0936382389

Những khuyến cáo phòng ngừa corona cho khách sạn bạn nên biết

Dịch bệnh do virus corona gây nên đang làm hoang mang dư luận suốt mấy ngày nay và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chính vì vậy, việc lên kế hoạch du lịch làm sao cho an toàn trong mùa dịch bệnh diễn biến phức tạp đang là vấn đề được khách du lịch quan tâm và đặt lên hàng đầu. Vậy để lưu trú lại ở khách sạn nơi bạn sẽ đến một cách an tâm nhất thì hãy cùng nhau tìm hiểu một số khuyến cáo phòng ngừa corona cho khách sạn dưới đây để có một chuyến đi vui vẻ hơn nhé!

1.Những khuyến cáo phòng ngừa corona cho khách sạn theo tư vấn chuyên gia

Hiện nay, có thể thấy trước diễn biến ngày càng phức tạp của nguồn cơn dịch bệnh virus corona xuất phát từ Vũ Hán, Trung Quốc. Thì trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ đã đưa ra khuyến cáo cho mọi người hạn chế đi du lịch đến các quốc gia cũng như khu vực có trường hợp bị lây nhiễm virus corona. Và ngay cả khi bạn đã bắt đầu chuyến hành trình của mình rồi thì cũng nên lưu ý những khuyến cáo phòng ngừa corona cho khách sạn dưới đây để đảm bảo tốt hơn cho sức khỏe của chính mình.

Với du khách ở tại sân bay, chuẩn bị đến khách sạn

-Nếu bạn vừa đặt chân xuống sân bay và chuẩn bị di chuyển về khách sạn đã đặt trước thì hãy đảm bảo là đã sử dụng khẩu trang y tế 3 lớp an toàn. Vì khu vực sân bay là nơi tập trung rất nhiều người đến từ các nước cũng như khu vực khác nhau. Chính vì vậy không thể tránh khỏi sự tiếp xúc trực tiếp giữa người và người. Mặt khác, virus corona có kích thước khoảng 150 đến 200 nm, chúng chủ yếu cự ngụ trong tia bắn nước bọt của con người. Do đó, việc dùng khẩu trang sẽ giúp ngăn ngừa sự lây lan dịch bệnh từ người này qua người khác khi nói chuyện.

Khuyến cáo phòng ngừa corona cho khách sạn trước khi đến đó là cần đeo khẩu trang, rửa sạch sẽ tay chân
Khuyến cáo phòng ngừa corona cho khách sạn trước khi đến đó là cần đeo khẩu trang, rửa sạch sẽ tay chân

Khuyến cáo phòng ngừa corona cho khách sạn khi check in

-Tiếp theo khi di chuyển về khách sạn, sau khi làm xong hết các thủ tục ở quầy check in. Bạn nên yêu cầu nhân viên lễ tân đưa bạn lên phòng nghỉ và phải luôn đảm bảo rằng  phòng mà bạn đặt trước đó đã được khách sạn tiến hành khử trùng sạch sẽ trong mùa dịch bệnh này. Nếu được, cách tốt nhất bạn hãy mang theo và sử dụng chăn gối cá nhân của chính mình thay vì dùng đồ của khách sạn.

Quá trình check in cần đảm bảo an toàn bằng cách đeo khẩu trang
Quá trình check in cần đảm bảo an toàn bằng cách đeo khẩu trang

Khuyến cáo phòng ngừa corona cho khách sạn khi hành khách lưu trú lại

-Thường xuyên rửa tay bằng nước và xà phòng trong ít nhất 20s. Vì tay luôn là con đường dẫn đến sự lây lan dịch bệnh phổ biến nhất. Hãy nhanh chóng súc miệng thật sạch sẽ. Không gian khách sạn là nơi lưu trú của rất nhiều người đến từ các quốc gia khác nhau. Việc bạn nhận lại phòng của người trước đó đã lưu trú đã là một vấn đề cần hết sức lưu tâm. Vì vậy bạn sẽ phải đảm bảo việc khử trùng các bề mặt đồ dùng mà trước đó đã vô tình tiếp xúc trên các cánh tay nắm cửa, phương tiện cũng như thang máy công cộng.

-Nếu bạn đang ở những nơi có vùng dịch hoành hành hoặc có các ca nhiễm virus corona mới. Thì cách tốt nhất để hạn chế nhiễm bệnh, đó chính là ra ngoài đi dạo càng ít nhất có thể. Điều này sẽ giúp đảm bảo nguồn dịch bệnh virus corona không tìm rồi lây lan đến bạn. Và quả thật, nếu đang lưu trú trong một khách sạn ở một đất nước khác không may mà bạn bị phơi nhiễm virus corona thì chắc hẳn cả chuyến du lịch đó sẽ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều. Nên hãy nhớ đừng chủ quan và luôn chủ động phòng tránh virus corona cho chính bản thân mình.

Khuyến cáo phòng ngừa corona cho khách sạn đối với nhân viên

-Ngay cả chính nhân viên hệ thống các khách sạn cũng luôn phải đảm bảo những trang thiết bị cần thiết cho công tác khuyến cáo và phòng ngừa virus corona. Như chuẩn bị máy đo thân nhiệt, các biện pháp hỗ trợ y tế khi cần thiết để phục vụ du khách đến lưu trú, nghỉ dưỡng.

-Tránh tiếp xúc với người nghi có biểu hiện phơi nhiễm virus corona: Ho hoặc sổ mũi, hắt xì nhiều, khó thở và sốt cao trên 38 độ. Nhân viên lễ tân khách sạn cũng nên được trang bị khẩu trang y tế và găng tay cần thiết khi tiến hành giao dịch làm thủ tục check in phòng cho khách. Điều này đảm bảo được sự an toàn cho tất cả mọi người khi cùng hoạt động trong một khuôn viên chung của khách sạn.

-Ngoài ra, cùng với chế độ chăm sóc dịch vụ tiện ích tốt nhất của các khách sạn trong giai đoạn dịch bệnh virus corona đang hoành hành cũng sẽ khiến cho du khách phần nào yên tâm hơn. Nỗ lực chăm sóc khách hàng trong việc lấy phòng nghỉ một cách nhanh chóng, phát khẩu trang miễn phí. Ngoài ra còn cung cấp nguồn thực phẩm sạch và tươi trong khách sạn đầy đủ chất dinh dưỡng. Đây cũng là phương pháp tốt giúp tăng cường sức khỏe tránh bị nhiễm bệnh.

Khuyến cáo phòng ngừa corona cho khách sạn đó là dịch vụ lau dọn, vệ sinh cần đảm bảo
Khuyến cáo phòng ngừa corona cho khách sạn đó là dịch vụ lau dọn, vệ sinh cần đảm bảo

2.Khuyến cáo phòng ngừa corona cho khách sạn bằng việc sử dụng máy lọc không khí, khử khuẩn và khử mùi công nghệ Biozone

Khuyến cáo phòng ngừa corona cho khách sạn bằng máy lọc khí Biozone Fresh Care

Máy lọc không khí, khử khuẩn Biozone FreshCare là sản phẩm khử mùi, diệt khuẩn có thể diệt được nấm mốc, bắt muỗi tránh các bệnh truyền nhiễm. Nó có thể ngăn ngừa được các loại vi khuẩn, virus H5N1, và mới đây là corona. Với môi trường khách sạn với sự lưu trú và tiếp xúc nhiều người thì sử dụng Biozone Fresh Care được xem là khuyến cáo phòng ngừa corona cho khách sạn

CLICK ĐỂ TÌM HIỂU THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trong đại dịch toàn cầu corona, máy lọc không khí là sản phẩm cần thiết của mọi nhà

Máy lọc khí tân tiến Biozone Fresh Care

Đây được xem là loại máy lọc không khí ngăn ngừa vi khuẩn tân tiến. Nó ứng dụng công nghệ Photoplasma ưu việt giúp ngăn ngừa vi khuẩn cho không gian sống trong lành. Ngoài diệt vi khuẩn thông thường thì nó còn có khả năng diệt cả virus H5N1. Máy có khả năng bắt muỗi ngăn chặn sốt xuất huyết. Bên cạnh đó, nấm mốc cũng khó lòng có thể tồn tại. Những mùi đồ ăn như thuốc lá hay đồ ăn thừa đều sẽ được khử hết. Không gian căn hộ sẽ thoáng đãng. Bên cạnh cách phòng ngừa virus corona của Bộ Y Tế thì đây cũng là cách dễ dàng để bạn ngăn ngừa và phòng chống virus corona

BioZone đã thành công trong việc ngăn ngừa Virus H5N1
BioZone đã thành công trong việc ngăn ngừa Virus H5N1 trong địa dịch SARs#BIOZONE – CÁCH DỊCH SARS BỊ ĐẨY LÙI 17 NĂM TRƯỚC

BIOZONE THÀNH CÔNG PHÒNG NGỪA VIRUS H5N1

Bạn có thể xem đầy đủ bản nghiên cứu hiệu quả Biozone phòng ngừa virus H5N1

tại đây

Máy khử mùi, diệt khuẩn Biozone Mobizone – Biozone PR-30

Nếu bạn có nhu cầu khử mùi, diệt khuẩn ở không gian nhỏ hơn thì có thể sử dụng máy khử mùi Biozone Mobizone. Đây là loại máy diệt khuẩn hữu hiệu trên các loại xe ô tô, xe tải hay khi bạn đi du lịch. Máy tạo và khuếch tán Photoplasma giúp khử mùi và diệt khuẩn được kiểm chứng vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, với không gian trong bình khoảng 15m2 thì Biozone PR-30 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất diệt khuẩn, chống virus corona để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

thiết bị khử khuẩn

Thiết bị khử khuẩn lý tưởng cho không gian phòng khách. Liên hệ để nhận tư vấn

Sử dụng máy diệt mùi khử khuẩn Biozone PR-30

Đây là sản phẩm có thể diệt khuẩn, khử mùi trong căn phòng diện tích khoảng 15m2. Bạn có thể sử dụng cho không gian phòng khách sạn. Chắc chắn đây là khuyến cáo phòng ngừa corona cho khách sạn cần thiết. Máy sẽ giúp khử những mùi hôi khó chịu, khói thuốc lá. Ngoài ra những vi khuẩn gây mùi cũng khó có thể tồn tại. Với không gian nhiều người lưu trú ở khắp mọi nơi cho khách sạn thì việc lây nhiễm bệnh là vô cùng dễ dàng. Việc sử dụng những loại máy lọc khí, khử mùi diệt khuẩn công nghệ hiện đại Biozone là rất cần thiết. Một không khí trong lành sẽ khiến corona khó có thể lây nhiễm.

Thiết bị lọc khí – khử khuẩn di động Mobizone Biozone

 

Mobizone Biozone ngăn ngừa vi khuẩn
Mobizone Biozone ngăn ngừa vi khuẩn cho xe ô tô

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin về cách phòng ngừa virus corona của Bộ Y Tế. Đây là những thông tin cần thiết bạn nên biết. Để có thể ngăn ngừa dịch viêm phổi cấp corona lây lan nhanh chóng. Đồng thời nó cũng giúp bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn. Bên cạnh những phương pháp bảo vệ cần thiết thì một chiếc máy khử khuẩn, diệt virus công nghệ Biozone. Đây chắc chắn sẽ là vật dụng vô cùng cần thiết để phòng ngừa bệnh cho gia đình bạn.

ĐĂNG KÍ ƯU ĐÃI 10% KHI MUA SẢN PHẨM MÁY LỌC KHÍ & KHỬ KHUẨN: 

máy lọc khí khử khuẩn biozone freshcare

ĐĂNG KÍ MUA HÀNG & NHẬN ƯU ĐÃI 10% TẠI LINK: http://corona.smartscent.com.vn

Khuyến cáo phòng ngừa corona cho khách sạn nên sử dụng các loại máy lọc làm sạch không khí Biozone
Khuyến cáo phòng ngừa corona cho khách sạn nên sử dụng các loại máy lọc làm sạch không khí Biozone

 

3. Kết luận 

Như vậy, có thể thấy những khuyến cáo phòng ngừa corona cho khách sạn là rất cần thiết và thực tế. Vì tốc độ lây truyền của dịch bệnh virus corona là rất nhanh. Nó được cho là có thể lây truyền từ người này sang người khác và từ quốc gia này sang quốc gia khác. 

Chính vì vậy không gian khách sạn du lịch cũng cần được quan tâm và đẩy cao các phương pháp phòng tránh bệnh hiệu quả, chuyên nghiệp. Đây cũng là điểm cộng giúp cứu vớt, mang đến sự tin tưởng, tinh thần lạc quan cho du khách khi lưu trú tại đất nước mình. Hãy thử sử dụng những sản phẩm ngừa corona, làm sạch không khí công nghệ Biozone. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA:

HOTLINE: 0942558571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon