0936382389

Mẹo khử mùi hôi trong phòng ngủ bằng công nghệ hiện đại

Mẹo khử mùi hôi trong phòng ngủ cho ngành khách sạn quan trọng đến nỗi bạn không thể phớt lờ bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ lưu trú và sức khỏe của mọi người.

Mẹo khử mùi hôi trong phòng ngủ giúp bạn hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ với loại hình kinh doanh mới homestay, villa hoặc các khách sạn nhỏ. Hiện nay đối với các thành phố biển, các thành phố du lịch thì câu chuyện phát triển ngành du lịch đặc biệt là các ngành lưu trú khách sạn đang trở thành xu hướng.

Nhiều bạn trẻ cũng đã có những câu chuyện riêng của mình bằng cách khởi nghiệp. Các bạn vừa kinh doanh vừa học tập, rút kinh nghiệm. Tuy nhiên vấn đề nan giải đối với các bạn là làm sao để tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được nhân công và đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Khi số lượng khách hàng đặt phòng rất nhiều nhưng việc tìm kiếm các nhân viên dọn phòng luôn là một vấn đề khó khăn. Bởi không có một nhân viên dọn phòng nào chấp nhận mức lương vừa phải nhưng làm việc với các khung giờ không cố định, làm theo ca.

Mẹo khử mùi hôi trong phòng ngủ để giúp nhân viên dọn phòng hiệu quả hơn

Mẹo khử mùi hôi trong phòng ngủ để giúp nhân viên dọn phòng hiệu quả hơn

Nếu như bạn lựa chọn các dịch vụ dọn phòng theo giờ thì chi phí quả là một thách thức. Việc khó kiểm soát chi phí, ảnh hưởng đến khả năng kinh doanh của doanh nghiệp. Chưa kể bạn không thể kiểm soát được chất lượng dịch vụ bởi vì tất cả hoạt động đều thuê ngoài và không thể phàn nàn với một doanh nghiệp dọn dẹp vệ sinh về các nhân viên dọn phòng có nghiệp vụ quá yếu, thái độ làm việc của họ không thật sự tốt, không trung thực.

Còn nhiều lý do khác mà các nhân viên dọn phòng theo giờ sẽ làm bạn gặp rất nhiều khó khăn mà câu chuyện thực tế đó là khử mùi hôi trong phòng phòng ngủ cực kỳ vất vả đối với khả năng của họ. Không những phải sử dụng các loại chất tẩy rửa, các loại xịt phòng mà họ còn phải lau tay các đồ dùng và thay ga giường thường xuyên. Có thể chùi sạch vết ố trên tường nhưng khử mùi ẩm mốc không thể nào xử lý bằng các nghiệp vụ thông thường.

Mẹo khử mùi hôi trong phòng ngủ đơn giản

Mẹo khử mùi hôi trong phòng ngủ đơn giản

Vì vậy để khử mùi được hiệu quả thì bên cạnh sử dụng các dịch vụ khử mùi chuyên nghiệp mà còn có thể áp dụng một số mẹo khử mùi hôi trong phòng ngủ đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Điều này đòi hỏi các bạn phải đầu tư như một ít thời gian và công sức để thực hiện.

  • Bạn có thể khử mùi dầu mỡ tích tụ trong đường ống bằng cách sử dụng các loại hóa chất vi sinh ăn mỡ. Các vi sinh này sẽ bám dọc trên các đường ống dẫn chất thả Hóa chất này có thể ăn được các loại dầu mỡ, các loại chất thải trong đường ống dễ dàng.
  • Các bạn có thể xử lý tóc và các rác thải gây nghẹt cống. Từ đó giảm thiểu được các mùi hôi bằng cách sử dụng Baking soda hoặc các loại thuốc làm sạch đường ống dạng bột. Khi cho vào đường ống, chúng sẽ sôi lên tại các vị trí bị nghẹt và đẩy các vật gây tắc ống xuống.
  • Để khử mùi ẩm mốc khi thời tiết ẩm thì bạn có thể sử dụng các loại nến thơm, các loại vỏ trái cây khô, đặt vào túi thơm. Để trên bàn hoặc góc phòng ẩm mốc để tạo hương thơm tự nhiên.

Mẹo khử mùi hôi trong phòng ngủ bằng thiết bị chuyên nghiệp

 

Khi xử lý các vấn đề xong ngọn nguồn của mùi hôi thì bạn cần phải xử lý mùi hôi bên trong không gian phòng ngủ. Bằng cách sử dụng các thiết bị khử mùi diệt khuẩn chuyên nghiệp.

Đối với loại máy khử mùi Ozone thì có thể cung cấp cho bạn một chất lượng khử mùi hiệu quả. Máy có giá thành tương đối rẻ, dễ di chuyển, thiết kế đẹp và thời gian sử dụng lâu bền. Bạn có thể lựa chọn để khử mùi cho phòng ngủ, phòng tắm, hệ thống phòng hội nghị hay bất cứ không gian để đồ nào. Nó không chỉ khử được các mùi hôi lâu ngày của không khí, mùi ẩm mốc, mùi của bụi bẩn.

Mẹo khử mùi hôi trong phòng ngủ

Mẹo khử mùi hôi trong phòng ngủ bằng thiết bị khí Photoplasma

Công nghệ Photoplasma được khuyến nghị sử dụng bởi các nước châu Âu và trên thế giới. Đây là một công nghệ hoàn toàn mới giúp khả năng khử mùi được hiệu quả hơn mà vẫn an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Máy được thiết kế gọn nhẹ hơn, có thể mang đi dễ dàng, khử mùi trong một không gian rộng lớn, tiết kiệm điện và chi phí đầu tư thấp trở thành một lợi ích to lớn mang đến cho các chủ đầu tư.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại trang web chính thức https://smartscentvn.com/ để biết thêm chi tiết về các sản phẩm nổi bật này. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí mẹo khử mùi hôi trong phòng ngủ hiệu quả và tiết kiệm nhất.

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon