0936382389

Máy khử mùi giá rẻ chất lượng tốt có đáng tin cậy không ?

Máy khử mùi giá rẻ hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu, rất nhiều chủng loại nhưng có thật sự đáp ứng được chất lượng cần thiết để có một bầu không khí thật sự chất lượng không còn là một vấn đề khách hàng quan tâm.

Hiện nay tình trạng ô nhiễm không khí do mùi hôi, vi khuẩn… ngày càng nghiêm trọng và để khắc phục tình trạng này thì có rất nhiều cách tuy nhiên cách nhanh nhất và hiệu quả nhất đó là sử dụng máy khử mùi. Tuy nhiên thị trường hiện nay có rất nhiều Máy khử mùi giá rẻ nhưng loại nào có chất lượng tốt đang là vấn đề mà khách hàng rất quan tâm.

Nguyên lý hoạt động của máy khử mùi giá rẻ.

Hầu như các loại máy khử mùi giá rẻ hiện này đều hoạt động theo nguyên lý là xử lý không khí bằng cách loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn, vi rút và sự phát triển hữu cơ khác trong không khí để tạo ra một không gian trong lành.

 

Nguyên lý hoạt động của máy Ozone.

Ngoài khả năng làm sạch không khí mà nhiều loại máy khử mùi khác nhau sẽ có những chức năng khác nhau phụ kèm thêm để tạo thuận lợi cho người sử dụng.

Nguyên nhân gây ra những mùi hôi.

Hầu như các nguyên nhân gây ra mùi hôi trong không khí đều do vi khuẩn và vi rút gây nên, nó sẽ phân hủy các chất hữu cơ có trong không khí và tạo ra mùi hôi khó chịu, tuy nhiên còn có một số nguyên nhân khác như mùi thuốc là, mùi ẩm mốc lâu ngày của áo quần hay vật dụng lâu không sử dụng…

Chính vì nguyên nhân chính là do vi khuẩn nên hầu như các phương pháp dùng hương át mùi đều không có tác dụng lâu dài và không có khả năng thanh lộc để tạo ra một không khí trong lành.

Các phương pháp và máy khử mùi tốt nhất hiện nay.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam thì máy khử mùi Protoplasma với công nghệ Biozone và máy khử mùi Ozone đang được xem là những loại máy và công nghệ tiên tiến nhất.

Tuy nhiên mỗi loại máy và phương pháp đều có ưu điểm riêng nhưng đặc điểm chung nhất là những loại máy và phương pháp này luôn hướng đến mục đích khử mùi triệt để nhất bằng công nghệ không sử dụng phương pháp lấn át mùi.

Máy khử mùi giá rẻ chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Máy khử mùi chất lượng và Máy khử mùi giá rẻ sau đây mà bạn có thể tham khảo:

  • Máy khử mùi Biozone Mini Power Zone: với các phân tử PowerZone thông mình sẽ tiêu diệt tận gốc các loại vi khuẩn có trong không khí một cách hiệu quả nhất.
  • Máy khử mùi Biozone AC30: với khả năng diệt khuẩn đến tận 99.9% giúp lấy lại không gian trong lành nhất, hiệu suất cao nhất với không gian từ 15- 30m2 với mức ô nhiễm vừa phải.
  • Máy khử mùi Biozone Induct: đây là hệ thống xử lý mùi thông minh có thể kết nối với các hệ thống tự động trong tòa nhà, bên cạnh đó khả năng khử mùi hiệu quả tăng chất lượng không khí sạch lên cao hạn chế tối đa phát sinh mùi hôi.

  • Máy khử mùi Biozone MobiZone: dòng máy này với chức năng làm sạch mùi hôi hiệu quả nhưng đa số chỉ ở độ không gian nhỏ như trên ô tô, phòng vệ sinh… với chức năng lọc mùi hôi vô cùng hiệu quả.
  • Máy khử mùi Biozone PR30: tiêu diệt vi khuẩn gây mùi đến 99.9% hoàn toàn không sử dụng đến hóa chất rất thích hợp dùng trong khu nhà hàng, khách sạn, khu vực hút thuốc…
  • Máy khử mùi giá rẻ Ozone: xuất xứ tại Đức máy chạy khá ổn định mẫu mã cũng tốt, giá cả phù hợp nhưng khả năng khử mùi khá hiệu quả nhất là trong phạm vi 10m2.

Máy khử mùi giá rẻ chất lượng tốt có đáng tin cậy không ?

Máy khử mùi Ozone 

Chuyên cung cấp máy khử mùi giá rẻ uy tín trên toàn quốc.

SmartScent đang là một trong những địa chỉ cung cấp các dòng Máy khử mùi giá rẻ uy tín chất lượng trên toan quốc hiện nay.

Công ty đã ký hợp động phân phối các dòng máy Biozone tại Việt năm vào tháng 2/2018, bên công ty hoàn toàn cam kết các dòng máy Ozone sẽ đem lại tính tối ưu cho khách hàng với mực chi phí rẻ nhất.

Smart Scent chuyên kinh doanh những dòng máy khử mùi chất lượng cao.

Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, bền lâu nhất và các chế độ chăm sóc khách hàng lẫn bảo dưỡng luôn được tiến hành nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Nếu cần thêm thông tin về giá cả các dòng Máy khử mùi giá rẻ chất lượng quý khách hàng có thể liên hệ tại https://smartscentvn.com/ để biết thêm thông tin cần thiết.

 

 

 

 

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon