0936382389

Khám phá cách khử mùi dầu nhớt hiệu quả, tiết kiệm

Mùi dầu nhớt thường gây không ít khó chịu nhất là khi bám nền nhà hoặc trên ô tô. Những khám phá về cách khử mùi dầu nhớt sau đây sẽ giúp chúng ta dễ dàng lấy lại không gian thoáng sạch. Mặc dù dầu nhớt là một thành phần quan trọng trong cuộc sống nhất là để vận hành các thiết bị máy móc. Nhưng chất liệu này sẽ gây mất thẩm mỹ nhất là khi bị vấy bẩn. Bởi mùi của chất liệu này rất khó chịu, ngột ngạt và nếu ngửi quá lâu sẽ ảnh hưởng đến hô hấp đặc biệt là trẻ nhỏ. Chính vì thế, tìm hiểu về cách khử mùi dầu nhớt rất cần thiết giúp chúng ta nhanh chóng xử lý tình huống nhanh và hiệu quả.

Mùi dầu nhớt thường khó chịu nhất là trong không gian ô tô

Vì sao nên biết cách khử mùi dầu nhớt

Vết bẩn từ dầu nhớt nếu không biết cách xử lý sẽ dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Dầu nhớt nếu còn gây nguy hiểm trơn trợt. Với trẻ nhỏ, việc hít nhiều mùi dầu nhớt sẽ ảnh hưởng đến hô hấp và đường ăn uống nếu chúng cho vào miệng.

Dầu nhớt cần thiết nhưng nguy hiểm nhất là gặp sự cố mà không xử lý đúng cách

Về không gian chung, dầu nhớt để lại mùi khó chịu dù trong nhà hay trên ô tô. Nếu không làm sạch sẽ dễ lây lan và để lại vết ố tại nơi dính bẩn. Có nhiều cách khử mùi dầu nhớt. Tuy nhiên phải áp dụng đúng cách thì mới đem lại hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Những cách khử mùi dầu nhớt mang lại lợi ích gì

Sạch sẽ

Dầu nhớt làm cho bề mặt và không gian mất giá trị thẩm mỹ, nhất là không gian nhà ở, cơ quan. Nếu không làm sạch, khử mùi, vết nhớt sẽ khó tẩy rửa và để lại mùi khó chịu. Có nhiều trường hợp dị ứng với dầu nhớt. Vì vậy khử mùi dầu nhớt sẽ mang lại không gian thoáng sạch cho người sử dụng.

An toàn

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì dầu nhớt loang trên mặt nền, nếu không chú ý sẽ dễ trượt ngã gây nguy hiểm. Dầu nhớt có mùi rất đặc và dễ loang trong không gian, do đó việc khử mùi vô cùng cần thiết.

Không gian ô tô nhỏ, kín, cần phải khử mùi thường xuyên và nhất là khi có dầu nhớt. Với cách khử mùi dầu nhớt này giúp người sử dụng thoải mái hơn.

Cần lưu ý gì khi dùng các cách khử mùi dầu nhớt

Nên tìm hiểu nguyên nhân gây ra mùi dầu nhớt bởi khử mùi không có nghĩa chỉ làm hết mùi khó chịu ngay tại thời điểm nhất định mà phải biết lý do mùi phát tán.

Cần vệ sinh sạch sẽ khu vực có dầu nhớt trước khi khử mùi. Nếu áp dụng một số cách mà không tác dụng, cần tìm đến những trung tâm cung cấp dịch vụ chuyên khử mùi hỗ trợ.

Cách khử mùi dầu nhớt thường được áp dụng

Hút mùi

Với những vết bẩn thông thường và ít, hút mùi là cách được dùng phổ biến. Công cụ thường dùng là máy hút mùi. Sau khi làm sạch vết bẩn trên bề mặt, người dùng chỉ cần khởi động máy và đặt tại nơi cần làm sạch. Bộ lọc khí của máy sẽ hút dần khí bị nhiễm, trả lại không gian dễ chịu cho người sử dụng.

Cần vệ sinh sạch trước khi khử mùi dầu nhớt

Tuy nhiên, cách khử mùi dầu nhớt này chỉ áp dụng phù hợp với những không gian nhỏ. Với những không gian sảnh lớn, nhà xe… sẽ có những phương pháp khác dành riêng cho việc khử mùi dầu nhớt.

Xông các loại hương

Sau khi làm sạch nơi dầu nhớt làm bẩn, nếu không có hệ thống máy khử mùi, chúng ta thường dùng các loại hương có tính nồng, dễ chịu để lấn át mùi dầu nhớt. Những loại hương luôn được ưu tiên lựa chọn là sả, chanh, bạc hà, gừng….

Bằng cách này, chúng ta cũng có thể khử mùi dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, các loại hương không đảm bảo “đẩy” hết mùi hắc của nhớt. Đây chỉ là cách khử tạm thời để có lại không gian, cách khử mùi dầu nhớt hiệu quả nhất phải theo một quy tắc nhất định thì mới đạt hiệu quả cao.

Xông hương – một trong những cách khử mùi dầu nhớt hiệu quả

 

Dịch vụ khử mùi

Các dịch vụ chuyên về khử mùi sẽ thực hiện quy trình khoa học giúp chúng ta khử mùi dầu nhớt nhanh chóng và hiệu quả tức thì. Đây là giải pháp rất được tin dùng.

Công nghệ khử mùi Mobizone

Máy Mobizone được thiết kế nhỏ gọn như một chiếc chuột máy vi tính. Có thể khử được các mùi khó chịu trong xe ô tô của bạn như mùi thuốc lá, mùi của thức ăn. Tất cả đều được máy khử mùi Mobizone giải quyết một cách nhanh nhất.

Cách khử mùi rượu trong xe ô tô mà bạn không biết

Loại bỏ mùi dầu nhớt để bảo vệ sức khỏe

Nguyên lý hoạt động của máy khử mùi Mobizone: Là một thiết bị mini có thể tạo và khuếch tán Photosplasma. Photosplasma là công nghệ khử mùi hoàn toàn tự nhiên. Công nghệ này sẽ tự sản sinh ra 5 lớp phân tử sẽ tự tìm và diệt vi khuẩn trong xe ô tô. Bạn chỉ cần đặt máy khử mùi trong xe là máy cách khử mùi dầu nhớt trong xe ô tô hiệu quả.

Sản phẩm máy khử mùi không những có thể giải quyết được mùi rượu trong xe ô tô mà còn có thể loại bỏ được tất cả các loại mùi khó chịu. Loại bỏ mùi khó chịu trên xe giúp người đi cùng không bị say xe do mùi khó chịu.

Công nghệ khử mùi dầu nhớt trong xe ô tô nhanh chóng

Ozone là thiết bị được sử dụng rộng rãi để khử mùi khó chịu từ trước đến nay. Nguyên lý của Ozone là bẻ gãy các phân tử gây mùi và làm mất mùi khó chịu của dầu nhớt. 

Ứng dụng PhotoPlasma để khử mùi phòng, khử mùi đồ gỗ mới

PhotoPlasma là công nghệ khử mùi tiên tiến, giảm thiểu mùi tanh. Kết hợp nhiều hoạt động và thành phần khử mùi khác mang lại hiệu quả gấp 3 lần so với Ozone. Đối với không gian có mùi dầu nhớt, có mùi khó chịu và chủ đầu tư bắt buộc phải sử dụng và sống trong không gian. Sử dụng PhotoPlasma bật 24/24 để khử mùi cay mắt, mùi gỗ mới sẽ mang lại hiệu quả tối đa. Tham khảo thêm về công nghê Photoplasma tại đây

Smartscent – chúng tôi tạo ra những trải nghiệm khác biệt và duy nhất.

SmartScent tạo hương khử mùi

khách hàng tạo mùi hương khử mùi Smartscent

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của SmartScent

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

Hotline: 0936 382 389

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

 
f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon