0936382389

Làm thơm phòng ngủ với máy xịt thơm phòng tự động

Làm thơm phòng ngủ thông thoáng, thơm mát là điều rất quan trọng để mang lại cho bạn giấc ngủ ngon. Vậy làm sao để phòng ngủ luôn thơm mát, dễ chịu trong những ngày hè nóng bức hay trong những ngày mưa ẩm ướt? Tham khảo những cách làm cho phòng ngủ thơm vô cùng đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả 

LÀM THƠM PHÒNG NGỦ BẰNG MÁY XỊT THƠM PHÒNG TỰ ĐỘNG – ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ CAO

Đặc trưng: Máy xịt thơm phòng tự động theo thời gian định sẵn, cảm biến ngày và đêm

Diện tích sử dụng: 30-50m2

Thiết kế: London, Anh

Bảo hành: 12 tháng

Máy xịt hương tự động SmartScent SS-TL3380 được cung cấp nguồn bởi 2 pin AA có thể sử dụng bền bì trong suốt hơn 1 tháng hoạt động.

Toàn bộ máy xịt hương thơm tự động SmartScent SS-TL3380 được bảo hành chính hãng 12 tháng. Bộ phận cò ấn luôn là bộ phận quan trọng nhất của các loại máy xịt thơm tự động, SmartScent thiết kế Cò nhấn với hơn 100.000 lần sử dụng bền bỉ, đảm bảo hoạt động bền bì trong tối thiểu 3 năm sử dụng.

Máy cũng được trang bị cảm biến ngày và đêm, có thể phân biệt không gian có sử dụng hay không để tiết kiệm  tinh dầu xịt cũng như tránh khấu hao máy. Lượng pin tiêu thụ giảm gấp 3 lần, tiết kiệm tối đa công sức người sử dụng

Làm thơm phòng ngủ với máy khuếch tán tinh dầu tự động

Video hướng dẫn,review chi tiết về máy khuếch tán tinh dầu tự động – làm thơm phòng ngủ

VỀ SMARTSCENT

SmartScent vô cùng tự hào và hạnh phúc khi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực marketing bằng mùi hương tại Việt Nam. Các sản phẩm của SmartScent đã góp phần giúp cho các thương hiệu khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt máy và ra về, máy chạy tự động 24/24, sẵn sàng cho mọi không gian và thời gian. Vừa tiện lợi, gọn nhẹ lại vừa mang đến nhiều hiệu quả tuyệt vời.

Hotline: 094 255 8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon