0936382389

Bí quyết chọn thiết bị khử khuẩn trong nhà vệ sinh

smartscent

Làm sao để nhà vệ sinh sạch khuẩn và bay mùi khó chịu? Bạn đã thử sử dụng thiết bị khử khuẩn trong nhà vệ sinh chưa? Đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về thiết bị khử khuẩn hàng đầu hiện nay.

Dịch Covid-19 đang trong giai đoạn khó nắm bắt và kiểm soát. Loại biến thể virus lại mạnh mẽ hơn virus cũ gấp nhiều lần. Bảo vệ sức khỏe là ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Ở những khu công nghiệp còn hoạt động, việc sử dụng nhà vệ sinh chung là điều không tránh khỏi. Vì vậy, cần phải có biện pháp khử khuẩn nhà vệ sinh để tránh lây bệnh.

Nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh từ nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây hại. Đặc biệt là nhà vệ sinh công cộng. Ở những khu nhà tập thể, khu công nghiệp, bệnh viện, bạn thường phải sử dụng nhà vệ sinh chung. 

Đây là nơi lây nhiễm rất nhiều mầm bệnh có hại. Vì nhà vệ sinh công cộng có lượng người sử dụng lớn. Tuy nhiên, việc dọn dẹp lại không được diễn ra thường xuyên.

nhà vệ sinh cần được khử khuẩn vì chưa nhiều vi khuẩn
Khử khuẩn nhà vệ sinh là việc làm cần thiết vì đây là nơi chứa nhiều virus.

Một số mầm bệnh ẩn chứa trong nhà vệ sinh:

 • Nhiễm trùng: Nhà vệ sinh chứa các loại vi khuẩn như E. coli, liên cầu, tụ cầu và shigella… Loại vi khuẩn này có thể gây tiêu chảy cấp. Nhà vệ sinh không được dọn dẹp thường xuyên sẽ ẩn chứa các vi khuẩn này. Việc dọn dẹp bằng nước hoặc nước lau thông thường vẫn không thể loại bỏ hết vi khuẩn. 
 • Nhiễm trùng phổi và da: Nhiều vi khuẩn gây các bệnh về đường hô hấp và da. Các loại vi khuẩn này thường bám xung quanh tay nắm cửa, bồn rửa mặt, bệ ngồi toilet… 
 • Nhiễm virus corona: Theo các tổ chức thế giới như WHO và CDC, COVID-19 có khả năng lây truyền qua đường không khí. Nhà vệ sinh, thang máy, không gian kín là nơi có thể chứa mầm bệnh. Do đó, chúng ta cần phải khử khuẩn thường xuyên những khu vực này. 
 • Bệnh lây truyền qua đường tình dục: Dù khả năng thấp nhưng bạn có thể mắc các bệnh như sùi mào gà, giang mai khi dùng nhà vệ sinh công cộng.

Tại sao không nên dùng nhiều hóa chất khử khuẩn?

Biện pháp khử khuẩn nhà vệ sinh bằng hóa chất rất được ưa chuộng. Phương pháp này phù hợp với nhiều khu vực. Chi phí thấp giúp nhiều hộ gia đình, công ty tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cách này có nhiều hạn chế. 

Trước tiên, bạn phải biết cách pha dung dịch khử khuẩn. Phải đảm bảo tỷ lệ và liều lượng khi pha dung dịch. Phương pháp pha loãng cũng phải chuẩn. Làm sai phương pháp có thể khiến dung dịch mất tác dụng.

thiết bị khử khuẩn nhà vệ sinh
Hóa chất không có tác dụng khử khuẩn sướt 24 giờ.

Hơn nữa, việc khử khuẩn bằng hóa chất chỉ thích hợp làm sạch không gian không có người ra vào thường xuyên. Nếu có quá nhiều người sử dụng một không gian, bạn phải khử khuẩn nhiều lần.

Vì vậy sử dụng thiết bị khử khuẩn là lựa chọn tối ưu nhất. Loại thiết bị này vừa giúp lược bỏ các bước pha dung dịch, phun dung dịch vừa triệt tiêu 99% các vi khuẩn có hại. Hơn nữa, các thiết bị khử khuẩn có tuổi thọ rất cao, lên đến 10 – 20 năm. Chỉ cần đầu tư chi phí một lần, bạn sẽ được đảm bảo sức khỏe cả đời.

Bí quyết chọn thiết bị khử khuẩn trong nhà vệ sinh

 • Chọn loại máy có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ dàng tháo và lắp hoặc di chuyển.
 • Bạn nên chọn thiết bị sử dụng công nghệ Biozone. Vì đây là công nghệ khử khuẩn hiện đại và tối ưu nhất hiện nay. BioZone không sử dụng hóa chất độc hại nên cực kỳ thân thiện với môi trường và con người.
 • Công nghệ BioZone giúp phân hủy các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi trong không khí trong nhà như formaldehyde, benzen…
 • Thiết bị phải đảm bảo tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn, vi rút và nấm trong không khí và trên bề mặt vật thể.
công nghệ khử khuẩn thang máy
Công nghệ BioZone là một trong những công nghệ khử khuẩn tốt nhất hiện nay.
 • Sản phẩm khử khuẩn phải đem lại bầu không khí không mùi hôi.
 • Sản phẩm có nguồn gốc, giấy chứng nhận chất lượng.
 • Công ty phân phối thiết bị khử khuẩn phải đảm bảo uy tín.
 • Sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.
 • Cách cài đặt, vận hành và sử dụng đơn giản.
 • Chi phí bảo trì thấp, tiêu thụ năng lượng thấp.
 • Địa chỉ mua thiết bị uy tín, có chế độ bảo hành.

XEM THÊM CÁCH KHỬ MÙI KHÓ CHỊU TRONG NHÀ VỆ SINH TẠI ĐÂY

Những điều cần biết khi sử dụng thiết bị khử khuẩn trong nhà vệ sinh công nghệ BioZone

Công nghệ BioZone là một trong những công nghệ đi đầu trong lĩnh vực khử khuẩn, khử mùi hiện nay. Công nghệ này thuộc về Công ty Khoa học Công nghệ Biozone. Đây là công ty đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng tia cực tím vào thương mại và công nghiệp.  Biozone đã nghiên cứu và cho ra đời hàng loạt các sản phẩm, thiết bị khử mùi, khử khuẩn, vệ sinh không gian. 

Công nghệ BioZone là một trong những công nghệ đi đầu trong lĩnh vực khử khuẩn.
Công nghệ BioZone là một trong những công nghệ đi đầu trong lĩnh vực khử khuẩn.

Qua nhiều năm, Biozone đã tạo ra 1 giải pháp khử mùi – diệt khuẩn hoàn toàn mới. Đó là công nghệ BioZone. Các thiết bị của BioZone có khả năng kiểm soát các chất gây ô nhiễm vi lượng và ức chế sự phát triển hữu cơ, trung hòa mùi. 

Mục tiêu hiện tại của Biozone là cung cấp các giải pháp khử mùi, khử khuẩn an toàn cho khách hàng. Công nghệ BioZone trong thiết bị khử khuẩn ExeclZone đã làm được điều đó.

Đặc điểm của thiết bị khử khuẩn trong nhà vệ sinh Biozone ExcelZone ® (EZ)

Không phải điều ngẫu nhiên mà thiết bị khử khuẩn trong thang máy Biozone ExcelZone ® (EZ) lại được nhiều người lựa chọn đến vậy. Có thể nói tất cả đều nhờ vào hiệu quả cũng như những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm này đem lại.

Những tính năng nổi bật của thiết bị khử khuẩn trong nhà vệ sinh

 • Tích hợp công nghệ Biozone từ Châu Âu đảm bảo hiệu quả khử khuẩn cực cao.
 • Thiết bị có khả năng phân hủy hợp chất hữu cơ dễ bay hơi trong không khí mà chúng ta thường biết như formaldehyde, benzen, v.v.
 • Biozone ExcelZone ® (EZ) có thể loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây hại cho sức khỏe bao gồm một số loại vi khuẩn, vi rút hay nấm mốc trong không khí lẫn bề mặt kim loại trong thang máy.
 • Không những khử khuẩn, sản phẩm còn đảm nhiệm vai phân hủy mùi không khí bao gồm những mùi mốc, mùi khói, …tồn tại trong thang máy.

Ưu điểm trong thiết kế của sản phẩm khử khuẩn Biozone ExcelZone ® (EZ)

 • Sản phẩm có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ. Điều này giúp quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt khá dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho đơn vị thi công.
 • Sản phẩm hoạt động không có tiếng ồn, không tồn tại các vấn đề về hóa chất gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn thiết bị này để vận hành trong thang máy công sở, gia đình…
thiết bị khử khuẩn trong nhà vệ sinh
Thiết bị khử khuẩn Biozone ExcelZone ® (EZ).
 • Quá trình cài đặt dễ dàng, vận hành khá đơn giản đảm bảo thực hiện tốt vai trò khử khuẩn, khử mùi trong không khí.
 • Địa điểm sử dụng không có giới hạn. Chúng ta có thể chọn Biozone ExcelZone ® (EZ) cho thang máy chở khách, thang máy y tế, thang máy vận chuyển hàng hóa, tàu thuyền, …..
 • Thiết bị Biozone ExcelZone ® (EZ) có mức giá thị trường khá rẻ. Đây được xem là bảng giá phù hợp với nhiều khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp và cơ quan nhà nước.

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VỀ THIẾT BỊ KHỬ KHUẨN THANG MÁY TẠI ĐÂY

SmartScent – Nhà phân phối thiết bị khử khuẩn trong thang máy hàng đầu Việt Nam

Để nâng cao sức khỏe và phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, chung cư nên tìm địa chỉ uy tín để mua thiết bị. SmartScent là nhà phân phối độc quyền thương hiệu BIOZONE từ Mỹ tại Việt Nam. Các thiết bị sử dụng công nghệ BioZone có khả năng kiểm soát các chất gây ô nhiễm vi lượng và ức chế sự phát triển hữu cơ, trung hòa mùi.

thiết bị khử khuẩn trong thang máy công nghệ BioZone
Chọn mua thiết bị khử khuẩn công nghệ BioZone để bảo vệ sức khỏe.

Hãy gọi ngay cho SmartScent theo thông dưới đây để được tư vấn chi tiết về thiết bị khử khuẩn nhà vệ sinh. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho bạn không gian xanh – sạch – đẹp.

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ TẠO MÙI HƯƠNG

TRỌN GÓI

TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

Hotline: 094 255 8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon