0936382389

Hương thơm cho trường quốc tế đa cấp Anh Việt Hoàng Gia

tạo mùi hương trường học quốc tế

Mỗi ngày đến trường, các con phải mang trọng trách lớn lao đó là tiếp nạp thêm nhiều kiến thức khoa học, cuộc sống. Để nhiệm vụ đó được học sinh thực hiện một cách dễ dàng hơn. Việc tạo hương thơm cho trường quốc tế đã được chú trọng ở Trường Quốc tế đa cấp Anh Việt Hoàng Gia (BVIS Royal).

1/ Giới thiệu sơ lược về Trường Quốc tế đa cấp Anh Việt Hoàng Gia (BVIS Royal)

Là một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu trên đa bàn thủ đô. Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) được thành lập từ năm 2013. Nằm trong khuôn viên thành phố Hoàng Gia (Royal city). Trường tiếp nhận những học sinh ở độ tuổi từ 2 đến 18 tuổi và trao truyền cho các em kiến thức giáo dục hội tụ tinh hoa của quốc gia Anh và Việt Nam.

  1. Những điểm độc đáo của ngôi trường BVIS

Được đánh giá là một trong những ngôi trường có nền giáo dục quốc tế hàng đầu tại Hà Nội. BVIS là một bộ phận của tổ chức giáo dục Nord Anglia. Đây là tổ chức giáo dục đã có mặt trên gần 30 quốc gia trên thế giới. Với chung một mong muốn. Đồng hành cùng các thế hệ học sinh gặt hái được nhiều hoa thơm, quả ngọt. Hơn cả những gì mà các em và gia đình tưởng tượng.

Ở Việt Nam, chương trình học của các em học sinh được dựa trên nền tảng chương trình của nước Anh. Tuy nhiên, tiếng mẹ đẻ và những nét đặc sắc. Của ngôn ngữ, văn hóa bản đa cũng được các thầy cô đặc biệt chú trọng. Chính vì vậy, phương pháp giáo dục của nhà trường là song song giữa ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ mẹ đẻ.

hương thơm cho trường quốc tế

Song song giữa học kiến thức với thực nghiệm, thí nghiệm, trải nghiệm. Học các môn khoa học với các môn năng khiếu như hội họa, sân khấu, âm nhạc… Học tại lớp học và học tại các câu lạc bộ để rèn luyện kỹ năng…. Với mục đích cuối cùng, ngôi trường sẽ đào tạo ra những thế hệ sinh viên tương lai của các trường đại học danh tiếng trên cả thế giới. Là những chủ nhân tài năng tương lai của quốc gia Việt Nam.

       2. Cơ sở vật chất của nhà trường

Để đáp ứng được với tiêu chí đó, cơ sở vật chất nhà trường được xây dựng khang trang, hiện đại với:

  • Hai thư viện lớn với nhiều đầu sách tiếng Việt và tiếng Anh
  • Hai hội trường lớn
  • Nhà thi đấu thể thao: 2; khu vực thể thao với hồ bơi, khu leo núi
  • Các lớp học trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ việc học tập chất lượng toàn cầu
  • Sân chơi rộng rãi, an toàn, linh hoạt

2/ Dự án tạo hương thơm cho trường quốc tế BVIS

Xuất phát từ mong ước mang cho các em học sinh  niềm hứng khởi mỗi ngày đến trường

Ban lãnh đạo nhà trường với tâm huyết, khát khao muốn các con học sinh thân yêu của mình mỗi ngày đến trường thật vui vẻ, năng lượng. Bên cạnh việc trau dồi kỹ năng, cập nhật kiến thức, nhà trường còn quan tâm chú trọng tới việc tạo nên cảm giác hứng thú cho các con mỗi  ngày đến trường.

Mong muốn này được bày tỏ với  Scent Smart. Và đã được đội  ngũ chuyên viên của Scent Smart tìm tòi, nghiên cứu phương pháp mùi hương thơm cho trường quốc tế phù hợp nhất.

BVIS là một ngôi trường có diện tích rộng lớn với nhiều phòng học, phòng chức năng, khu học tập chuyên môn. Vì thế, nếu sử dụng hương thơm ở mọi địa điểm sẽ là một bài toán kinh tế khá lớn. Đôi khi nó không thực sự mang lại hiệu quả cao vì có thể sẽ khiến các con sao nhãng việc tiếp thu kiến thức.

hương thơm cho trường quốc tế

Chính vì vậy, SmartScent đã tư vấn cho nhà trường sử dụng hương thơm tông trà xanh ở ngay tại sảnh đón tiếp học sinh. Như vậy thì chắc chắn rằng, bạn học sinh nào cũng đón nhận hương thơm dịu mát đó.

Mang đến một tâm thế phấn khởi, trí tuệ tinh anh

Mỗi ngày, khi các con bước chân vào trường. Sẽ có thầy cô đứng đón với mùi hương thơm của trà xanh lan tỏa, dịu mát, vương vấn. Đây vừa là mang đến cho các con cảm giác được chào đón, động viên chu đáo. Sảnh đón tiếp thường là nơi đông đúc nhất, nên với mùi hương trà xanh sẽ làm giảm bớt những mùi khó chịu, xua đuổi côn trùng và mang đến không gian luôn luôn thoáng đãng, sạch sẽ.

hương thơm cho trường quốc tế 1

Đặc biệt, hương thơm của tinh chất trà có tác dụng đánh thức giác quan. Nó khiến cho tinh thần chúng ta tỉnh táo sau một đêm ngủ ngon giấc. Nó tạo ra một nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần sảng khoái và khơi gợi trí tuệ tinh anh để các con học sinh hứng khởi chinh phục những miền kiến thức mới.

Xem thêm

Dịch vụ tạo mùi cho trường mầm non My First School

Chương trình hợp tác SmartScent – PrintLogic: Ưu đãi tạo mùi hương văn phòng kết hợp Nâng cấp bản in chuyên nghiệp

3/ Hiệu quả tạo hương thơm trường quốc tế BVIS

Dự án hương thơm trường quốc tế BVIS được thực hiện từ tháng 5/2020, và được hoàn thành ngay trước ngày đón các con trở lại trường sau đợt giãn cách xã hội phòng ngừa dịch Covid 19. Điều này cũng tạo được sự yên tâm đối với phía phụ huynh học sinh về công tác vệ sinh, khử trùng, tạo môi trường học tập sảng khoái cho các con.

Thực tế, từ sau khi dự án được đưa vào hoạt động đến nay. Ban lãnh đạo nhà trường đã chia sẻ rằng họ vô cùng hài lòng. Các thầy cô đều nhận thấy rõ sự thay đổi trong tinh thần, thái độ học tập của các con học sinh.

Sảnh đón tiếp với tông mùi trà thanh mát như một nấc thang thần kỳ. Mà khi bước qua đó, học sinh nào cũng sảng khoái, tràn đầy năng lượng. Tinh thần thái độ học tập hăng say hơn. Việc tiếp thu kiến thức bài giảng hiệu quả hơn. Hương thơm trà xanh còn thôi thúc các con hào hứng đến trường. Thậm chí, nhiều học sinh còn cứ muốn nấn ná ở lại thêm sau khi tan học. 

 CLICK NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI DỊCH VỤ TẠO HƯƠNG THƠM CHỈ TỪ 20K/NGÀYhương thơm cho trường quốc tế

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin yêu cầu trải nghiệm dịch vụ tạo mùi thơm cho khách sạn, showroom thời trang, nhà hàng, chung cư, nhà mẫu, … xin liên hệ với SmartScent:

 

hương thơm cho trường quốc tế 4

SmartScent Building:

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

Hotline: 094 255 8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVNf391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon