0936382389

Những cách khử mùi phòng karaoke hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều cách khử mùi phòng karaoke hiệu quả mà bạn nên biết để giúp cho căn phòng luôn có không khí dễ chịu làm khách hàng hài lòng.

Nhiều người mong muốn tìm được những cách khử mùi phòng karaoke sao cho thật hiệu quả mà lại tiết kiệm được chi phí. Nội dung bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số kinh nghiệm làm cho căn phòng karaoke của bạn luôn tỏa ra hương thơm nhẹ nhàng và át đi những mùi khó chịu để khách hàng có thể hoàn toàn thoải mái và vui vẻ khi sử dụng.

Phòng karaoke cần được khử mùi tốt để tạo không khí thoải mái cho khách hàng

Những cách khử mùi phòng karaoke hiệu quả

Khi đi hát karaoke, dĩ nhiên là bạn mong muốn được sử dụng căn phòng thoáng và không có những mùi khó chịu như bụi bẩn, mùi bia rượu và thức ăn bám vào không khí do chưa được dọn một cách sạch sẽ. Đây là một trong những hiện tượng thường thấy của các phòng karaoke ở nhiều nơi.

Để khắc phục nhược điểm này, nhiều chủ karaoke đã sử dụng một số các hương liệu tạo ra hương thơm tự nhiên giúp át đi các mùi khó chịu xuất hiện trong không khí ở các phòng để giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu và thật sự hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ.

Dưới đây là một số cách khử mùi phòng karaoke thật sự hiệu quả và đã được áp dụng ở nhiều nơi:

– Phòng karaoke luôn phải đảm bảo dọn vệ sinh thật sạch sẽ, đặc biệt các vụn thức ăn và nước uống vương vãi ở những góc bàn, ghế cần phải được chú ý dọn thật sạch. Sàn nhà phải lau thường xuyên và sử dụng nước lau nhà có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.

– Sử dụng các túi đựng tinh dầu  để tạo ra mùi thơm lan tỏa khắp căn phòng. Mùi tinh dầu khá dễ chịu và được nhiều khách hàng ưa thích. Hoặc bạn có thể xịt một ít hương tinh dầu trực tiếp vào các góc phòng cũng tạo ra mùi thơm giúp khử mùi khó chịu rất hiệu quả.

– Sử dụng một số các mùi thơm từ trái cây cũng rất hay và  giúp tạo ra được các mùi hương nhẹ nhàng tự nhiên:

Một số nguyên liệu tự nhiên thông thường có thể giúp khử mùi phòng karaoke hiệu quả

Trái thơm

Bạn có thể lấy vỏ thơm đặt tại góc của phòng, có một số nơi còn thắp nến ở bên trong quả thơm rỗng ruột để giúp tăng mùi thơm cho căn phòng. Mùi hương của vỏ thơm sẽ giúp át đi các mùi bia rượu và thức ăn còn sót lại trong phòng.

Lá dứa

Mùi của lá dứa rất dễ chịu, để làm tăng hương thơm của lá dứa khi đặt trong phòng, bạn có thể vò nát lá dứa hoặc đập dập buộc vào túi để treo ở góc phòng. Các mùi khó chịu từ bia, rượu và thuốc lá sẽ bị át đi nhanh chóng.

Vỏ cam, chanh, quýt phơi khô

Các loại quả như cam, chanh, quýt sau khi đã sử dụng xong, bạn đừng vất bỏ đi mà hãy đem chúng phơi thật khô, sau đó đặt vào trong các túi lưới treo ở những góc của các phòng karaoke sẽ giúp khả mùi nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng một số các nguyên liệu quen thuộc hàng ngày cũng rất hiệu quả trong việc khử mùi phòng karaoke.

Các loại nguyên liệu như giấm, cà phê bột, lá trà đã sấy khô đều có khả năng tạo ra hương thơm và có thể át đi các mùi khó chịu từ đồ ăn, thức uống trong phòng.

Các loại nguyên liệu này đều rất dễ kiếm mà lại rẻ tiền nên khá tiện lợi khi bạn sử dụng để khử mùi phòng karaoke.

Cách khử mùi phòng karaoke

Bạn có thể chứa những chất đó vào trong túi treo ở các góc phòng, nếu bạn sử dụng dấm ăn thì có thể đựng trong nhưng ly hay bát có tạo hình đẹp để vừa khử mùi vừa tạo điểm nhận trang trí cho căn phòng karaoke.

Giới thiệu các máy khử mùi tạo ra hương thơm tự nhiên của Smartscent:

Hiện nay, tại Smartscent đang cung cấp và giới thiệu các máy khử mùi công nghệ cao giúp tạo ra hương thơm thật tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Một số máy khử mùi tiêu biểu đã được chứng nhận và giới thiệu ra thị trường của SmartScent là:

Máy khử mùi Photoplasma: được đánh giá là một trong những giải pháp an toàn và là một trong những sản phẩm tiên phong với công nghệ khử mùi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cách khử mùi phòng karaoke bằng công nghệ PhotoPlasma

Cách khử mùi phòng karaoke bằng công nghệ PhotoPlasma

Máy vận hành rất êm và được nhận xét từ khách hàng là có tốc độ khử mùi nhanh chóng, hiệu quả.

Máy khử mùi Ozone: với bộ tạo Ozone được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, đảm bảo độ bền cao với chức năng chính là khử trùng, diệt vi khuẩn, giúp khử mùi hiệu quả.

Máy khử mùi áp dụng công nghệ Biozone: hiện nay công nghệ Biozone với việc ứng dụng tia cực tím vào việc khử mùi và xử lý vệ sinh phòng ốc rất hiệu quả.

Đây là một giải pháp khử mùi mới với khả năng kiểm soát được các chất ô nhiễm trong không khí, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm khử mùi cũng như công nghệ mà Smartscent cung cấp, có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ web: https://smartscentvn.com/

 

 

 

 

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon