0936382389

Máy khử mùi ô tô – Tư vấn – hiệu quả – an toàn

Máy khử mùi ô tô có hiệu quả không? Không ít người dùng thấy hoang mang khi không biết thực sự máy khử mùi ô tô có hiệu quả không, có tác dụng phụ gì không.

Mùi hôi ô tô: Vấn đề tưởng nhỏ nhưng lại rất “đau đầu”

Theo một khảo sát, hầu như 99% ô tô đều mang mùi. Bởi ô tô vốn là một không gian kín, diện tích lại nhỏ, nên khả năng lưu giữ mùi rất cao. Mùi ô tô bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Những ô tô mới mua thường nồng mùi nhựa, mùi da từ các chi tiết trong khoang nội thất như taplo, ghế ô tô… Người ta gọi đây là “mùi xe mới”. Dần dần theo thời gian sử dụng, “mùi xe mới” sẽ loãng hơn, không còn nồng như ban đầu. Tuy nhiên, loại mùi này vẫn khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Nhất là với những người hơi mẫn cảm, khi gặp mùi này sẽ dễ say xe, dẫn đến chóng mặt, nôn ói…

Máy khử mùi ô tô: Khử mùi hiệu quả theo cách tự nhiên

Với các mẹo khử mùi ô tô, nhiều người thường dùng quả thơm, dùng hạt cà phê… Nhưng các cách này chỉ khử được loại mùi “nhẹ”, không quá nồng, tạo hương thơm. Với các loại mùi cứng đầu thì khó thể khử sạch. Với các thiết bị khử mùi chuyên dụng, trong nhóm này, máy khuếch tán tinh dầu khử mùi ô tô được đánh giá là một trong những thiết bị khử mùi hiệu quả nhất, lại sử dụng tinh dầu tự nhiên an toàn và tốt cho sức khoẻ, máy cũng có giá “mềm”.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết máy khử mùi ô tô tại đây

ODORx® Thermo-55™ là sản phẩm phun sương nhiệt. Hoạt động dựa trên dung môi để xử lý mùi – bước cuối cùng của quy trình. Thành phần có chứa các dung môi dầu mỏ. Với mức độ tinh khiết cao. Đồng thời có các loại tinh dầu giúp kiểm soát mùi mạnh mẽ. Chúng như một rào cản bằng hơi giúp ngăn mùi khó chịu khuếch tán. Khi dùng trong quá trình phun sương nhiệt, sẽ dùng nhiệt để tạo ra các hạt kích thước micron.

Ưu điểm vượt trội

  • Bề mặt đủ rộng cho việc hấp thu chất gây ô nhiễm
  • Máy khử mùi ô tô hiệu quả an toàn
  • Các hạt tiết diện nhỏ giúp đi vào mọi kẽ hở, ngăn mùi ở bất cứ đâu
  • Có nhiều thời gian tồn tại lơ lửng trong không khí. Giúp dự phòng và phân giải các chất ô nhiễm còn sót lại.

Trước nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi sản xuất đến 5 loại dung dịch khử mùi Thermo 55 khác nhau. Mỗi loại sẽ tương ứng hướng đến kiểm soát các mùi đặc hiệu như:

  • Cherry hoặc Neutral (Trung tính): Ngăn các loại mùi hôi từ gỗ hoặc giấy
  • Kentucky Blue Glass (Cỏ xanh Kentucky): Ngăn mùi từ nhựa hoặc cao su
  • Citrus (Chanh quất): Ngăn mùi cháy của protein và mùi thuốc lá
  • Tabac Attack: Đặc hiệu cho việc kiểm soát và ngăn mùi thuốc lá

SMARTSCENT là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Legend Brand từ Mỹ tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm, hãy tìm đến công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn một bầu không khí trong lành nhất với dung dịch khử mùi Thermo 55.

Máy khử mùi ô tô hiệu quả an toàn

Hotline: 094 255 8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon