0936382389

Mách bạn cách chọn mua máy khử mùi ozone cao cấp hàng đầu

may-khu-mui-ozone-cao-cap

Cuộc sống phát triển nhanh, môi trường ô nhiễm khiến cho không khí hàng ngày bị ảnh hưởng. Trước thực trạng đó, nhiều nghiên cứu được thực hiện, cho ra đời các dòng máy khử mùi ozone. Nhờ hiệu quả khử mùi nhanh chóng và mức độ an toàn khi sử dụng. Những chiếc máy này được người tiêu dùng đón nhận và ưa chuộng. Tuy nhiên, thực tế lại không nhiều người biết cách chọn đúng máy khử mùi ozone cao cấp chất lượng. Do đó, bài viết sau đây sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này!

Máy khử mùi ozone cao cấp là thiết bị như thế nào?

Máy khử mùi ozone cao cấp là thiết bị sử dụng công nghệ khử mùi hoàn toàn bằng ozone. Dựa trên phản ứng hóa học với phân tử mùi sinh ra từ ozone để làm sạch không khí thơm mát và an toàn.

Giữa cơ chế tác động của ozone với vi khuẩn và chất gây mùi có nhiều sự khác biệt:

  • Tác động của ozone đối với vi khuẩn: Các loại vi khuẩn có thể bị tiêu diệt nhanh chóng dưới tác động của ozone lên lớp vỏ tế bào. Toàn bộ quá trình trao đổi chất sẽ ngừng trệ, vi khuẩn không thể tiếp nhận dinh dưỡng và chết dần.
  • Tác động của ozone đối với chất gây mùi: Quá trình phản ứng giữa ozone và các phân tử hóa học sẽ giúp sản sinh nhiều CO2 và H2O.

Tùy thuộc vào nồng độ vi khuẩn, mùi hôi trong không gian cần khử sạch khác nhau. Yêu cầu cụ thể về công suất và sản lượng khí ozon cũng sẽ khác nhau. Dựa trên nhiều nghiên cứu từ khảo sát tiêu chí và nhu cầu của thị trường. Máy khử mùi ozone chia thành 3 loại cơ bản dựa vào công nghệ ozone, sản lượng ozone và tính năng.

may-khu-mui-ozone-cao-cap-lam-sach-khong-khi-an-toan
Máy khử mùi ozone cao cấp làm sạch không khí an toàn

Xem thêm: https://smartscentvn.com/product-category/may-khu-mui-ozone/

Cách chọn máy ozone khử mùi cao cấp chất lượng, hiệu quả

Để có thể chọn đúng máy khử mùi công nghệ ozone chất lượng, bạn cần lưu ý 5 yếu tố sau:

Tìm hiểu về công nghệ sản xuất máy khử mùi ozone cao cấp

Hầu hết các máy khủ mùi công nghệ ozone đều hoạt động dựa trên nguyên lý tia lửa điện (Electric spark). Đây là nguyên tắc phổ biến, được chia thành 2 loại: tạo ozone bằng ống phóng và bằng bản cực sứ.

Xét về độ bền và hiệu quả sinh ra ozone thì loại tạo ozone bằng ống phóng được đánh giá cao hơn. Nhưng với chất lượng đó, giá thành của nó cũng sẽ cao hơn loại tạo ozone bằng bản cực sứ. Khi chọn mua máy khử mùi ozone cao cấp, bạn có thể dựa vào đặc điểm này để quyết định.

Xem xét sản lượng khí ozone sinh ra

Máy ozone khử mùi được nghiên cứu, sản xuất với rất nhiều mức công suất khác nhau. Dù trên lý thuyết, máy tạo ra hàm lượng ozone lớn thì hiệu quả xử lý mùi nhanh và tốt. Tuy nhiên, nó còn phải xem xét đến mức độ phù hợp với diện tích không gian nữa. Nếu trong không gian nhỏ, dùng máy có nồng độ quá lớn sẽ rất lãng phí. Vậy nên, dù mua máy khử mùi ozone cao cấp loại nào cũng nên chú ý sản lượng khí ozone.

xem-xet-hieu-qua-may-khu-mui-ozone-cao-cap
Đánh giá tổng quan sản phẩm

Kiểm tra tính năng sử dụng

Đa số các dòng máy ozone khử mùi được thiết kế với bộ điều khiển khá đơn giản. Người dùng hoàn toàn có thể cài đặt thời gian hoạt của máy theo nhu cầu. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại ngày nay đã cho phép máy có thêm nhiều chế độ khác. Máy khử mùi có nhiều tính năng, tích hợp nhiều công nghệ thì giá thành sản phẩm đó sẽ cao hơn hơn. Đó cũng là lý do vì sao bạn cần xem xét, kiểm tra các tính năng của máy trước khi quyết định.

Suy xét đến giá thành và mức phù hợp tài chính

Rõ ràng, khách hàng khi chọn mua máy khử mùi ozone cao cấp đều muốn chọn loại chất lượng nhất. Tuy nhiên, yếu tố giá thành sản phẩm cũng cần được chú ý và đánh giá kỹ. Không phải cứ máy giá cao sẽ chất lượng và ngược lại. Hãy cân nhắc chọn mua máy phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính hiện tại. Chú ý, thường máy càng tích hợp nhiều chức năng thì giá thành sẽ càng cao hơn.

xem-xet-tinh-nang-may-khu-mui-ozone-cao-cap
Xem xét giá thành sản phẩm trước khi chọn mua

Lựa chọn nhà cung cấp máy khử mùi ozone uy tín

Máy khử mùi công nghệ ozone được cung cấp bởi nhà sản xuất uy tín thì độ tin cậy về chất lượng và chế độ hậu mãi cũng sẽ tốt hơn. Bởi vậy, hãy tìm hiểu trước từ nhiều nguồn, đến địa chỉ bán hàng uy tín, để nghe tư vấn và chọn mua sản phẩm phù hợp.

Hiện nay, tại Việt Nam, máy khử mùi ozone cao cấp của SmartScent vẫn luôn được đánh giá cao nhất về chất lượng. Các sản phẩm được bày bán luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu và các tiêu chí khắt khe từ thị trường.

  • Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: Các dòng máy đều được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất uy tín. Mọi quy trình từ xem xét, đánh giá và kiểm tra sản phẩm đều được thực hiện kỹ lưỡng nhất.
  • Giá thành cạnh tranh:Nhiều dòng máy với nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn. Đảm bảo hiệu quả, thích hợp với nhu cầu với mức giá tốt nhất
  • Chế độ bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp với thời gian lên đến 12 tháng.

Trên đây là chia sẻ về cách để bạn có thể chọn mua máy khử mùi ozone cao cấp chất lượng. Hi vọng rằng, bạn sẽ đọc kỹ những thông tin trên và chọn được những chiếc máy phù hợp. Nếu cần tư vấn hay muốn mua máy khử mùi, đừng quên liên hệ ngay SmartScent bạn nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và hỗ trợ bạn nhiệt tình.

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon