0936382389

Tạo mùi thơm cho showroom – triển lãm hội nghị lớn

Tạo mùi thơm cho showroom – triển lãm hội nghị lớn

Mùi hương vốn dĩ là thứ dễ gây xao xuyến và nhung nhớ cho người khác. Nếu muốn để lại ấn tượng sâu đậm cho người khác ở lần đầu tiên hay muốn họ nhớ nhung sau những cuộc trò chuyện, hãy để hương thơm làm chuyện đó thay bạn.

Bởi lẽ, hương thơm là thứ lưu giữ ký ức tốt hơn cả hình ảnh. Mùi hương chính là thứ phản ánh quá khứ tốt nhất, giúp ích cho việc ghi nhớ hiệu quả nhất.

Tạo mùi thơm cho showroom bằng tấm dán lọc không khí

TẠO MÙI HOMESTAY
TẠO MÙI HOMESTAY

Miếng kháng khuẩn-Antibac Film là sản phẩm tạo mùi lý tưởng dành riêng cho phòng khách sạn, phòng khám, showroom hay văn phòng làm việc. Tấm màng diệt khuẩn này được nghiên cứu, tạo thành từ các loại tinh dầu nguyên chất.

Antibac Film khử trùng và làm sạch không khí bằng cách tiêu diệt các vi sinh vật trong không khí như vi khuẩn, vi rút thông qua việc kiểm soát sự bay hơi của tinh dầu. Nổi tiếng với đặc tính kháng khuẩn, miếng kháng khuẩn tác động mạnh đến các loại vi sinh vật, có khả năng tiêu diệt vi rút, vi khuẩn hay nấm vô cùng mạnh mẽ.

Ngoài ra, màng kháng khuẩn còn có hiệu quả trong việc loại bỏ và kiểm soát việc phát triển của nấm mốc trên bề mặt đồ nội thất, tường, trần nhà và trong các lỗ thông khí và ống dẫn điều hòa.

Tạo mùi thơm cho showroom bằng máy khuếch tán tinh dầu tự động

Tạo mùi thơm cho showroom bằng máy khuếch tán tinh dầu
Tạo mùi thơm cho showroom bằng máy khuếch tán tinh dầu

Các doanh nghiệp muốn gây cảm hứng và kích thích khách hàng của họ. Vì môi trường xung quanh có thể có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thoải mái và vui vẻ của khách hàng. Khu vui chơi giải trí, gian hàng đều có mục đích tạo ra môi trường dễ chịu,gây lưu luyến. Hương thơm xung quanh trong không gian sáng tạo này ngay lập tức có thể biến đổi không gian. Cho phép tâm tập trung, thư giãn, hoặc kích thích với các loại nước hoa phù hợp với không gian.

Để cho quá trình phun tinh dầu được hiệu quả nhất. Các bạn nên áp dụng các loại máy xịt tự động cho phòng. Với các chế độ cài đặt tự động. Máy sẽ hoạt động hoàn toàn tự động theo khung giờ mà quý vị đã cài đặt trước. Vì vậy nó vừa đem đến sự tiện lợi, hiệu quả khi sử dụng máy tạo mùi thơm của SMART SCENT Việt Nam.

Tạo mùi thơm cho showroom

Khử mùi smartscent

Một chiếc máy khuếch tán và tinh dầu thiên nhiên từ Smartscent  sẽ cực kỳ an toàn và hiệu quả. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả sản phẩm. Chỉ cần bạn trao cho chúng tôi 50% cơ hội, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn 100% niềm tin. Hãy gọi theo số hotline: 094.255.8571 bất cứ khi nào bạn cần nhé!

Nếu bạn vẫn còn đắn đo không biết nên sử dụng cách nào để khử mùi thì hãy tham khảo ngay dịch vụ của SmartScent bằng cách tham khảo ngay trang web: https://smartscentvn.com/. Chắc chắn bạn sẽ có được những dịch vụ thật sự ưng ý với giá cả phải chăng nhất. Rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ và đưa ra những đánh giá tích cực. Bạn có thể tham khảo để sử dụng những dịch vụ tốt nhất đang được cung cấp tại đây. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ưng ý khi chỉ trong một thời gian ngắn.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. SmartScent tự tin có thể làm hài lòng khách hàng bằng tâm huyết và sự tận tình.

Các thế hệ máy hút mùi và tạo mùi được SmartScent cập nhật và phân phối thường xuyên tại trang web https://smartscentvn.com/

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon