0936382389

Một số cách khử mùi khách sạn hiệu quả

Cách khử mùi khách sạn thế nào để mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài là câu hỏi lớn. Và đặc biệt là bộ phận housekeeping trong các khách sạn 4,5 sao. Một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh của khách sạn là việc sạch sẽ. Tuy nhiên, trên thực tế, các khách sạn thường được xây dựng gồm nhiều phòng với diện tích thông thoáng ít. Đặc biệt trong điều kiện thời tiết nồm ẩm kéo dài như ở nước ta. Vậy làm sao để giữ cho không khí trong khách sạn luôn thông thoáng, không có mùi hôi khó chịu? Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số cách khử mùi khách sạn hiệu quả.

Cách khử mùi khách sạn
Cách khử mùi khách sạn

Một số cách khử mùi khách sạn quen thuộc

Khử mùi khách sạn bằng giấm ăn

Giấm ăn có chứa rất nhiều axit axetic với tác dụng kháng khuẩn, có khả năng khử được nhiều mùi hôi gây ra bởi các vi khuẩn. Để khử mùi hôi trong khách sạn, bạn có thể đổ trực tiếp một lượng vừa đủ giấm ăn trong các góc phòng, góc hành lang. Đặc biệt là những nơi thiếu ánh sáng.

Khử mùi bằng giấm ăn

Khử mùi khách sạn bằng muối

Muối không chỉ có tác dụng khử trùng, muối còn có công dụng khử mùi. Thông thường, mùi hôi trong các phòng khách sạn thường có mùi do cống thoát nước phát ra qua đường ống. Đặc biệt vào những thời điểm thời tiết ẩm ướt, mưa nhiều. Vì thế, để hạn chế được hiện tượng này bạn có thể đổ một ly nước muối pha đặc vào quanh miệng cống tại các phòng vệ sinh.

cách khử mùi khách sạn
Khử mùi khách sạn bằng muối

Khử mùi khách sạn bằng nến thơm

Đây là phương pháp được rất nhiều gia đình sử dụng để duy trì hương thơm, sự khô ráo cho không gian. Tại khách sạn, bạn có thể sử dụng sau khi vệ sinh sạch sẽ phòng. Đồng thời đốt một cây nến, hương thơm tỏa ra từ nến sẽ lan tỏa mang tới cảm giác dễ chịu. Tuy nhiên, khi sử dụng nến thơm, bạn cần để khoảng cách xa các vật dễ cháy để đề phòng sự cố cháy nổ.

cách khử mùi khách
Khử mùi bằng nến thơm

Ngoài ra, người ta còn ứng dụng một số đồ dùng khác để khử mùi trong quá trình vệ sinh khách sạn như: sử dụng nước hoa bằng cách nhỏ 3 – 4 giọt nước hoa vào một miếng bọt biển nhỏ và treo vào 1 góc trong phòng. Hay dùng 1 ly rượu nhỏ để tại một góc nhỏ trong phòng nghỉ…
Máy Ozone

Trên thị trường có khá nhiều máy khử mùi ozone dùng như một cách khử mùi khách sạn phổ biến với tính năng sản sinh các phân tử Ozone. Ngoài ra còn giúp phá hủy các vi khuẩn gây mùi. Tuy nhiên, khi sử dụng máy ozone phải thật sự cẩn trọng với những tác dụng phụ của máy:

  • Gây mùi tanh: Hầu hết các máy ozone sản sinh lượng lớn ozone với đặc trưng là mùi tanh và gây khó chịu. Đặc biệt là khách hàng nếu máy được sử dụng khi đang có sự có mặt của khách hàng bên trong phòng.
  • Hại sức khỏe: Các phân tử Ozone là 1 trong các tác nhân gây nên các bệnh về đường hô hấp, phổi, khí quản và da. Người sử dụng nên đặc biệt lưu tâm. Tác hại của máy ozone đã được rất nhiều các nhà khoa học lên án.Cách khử mùi khách sạn

Công nghệ PhotosPlasma

Được đánh giá là một trong những giải pháp khử mùi hiện đại hàng đầu hiện nay. Công nghệ khử mùi Biozone mang lại hiệu quả khử mùi cao. Được sử dụng tại rất nhiều khách sạn lớn trên thế giới.

Công nghệ khử mùi Biozone hoạt động với cơ chế sản xuất photoplasma – có khả năng phá hủy, bẻ gãy liên kết giữa các tác nhân gây mùi. Cùng với đó, khi sử dụng các thiết bị khử mùi tích hợp công nghệ xử lý Biozone còn giúp loại bỏ triệt để mùi hôi.

Công nghệ Photosplasma sử dụng 5 tác động trong mức cho phép của WHO.  Thông thường phòng housekeeping sẽ mất khoảng 15 phút để khử sạch mùi khách sạn với diện tích 50m2.

Công nghệ photosplasma phát triển vứi nhiều điểm ưu việt hơn nhiều so với công nghệ ozone. Các máy có công nghệ photosplasma gần như không gây mùi tanh và đặc biệt an toàn với sức khỏe con người.

Máy Biozone Induct là 1 trong các sản phẩm tích hợp trực tiếp cùng hệ thống điều hòa thông gió. Tự động sản sinh Photosplasma, diệt trừ vi khuẩn và các tác nhân gây mùi trong không gian.

Giải phép tuyệt vời để kiểm soát và xử lý mùi đồ ăn, rác thải, ẩm mốc trong khách sạn.

Cách khử mùi khách sạn bằng giải pháp khử mùi công nghệ tiên tiến

Được đánh giá là một trong những giải pháp khử mùi hiện đại hàng đầu hiện nay. Công nghệ khử mùi Biozone mang lại hiệu quả khử mùi cao được sử dụng tại rất nhiều khách sạn lớn trên thế giới.

Công nghệ khử mùi Biozone hoạt động với cơ chế sản xuất photoplasma – có khả năng phá hủy, bẻ gãy liên kết giữa các tác nhân gây mùi, vi khuẩn, nấm mốc. Cùng với đó, khi sử dụng các thiết bị khử mùi tích hợp công nghệ xử lý Biozone còn giúp loại bỏ triệt để mùi thuốc lá tại khách sạn.

Cách khử mùi khách sạn
Cách khử mùi công nghệ tiên tiến cho không gian khách sạn luôn dễ chịu

Marketing mùi hương là gì

Smartscent – chúng tôi tạo ra những trải nghiệm khác biệt và duy nhất.

Marketing mùi hương là gì

Marketing mùi hương là gì

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của SmartScent

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

Hotline: 0936 382 389

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon