0936382389

Cách làm thơm phòng karaoke đơn giản – hiệu quả

làm thơm phòng karaoke

Phòng karaoke của bạn thường là phòng kín, khách hàng của bạn thường hút thuốc lá, uống rượu bia, ăn uống do đó phòng sẽ thường có những mùi hôi khó chịu bám trong phòng. Làm cho khách hàng khác đến phòng sẽ cảm thấy khó chịu và chê chổ bạn không sạch sẽ, khách hàng sẽ có ấn tượng xấu khi đến chổ của bạn. Cùng SMARTCENT chia sẻ 1 số cách làm thơm phòng karaoke hiệu quả.

Sử dụng máy tạo thơm tự động làm thơm phòng karaoke

làm thơm phòng karaoke
làm thơm phòng karaoke – Máy khuếch tán tinh dầu SS50 với thiết kế đẹp mắt

 

 

Các doanh nghiệp muốn gây cảm hứng và kích thích khách hàng của họ. Môi trường xung quanh có thể có ảnh hưởng đến sự thoải mái và vui vẻ của khách hàng. Khu vui chơi giải trí, gian hàng đều có mục đích tạo ra môi trường dễ chịu,gây lưu luyến. Hương thơm xung quanh trong không gian sáng tạo này ngay lập tức có thể biến đổi không gian. Cho phép tâm tập trung, thư giãn, hoặc kích thích với các loại nước hoa phù hợp với không gian.

Để cho quá trình phun tinh dầu được hiệu quả nhất. Các bạn nên áp dụng các loại máy xịt tự động cho phòng. Với các chế độ cài đặt tự động. Máy sẽ hoạt động hoàn toàn tự động theo khung giờ mà quý vị đã cài đặt trước. Vì vậy nó vừa đem đến sự tiện lợi, hiệu quả khi sử dụng máy của SMART SCENT Việt Nam.

Sử dụng máy khử mùi công nghệ

Bên cạnh phương pháp làm thơm phòng karaoke nói trên. Chúng ta cũng có thể lắp đặt, ứng dụng thiết bị chuyên để khử mùi trong phòng karaoke. Những loại máy khử mùi chuyên dụng được lắp đặt trong phòng karaoke vừa có thể khử mùi hiệu quả, vừa mang lại công dụng lọc sạch và làm mát không khí. Chính vì thế, khách hàng không chỉ thoải mái tận hưởng không gian sạch mùi, thơm mát, mà còn yên tâm về mức độ an toàn cho sức khỏe của mình. Đặc biệt, những thiết bị này ứng dụng công nghệ biozone tiên tiến, có khả năng làm sạch, xử lý tí mùi hiệu quả và rất an toàn, thân thiện với môi trường.

làm thơm phòng karaoke
làm thơm phòng karaoke

Việc đầu tư thiết bị này mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm được chi phí đáng kể. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm kinh nghiệm về cách khử mùi trong phòng karaoke nói riêng và trong không gian sinh sống, làm việc của mình nói chung, vui lòng truy cập website https://smartscentvn.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon