0936382389

Cách khử mùi sơn tủ gỗ mới an toàn và hiệu quả

Nếu bạn dự định mua tủ gỗ mới hãy tìm hiểu về cách khử mùi sơn tủ gỗ mới trước để tránh những bất tiện khi mang tủ gỗ mới về nhà nhé.

Các loại máy khử mùi tiên tiến bậc nhất hiện nay

Đồ gỗ nội thất mới luôn có mùi khó chịu, dù là những sản phẩm cao cấp cũng khó tránh khỏi mùi gây khó chịu đó. Để áp dụng cách khử mùi sơn tủ gỗ mới hiệu quả nhất, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân gây nên mùi khó chịu của tủ gỗ mới trước khi tìm kiếm những giải pháp phù hợp. Chúng ta hãy cùng SmartScent tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này nhé.

Tại sao tủ gỗ mới luôn có mùi khó chịu ?

Đặc tính của những đồ dùng làm bằng gỗ là tính thẩm mỹ, độ bền với thời gian, sự ấm cúng trong không gian. Tuy nhiên, nhược điểm của những đồ dùng trang trí nội thất bằng gỗ là sự ăn mòn của mối mọt. Để hạn chế tác hại này, các vật dụng đồ dùng làm bằng gỗ luôn được sơn phết lớp chống mối mọt, chống sự ăn mòn của ẩm mốc và lớp sơn màu, cuối cùng là lớp sơn phủ tạo độ bền màu sơn và độ bóng; cho sản phẩm vẻ đẹp toàn diện hơn.

Chính từ việc sử dụng các loại hóa chất trong quá trình sản xuất, mà sản phẩm nội thất gỗ luôn có mùi khó chịu. Đặc biệt là tủ gỗ, với cấu tạo có cửa tủ không khí hạn chế lưu thông, mùi khó chịu của sơn và hóa chất bảo vệ tủ càng tạo mùi hôi khó chịu hơn.

Tại sao phải sử dụng cách khử mùi sơn tủ gỗ mới ?

Tủ gỗ nhiều ngăn như thế này phải dùng giải pháp chuyên nghiệp để khử mùi

Một trong cách khử mùi sơn tủ gỗ mới đơn giản mà chúng ta vẫn thường dùng để khử mùi khó chịu là dùng nước xịt thơm phòng. Tuy nhiên, đối với những tủ gỗ mới sơn lại không có hiệu quả thực sự, thậm chí lại gây nên mùi hôi khó chịu hơn nữa.

Mùi hôi khó chịu từ tủ gỗ mới sơn có nguồn gốc từ hóa chất, do đó, đây không chỉ là mùi khó chịu mà còn là mùi độc hại có thể dẫn đến tình trạng đau đầu, khô họng, khó thở,…

Chính vì vậy mà chúng ta cần phải tìm cách khử mùi sơn tủ gỗ mới đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

Tiêu chí khi lựa chọn cách khử mùi sơn tủ gỗ mới hiệu quả nhất :

Cách khử mùi sơn tủ gỗ mới được khuyến khích nhất là cách khử mùi có tác dụng khử mùi triệt để, thêm vào đó là khả năng diệt khuẩn tối ưu; đảm bảo tủ gỗ triệt tiêu hết mùi hôi khó chịu từ hóa chất, diệt khuẩn hiệu quả đảm bảo đồ dùng vật dụng chứa đựng trong tủ tránh được tình trạng nhiễm khuẩn lây lan, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt nhất.

Cách nào khử mùi sơn tủ gỗ hiệu quả nhất ?

Bạn muốn biết cách khử mùi sơn tủ gỗ mới hiệu quả nhất hãy đến SmartScent. SmartScent tự hào là đối tác chiến lược cung cấp giải pháp khử mùi hiệu quả trong nhiều công trình từ dân dụng đến gia dụng. Cách khử mùi sơn tủ gỗ mới hiệu quả nhất là sử dụng tinh dầu xông và máy xông tinh dầu do SmartScent cung cấp.

SmartScent chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tinh dầu thơm

SmartScent là một trong những thương hiệu đi đầu của Công ty TNHH Giải Pháp Mùi Hương ECO LIFE Việt Nam. SmartScent là chuyên gia đi đầu trong thế giới mùi hương vì SmartScent hiểu rõ “ Sức mạnh mùi hương” và có thư viện mùi hương phong phú với hơn 1.572 mùi hương từ các mùi đơn nguyên chất như hương chanh, hương xả, hương lavender… đến các mùi hương phức tạp như Coco, Marriott, Chanel,…

cách khử mùi sơn tủ gỗ mới

Lựa chọn máy khuếch tinh dầu chất lượng cao để đảm bảo khử mùi hiệu quả

Không chỉ dừng lại ở đơn vị nghiên cứu, sản xuất, phân phối tinh dầu thơm. SmartScent còn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khử mùi kháng khuẩn. Sử dụng tinh dầu trở thành cách khử mùi sơn tủ gỗ mới rất đơn giản, chúng ta chỉ cần pha loãng tinh dầu theo hướng dẫn sử dụng, đặt vào máy xông tinh dầu, hay còn gọi là máy khuếch tán tinh dầu, kết nối máy xông tinh dầu với nguồn điện.

Dịch vụ khử mùi SmartScent

SmartScent mách bạn cách khử mùi sơn tủ gỗ mới hoàn hảo cho mọi không gian từ lớn đến bé, với quy trình khử mùi được diễn ra cụ thể và chặt chẽ với bốn bước cơ bản:

  • Tìm kiếm và phát hiện nguyên nhân gây mùi
  • Tư vấn phương pháp khử mùi hiệu quả và phù hợp nhất
  • Tiến hành thực hiện, lắp đặt và cung cấp dịch vụ
  • Đánh giá hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, SmartScent tự tin có thể làm hài lòng khách hàng bằng tâm huyết và sự tận tình.

Các thế hệ máy hút mùi và tạo mùi được SmartScent cập nhật và phân phối thường xuyên tại trang web https://smartscentvn.com/. Liên hệ 094 255 8571 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 194 Thanh Đàm, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội để tìm hiểu thêm về các “chiến binh” khử mùi của chúng tôi.

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon