hiểu rõ hơn bất kỳ ai sức mạnh của marketing đa giác quan. Cùng với đó là mong muốn truyền tải những điều chúng tôi tâm đắc tới cho người đọc. Đặc biệt là các chủ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ – bán lẻ, những người chắc chắn sẽ cần tới cuốn ebook này.

Cuốn Ebook cung cấp cho người đọc một cái nhìn đầy đủ về các kỹ thuật tiếp cận khách hàng đa giác quan, từ việc sử dụng màu sắc, âm thanh, mùi hương, trải nghiệm về vị giác, chạm và cảm giác để tạo ra một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng.

Đừng bỏ qua cuốn Ebook vô cùng hữu ích này

Cuốn Ebook cung cấp cho độc giả một bức tranh toàn diện về quan hệ giữa tiếp thị thần kinh và kinh doanh bán lẻ. Tác giả đưa ra các lý thuyết và khái niệm cơ bản của marketing giác quan và giúp độc giả hiểu được tầm quan trọng của việc tạo ra trải nghiệm khách hàng.

Ngoài ra, cuốn Ebook cũng đề cập đến những thách thức và cơ hội của việc áp dụng marketing giác quan trong bán lẻ và cách vượt qua chúng. Cuốn Ebook không chỉ dành cho các doanh nghiệp mới bắt đầu áp dụng marketing giác quan mà còn cho các doanh nghiệp đang áp dụng và muốn cải thiện kết quả các chiến lược của mình.

Với ngôn ngữ dễ hiểu và các ví dụ cụ thể, cuốn Ebook marketing – “Bí mật marketing đa giác quan trong ngành dịch vụ – bán lẻ” rất thích hợp cho các chuyên gia và sinh viên trong lĩnh vực marketing, quản lý bán lẻ và những ai quan tâm đến việc nâng cao trải nghiệm khách hàng của mình.

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon