Mùi dầu nhớt thường gây không ít khó chịu nhất là khi bám nền nhà hoặc trên ô tô. Những khám phá về cách khử mùi dầu nhớt sau sẽ giúp chúng ta dễ dàng lấy lại không gian thoáng sạch.

Mặc dù dầu nhớt là một thành phần quan trọng trong cuộc sống nhất là để vận hành các thiết bị máy móc, nhưng chất liệu này sẽ gây mất thẩm mỹ nhất là khi bị vấy bẩn. Nếu nền nhà, trên xe bị dính dầu nhớt, không đơn giản chỉ cần lau sạch là được. Bởi mùi của chất liệu này rất khó chịu, ngột ngạt và nếu ngửi quá lâu sẽ ảnh hưởng đến hô hấp đặc biệt là trẻ nhỏ. Chính vì thế, tìm hiểu về cách khử mùi dầu nhớt rất cần thiết giúp chúng ta nhanh chóng xử lý tình huống nhanh và hiệu quả.

Mùi dầu nhớt thường khó chịu nhất là trong không gian ô tô

Vì sao nên biết cách khử mùi dầu nhớt

Vết bẩn từ dầu nhớt nếu không biết cách xử lý sẽ dẫn đến những hậu quả không mong muốn thậm chí không sử dụng được nhất là vật liệu bằng vải. Dầu nhớt nếu còn gây nguy hiểm trơn trợt. Với trẻ nhỏ, việc hít nhiều mùi dầu nhớt sẽ ảnh hưởng đến hô hấp và đường ăn uống nếu chúng cho vào miệng.

Dầu nhớt cần thiết nhưng nguy hiểm nhất là gặp sự cố mà không xử lý đúng cách

Về không gian chung, dầu nhớt để lại mùi khó chịu dù trong nhà hay trên ô tô. Nếu không làm sạch sẽ dễ lây lan và để lại vết ố tại nơi dính bẩn. Khử mùi dầu nhớt không có nghĩa chỉ làm sạch bề mặt có vết bẩn mà còn phải trả lại không gian sạch không mùi hăng của dung dịch. Có nhiều cách khử mùi dầu nhớt, tuy nhiên phải áp dụng đúng cách thì mới đem lại hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Những cách khử mùi dầu nhớt mang lại lợi ích gì

Sạch sẽ

Dầu nhớt làm cho bề mặt và không gian mất giá trị thẩm mỹ, nhất là không gian nhà ở, cơ quan. Nếu không làm sạch, khử mùi, vết nhớt sẽ khó tẩy rửa và để lại mùi khó chịu. Có nhiều trường hợp dị ứng với dầu nhớt,vì vậy khử mùi dầu nhớt sẽ mang lại không gian thoáng sạch cho người sử dụng.

An toàn

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì dầu nhớt loang trên mặt nền, nếu không chú ý sẽ dễ trượt ngã gây nguy hiểm. Dầu nhớt có mùi rất đặc và dễ loang trong không gian, do đó việc khử mùi vô cùng cần thiết tránh trường hợp dị ứng, gây khó thở nhất là người có hệ hô hấp nhạy cảm.

Không gian ô tô nhỏ, kín, cần phải khử mùi thường xuyên và nhất là khi có dầu nhớt. Với cách khử mùi dầu nhớt này giúp người sử dụng thoải mái hơn và các vật dụng trên xe cũng được sạch sẽ, bảo quản lâu hơn.

Cần lưu ý gì khi dùng các cách khử mùi dầu nhớt

Nên tìm hiểu nguyên nhân gây ra mùi dầu nhớt bởi khử mùi không có nghĩa chỉ làm hết mùi khó chịu ngay tại thời điểm nhất định mà phải biết lý do mùi phát tán.

Cần vệ sinh sạch sẽ khu vực có dầu nhớt trước khi khử mùi. Nếu áp dụng một số cách mà không tác dụng, cần tìm đến những trung tâm cung cấp dịch vụ chuyên khử mùi hỗ trợ.

Cách khử mùi dầu nhớt thường được áp dụng

Hút mùi

Với những vết bẩn thông thường và ít, hút mùi là cách được dùng phổ biến. Công cụ thường dùng là máy hút mùi. Sau khi làm sạch vết bẩn trên bề mặt, người dùng chỉ cần khởi động máy và đặt tại nơi cần làm sạch, bộ lọc khí của máy sẽ hút dần khí bị nhiễm, trả lại không gian dễ chịu cho người sử dụng.

Cần vệ sinh sạch trước khi khử mùi dầu nhớt

Tuy nhiên, cách khử mùi dầu nhớt này chỉ áp dụng phù hợp với những không gian nhỏ. Với những không gian sảnh lớn, nhà xe… sẽ có những phương pháp khác dành riêng cho việc khử mùi dầu nhớt.

Xông các loại hương

Sau khi làm sạch nơi dầu nhớt làm bẩn, nếu không có hệ thống máy khử mùi, chúng ta thường dùng các loại hương có tính nồng, dễ chịu để lấn át mùi dầu nhớt. Những loại hương luôn được ưu tiên lựa chọn là sả, chanh, bạc hà, gừng….

Bằng cách này, chúng ta cũng có thể khử mùi dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, các loại hương không đảm bảo “đẩy” hết mùi hắc của nhớt. Đây chỉ là cách khử tạm thời để có lại không gian, cách khử mùi dầu nhớt hiệu quả nhất phải theo một quy tắc nhất định thì mới đạt hiệu quả cao.

Xông hương – một trong những cách khử mùi dầu nhớt hiệu quả

DANG KI NHAN BÁO GIÁ

Dịch vụ khử mùi

Các dịch vụ chuyên về khử mùi sẽ thực hiện quy trình khoa học giúp chúng ta khử mùi dầu nhớt nhanh chóng và hiệu quả tức thì. Đây là giải pháp rất được tin dùng.

Giải pháp khử mùi tại SmartScent – cách khử mùi dầu nhớt hiệu quả, tiết kiệm

SmartScent – thương hiệu về giải pháp khử mùi, tạo mùi hàng đầu Việt Nam hiện nay. SmartScent là sự kết hợp hoàn hảo giữa chuyên gia marketing và mùi hương, mang đến nhiều dịch vụ tạo hương thiết thực cho cuộc sống.

Sử dụng trang thiết bị công nghệ tạo mùi hương hiện đại, các dịch vụ tại đây sẽ giúp người dùng nhanh chóng loại bỏ mùi dầu nhớt. Đồng thời mang đến không gian hoàn toàn trong sạch và theo từng mùi hương yêu cầu.

SmartScent mang đến cho người dùng dịch vụ khử mùi hiệu quả và tiết kiệm nhất

Công nghệ khử mùi Mobizone

Máy Mobizone được thiết kế nhỏ gọn như một chiếc chuột máy vi tính, có thể khử được các mùi khó chịu trong xe ô tô của bạn như mùi thuốc lá, mùi của thức ăn, mùi của thú cưng, mùi của đồ nội thất trong xe hay là cả mùi dầu nhớt đều được máy khử mùi Mobizone giải quyết một cách nhanh nhất.

Cách khử mùi rượu trong xe ô tô mà bạn không biết

Loại bỏ mùi dầu nhớt để bảo vệ sức khỏe

Nguyên lý hoạt động của máy khử mùi Mobizone: Là một thiết bị mini có thể tạo và khuếch tán Photosplasma. Photosplasma là công nghệ khử mùi hoàn toàn tự nhiên, công nghệ này sẽ tự sản sinh ra 5 lớp phân tử sẽ tự tìm và diệt vi khuẩn trong xe ô tô. Bạn chỉ cần đặt máy khử mùi trong xe và cắm cho máy hoạt động là xong cách khử mùi dầu nhớt trong xe ô tô hiệu quả.

Sản phẩm máy khử mùi không những có thể giải quyết được mùi rượu trong xe ô tô mà còn có thể loại bỏ được tất cả các loại mùi khó chịu khác trong xe ô tô của bạn. Loại bỏ mùi khó chịu trên xe giúp người đi cùng không bị say xe do mùi khó chịu.

Công nghệ khử mùi dầu nhớt trong xe ô tô nhanh chóng

Ozone là thiết bị được sử dụng rộng rãi để khử mùi khó chịu từ trước đến nay. Nguyên lý của Ozone là bẻ gãy các phân tử gây mùi và làm mất mùi khó chịu của dầu nhớt. 

Ứng dụng PhotoPlasma để khử mùi phòng, khử mùi đồ gỗ mới

PhotoPlasma là công nghệ khử mùi tiên tiến, giảm thiểu mùi tanh. Kết hợp nhiều hoạt động và thành phần khử mùi khác mang lại hiệu quả gấp 3 lần so với Ozone. Đối với không gian có mùi dầu nhớt, có mùi khó chịu và chủ đầu tư bắt buộc phải sử dụng và sống trong không gian. Sử dụng PhotoPlasma bật 24/24 để khử mùi cay mắt, mùi gỗ mới sẽ mang lại hiệu quả tối đa. Tham khảo thêm về công nghê Photoplasma tại đây

NHẬN NGAY BÁO GIÁ DỊCH VỤ KHỬ MÙI CỦA SMARTSCENT

BAO GIA KHU MUIDịch vụ khử mùi SmartScent

SmartScent vô cùng tự hào khi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực marketing bằng mùi hương tại Việt Nam, đã góp phần giúp cho các thương hiệu thời trang may khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Chúng tôi đã mang lại giải pháp hiệu quả cho rất nhiều đối tác lớn như: khách sạn Metropole, Khách sạn Sheraton, Sân bay Nội Bài, Tập đoàn Meiko Nhật Bản, thương hiệu Mazda,…Quý vị có thể tham khảo một số dự án khử mùi tại đây: 

Dự án khử mùi thuốc lá tại sân bay Nội Bài

Dự án khử mùi đồ gỗ khách sạn Sheraton

SmartScent mang lại giải pháp hiệu quả và độc đáo, thu hút khách hàng bằng mùi hương. Liên hệ chúng tôi ngay để giải quyết mọi vấn đề về MÙI của quý vị!

tạo mùi ngân hàng

Hotline: 094 255 8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@smartscentvn.com

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN