0936382389

Cách khử mùi hôi nhà mới hiệu quả, an toàn và độc đáo

Chuyển về nhà mới thì công cuộc xử lý với các cách khử mùi hôi nhà mới là cực kỳ vất vả. Tuy nhiên với niềm vui khi về nhà mới thì bạn nên cố gắng để dự án hoàn hảo.

Bạn cần nhiều cách khử mùi hôi nhà mới xuất phát từ các vật liệu xây dựng như xi măng, tường, sơn nước, vật dụng nội thất của nhà mới. Có một phương pháp đơn giản và có thể thực hiện đó là sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp khử mùi chuyên nghiệp. Khi đó họ có thể sử dụng các thiết bị dụng cụ chuyên dụng để có thể khử mùi nặng đến từ các nhà tắm, khử mùi sơn, mùi xi măng. Mang lại cho bạn một không gian sống tạm thời là tốt nhất. Tuy nhiên rõ ràng bạn là chủ nhà và chỉ cần bỏ chút sức lực là có thể khử mùi hôi nhà mới dễ dàng. Khi chính bạn sử dụng căn nhà đó thì mới biết được những người hồi đó xuất phát từ chỗ nào.

Lý  do bạn nên sử dụng các cách khử mùi hôi nhà mới

 

Lý  do bạn nên sử dụng các cách khử mùi hôi nhà mới

Đối với việc xử lý mùi hôi từ xi măng thì vô cùng đơn giản. Xi măng là một chất kết dính tốt. Tuy nhiên nó sẽ tạo ra mùi khó chịu. Những ngôi nhà mới xây với mùi xi măng có thể gây ám ảnh cho nhiều người. Nó hết sức độc hại với sức khỏe, đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ.

Mùi của các loại nước sơn tường cũng cực kỳ độc hại. Thông thường đối với các nhà mới xây thường sử dụng một lớp sơn tường lót màu trắng và sử dụng các nước sơn tường màu khác để trang trí không gian nội thất. Vì thế số lượng sơn nước mà bạn sử dụng là vô cùng lớn. Và các mùi hôi của nó thì cực kỳ khó chịu. Các loại sơn nước ngoài thất thì có mùi càng khó chịu hơn nữa. Nó có chức năng chống ẩm, chống mốc, bảo vệ bên ngoài của căn nhà. Tuy nhiên nó theo gió lùa vào bên trong khi bạn mở cửa sổ sẽ tạo ra một bầu không khí ô nhiễm, bao trùm cả căn nhà của mình.

Cách khử mùi hôi nhà mới dễ dàng

Cách khử mùi hôi nhà mới dễ dàng

Những phương pháp mà nhiều người gợi ý cho các bạn:

  • Đó là sử dụng muối trắng và loãng với nước. Bạn có thể để các bát nước muối đó tại khắp các không gian phòng. Hơi nước với muối trắng sẽ hút các mùi hôi của xi măng, mùi sơn. Mùi hôi khi đó có thể bị tan biến cách dễ dàng.
  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số loại vỏ trái cây khô như cam, quýt, bưởi để tẩy đi các mùi hôi đó.
  • Bạn cũng có thể sử dụng giấm ăn hoặc hành tây rải khắp các không gian phòng để xua tan được mùi hôi rất hiệu quả.
  • Bạn có thể sử dụng cà phê hoặc bã cà phê, các loại nến thơm, tinh dầu để khử mùi và tạo ra hương thơm nhẹ nhàng cho không gian sinh hoạt của gia đình.

Cách khử mùi hôi nhà mới hiệu quả

Cách khử mùi hôi nhà mới hiệu quả

Tuy nhiên những phương pháp lấy mùi mạnh hơn để áp chế những mùi nhẹ này, đây thật sự không phải là một cách làm hiệu quả nhất. Và thực ra nó cũng rất mất thời gian, có thể mắc vài ngày đến một tuần thì các mùi hôi đó mới hoàn toàn tan biến.

Một gợi ý nữa cho bạn có thể sử dụng các máy khử mùi chuyên dụng. Những máy này có thể sử dụng công nghệ Ozone hoặc công nghệ Photo plasma. Các khí này hoàn toàn an toàn với sức khỏe và khi phát tán ra môi trường, nó sẽ giúp diệt trừ tất cả các mùi, từ mùi hôi nặng, mùi thơm… chúng đều bị phân rã. Bên cạnh các chức năng khử mùi, các máy máy khử mùi chuyên dụng này còn giúp diệt trừ các loại vi khuẩn, nấm mốc, mang lại sức khỏe an toàn cho gia đình của bạn.

Cách khử mùi hôi nhà mới bằng miếng tạo mùi Hydroemission

Màng diệt khuẩn Antibac là sự lựa chọn hàng đầu cho các mẹ đang loay hoay tìm cách khử mùi hôi nhà mới. SmartScent mang đến cho các bạn giải pháp mới hiệu quả, an toàn tuyệt đối dành cho gia đình và các bé . Màng kháng khuẩn Antibac – vừa có thể tiêu diệt vi sinh vật trong không khí.. vừa có thể tạo mùi thơm. Mùi khó chịu do thú cưng gây ra sẽ bị đánh bay với cách khử mùi mới lạ, độc đáo mà hữu ích do SmartScent mang lại.

cách khử mùi phòng bà đẻ - mùi khó chịu

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào về các máy khử mùi chuyên dụng sử dụng cho các khu nhà mới xây thì có thể cân nhắc và tham khảo qua các sản phẩm của chúng tôi https://smartscentvn.com/. Chúng tôi là nhà cung cấp các thiết bị khử mùi chuyên dụng. Các bạn có thể sử dụng các dịch vụ khử mùi của chúng tôi hoặc mua sắm các sản phẩm của chúng tôi để tiện cho công việc kinh doanh hoặc sử dụng cho những mục đích khử mùi của gia đình. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành dài lâu và chính hãng. Các bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo về cách sử dụng và lắp đặt. Chúng tôi sẽ miễn phí tư vấn những cách cách khử mùi hôi nhà mới hiệu quả, nhanh chóng và an toàn với sức khỏe.

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon