Khử mùi ô tô – Sẽ thật ám ảnh khi phải ngồi “chịu trận” trên một chiếc xe ô tô có mùi khó chịu. Thậm chí nhiều người say xe nặng chỉ cần nghe mùi hôi ô tô một lần là ám ảnh cả những chiếc xe khác dù chưa ngồi lên. Hơn hết khi có khách lên xe mà xuất hiện những mùi khó chịu thì khổ chủ cũng phải dở khóc dở cười. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xe có mùi hôi khó chịu. Nhiều nguyên nhân có thể xuất phát từ chính trong xe và cũng có nhiều nguyên nhân do mùi bên ngoài hay những đồ vật mang lên xe lưu lại mùi hôi. Mùi hôi ảnh hưởng nhiều đến người sử dụng. Khiến người dùng xe không thoải mái với không gian xe của mình.

Máy khử mùi ô tô – giải pháp khử mùi ô tô hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều dòng máy khử mùi ô tô trên thị trường. Ví dụ như máy khuếch tán khử mùi ô tô, máy khử mùi ô tô công nghệ kép, máy khử mùi ô tô sử dụng công nghệ ozone, máy khử mùi ô tô năng lượng mặt trời,… Mỗi công nghệ đem đến cho người sử dụng những tính năng và lợi ích khác nhau, nhưng đều hướng đến việc khử mùi hôi và làm không khí trong lành hơn. Trong đó có thể chia máy khử mùi thành hai nhóm chính: công nghệ ozone và khuếch tán tinh dầu.

Máy khử mùi công nghệ Ozone

Máy khử mùi công nghệ ozone hiện đại đem đến không gian tươi mát
Máy khử mùi công nghệ ozone hiện đại đem đến không gian tươi mát

Máy khử mùi Ozone có cấu tạo gồm màng lọc Hepa và màng lọc Cacbon. Khi hoạt động máy khử mùi sẽ sản sinh ra khí ozone và các tinh thể ion âm.  Ion âm là ion có lợi cho sức khỏe con người. Ngược lại, ion dương là những ion có hại cho sức khỏe, gây ra mùi hôi, vi khuẩn ..v..v..

Máy khử mùi sẽ tạo ra ion âm, ion âm sẽ bay trong không khí. Nó sẽ trung hòa với các ion dương làm cho không khí sạch hơn, Khử mùi ô tô. Sau đó khí Ozone được sinh ra làm nhiệm vụ phá vỡ các liên kết của các phân tử mùi hôi trong không khí. Làm cho mùi hôi biến mất. Đồng thời, khí ion âm sinh ra sẽ loại bỏ đi những ion kim loại trong không khí. Sau các quá trình này, những vi khuẩn nấm và những tác nhân gây bệnh qua đường hô hấp sẽ bị loại bỏ.

Hiện nay hầu hết các máy khử mùi bằng ion âm. Bản chất của máy máy là sẽ tạo ra liên tục các ion âm bay trong không khí và nhờ hệ thống gió của máy lạnh sẽ đưa các ion bay đến toàn bộ trong xe. Khử được các mùi bám trên nội thất. Các mùi khó chịu như: nước ổi, mít, sầu riêng rất khó bị loại bỏ bởi các máy lọc không khí, nhưng có thể được triệt tiêu dễ dàng bởi các máy khử mùi công nghệ ion.

Máy khuếch tán tinh dầu khử mùi ô tô

Máy khuếch tán tinh dầu có 4 loại chính là: siêu âm, nhiệt, bay hơi, phun sương. Máy được thiết kế để làm bay hơi tinh dầu, tạo hiệu ứng khử mùi, làm mát. Máy sẽ khuếch tán hương thơm của tinh dầu giúp cân bằng không khí. Xử lý nhanh những mùi hôi, ẩm mốc trên xe, diệt khuẩn, thanh lọc không khí…

Khử mùi ô tô bằng máy khuếch tán tinh dầu có ưu điểm khác là gọn, nhẹ, tiện lợi. Loại máy này cho phép bạn tự chọn tinh dầu thiên nhiên khác nhau theo ý thích. Vì tinh dầu chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên sử dụng rất an toàn. Không chỉ có công dụng khử mùi, triệt tiêu vi khuẩn trong không khí, cải thiện không khí… tinh dầu còn có nhiều tác dụng khác như: giảm mệt mỏi – căng thẳng, tăng tập trung, ngăn say xe, tinh thần thư giãn, xua đuổi côn trùng…

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. SmartScent tự tin có thể làm hài lòng khách hàng bằng tâm huyết và sự tận tình.

Các thế hệ máy khử mùi ô tô được SmartScent cập nhật và phân phối thường xuyên tại trang web https://smartscentvn.com