0936382389

Cách khử mùi wc hiệu quả với tinh dầu. Tại sao không thử?

Nhà vệ sinh, wc luôn là khu vực dễ bốc mùi hôi thối nhất do quá trình sinh hoạt, xử lý nước thải của khu vực này. Hãy cùng tìm hiểu cách khử mùi wc hiệu quả đặc biệt với tinh dầu.

Mùi của nhà vệ sinh thường xuất hiện các mùi hôi thối, khó chịu làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của bạn, gây hôi thối, khiến bạn mất tự tin khi có khách đến nhà. Hiện nay có rất nhiều cách khử mùi wc nhưng việc sử dụng tinh dầu với khử mùi wc là rất mới mẻ và đem lại hiệu quả cao. Hãy cùng tìm hiểu những biện pháp khử mùi wc và so sánh với tinh dầu khử mùi wc.

Sử dụng tinh dầu là cách khử mùi wc mới nhưng cực kỳ hiệu quả

Nguyên nhân và các cách khử mùi wc truyền thống

Nguyên nhân của mùi hôi wc

Nhà vệ sinh là khu vực tập trung rất nhiều vết bẩn, mùi hôi, do đây là khu vực vệ sinh cá nhân, xử lý các chất thải sinh hoạt của gia đình. Nguyên nhân gây ra mùi hôi có thể do chất bài tiết có mùi không được tẩy rửa sạch vẫn còn bám trên các dụng cụ vệ sinh, do nước cống, chất thải bốc lên trong những ngày oi bức hoặc có thể do nghẹt cống, ứ đọng nước thải.

Những cách khử mùi wc truyền thống phổ biến

Dưới đây là những cách khử mùi wc bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà.

Sử dụng sáp, long não thơm

Đây là cách khử mùi wc phổ biến nhất, các loại sáp long não thường được sử dụng do chúng mang lại mùi hương nhẹ nhàng, lấn át trung hòa các mùi hôi trong nhà vệ sinh. Các sản phẩm này bạn chỉ cần mua về đem treo lên tường, hoặc để ở góc nhà vệ sinh.

Tuy nhiên nhược điểm của cách này đó là dễ bị hư hỏng, nóng chảy khi bị ẩm hoặc nhiệt độ cao.

Sử dụng long não cũng là cách khử mùi wc

Sử dụng nước hoa, nước xịt phòng

Đây cũng là một cách khử mùi wc được sử dụng phổ biến hiện nay. Với sản phẩm này bạn chỉ cần xịt vào nhà vệ sinh là có thể đẩy lùi mùi hôi. Hiện có rất nhiều loại nước hoa, nước xịt phòng với các mùi hương khác nhau để bạn lựa chọn khi cần khử mùi nhà vệ sinh.

Nước xịt phòng cách khử mùi wc truyền thống

Biện pháp này có nhược điểm rất lớn là gây mùi nồng nặc hoặc chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, không tẩy trừ hoàn toàn mùi hôi.

Đốt nến thơm

Đây cũng là cách để khử mùi wc trong nhà đơn giản. Hiện trên thị trường đã có các loại nến sáp có mùi hương dùng để khử mùi, với các mùi hương dễ chịu như sả, chanh, thơm,… Bạn chỉ cần đốt nến đặt ở góc phòng vài giờ là có thể khử được mùi hôi.

Một cách khác để khử mùi hôi nhà vệ sinh đó là sử dụng nến với các hương liệu từ thiên nhiên như trái thơm, sả và đặt ở góc phòng vệ sinh. Đây là phương pháp dân gian dùng để khử mùi hiệu quả.

Tuy nhiên, cách khử mùi wc này chỉ có hiệu quả khi bạn đốt nến từ trước và phải bảo đảm nến không bị tắt, ẩm ướt trong môi trường luôn có độ ẩm cao như nhà vệ sinh.
Sử dụng các chất thông cống, các chất hóa học tạo mùi

Ngoài những cách trên một phương pháp khác được sử dụng để khử mùi wc đó là sử dụng các chất hóa học chuyên dụng. Các chất hóa học này sẽ tẩy rửa sạch sẽ các thiết bị trong nhà vệ sinh, thông cống giúp đẩy lùi các loại mùi hôi trong nhà vệ sinh do ứ nghẹt, cống.

Bạn chỉ cần phun các chất này lên bề mặt của thiết bị nhà vệ sinh hoặc đổ trực tiếp xuống cống, rãnh trong nhà vệ sinh. Biện pháp này dù hiệu quả nhưng dễ bào mòn các thiết bị  trong nhà vệ sinh, thậm chí gây khó chịu cho người sử dụng do mùi hóa chất.

Sử dụng tinh dầu cách khử mùi wc hiệu quả

Tinh dầu thơm là sản phẩm khử mùi rất hiệu quả, với rất nhiều loại như bạc hà, chanh, cam,sả,… Bạn có thể ứng dụng công dụng tuyệt vời này của tinh dầu  như là cách khử mùi wc hiệu quả, nhanh chóng cho bạn.

Cách khử mùi wc hiệu quả với tinh dầu. Tại sao không thử?

Sử dụng tinh dầu là cách khử mùi wc tốt nhất cho bạn

Chỉ cần  một lượng nhỏ tinh dầu là bạn có thể xua tan đi những mùi hôi, thối khó chịu của nhà vệ sinh. Việc sử dụng tinh dầu rất đơn giản bạn chỉ cần mua các loại đèn xông tinh dầu, máy xông tinh dầu hoặc pha loãng tinh dầu đặt trong một lọ thông khí đặt ở nhà vệ sinh là có thể khử được các loại mùi khó chịu trong nhà vệ sinh. Chỉ cần một lượng nhỏ nhưng hiệu quả là rất cao còn giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc sử dụng các cách khử mùi wc truyền thống.

Liên hệ với SmartScent

Để sở hữu các loại tinh dầu nguyên chất, có mùi thơm dễ chịu bạn hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Giải pháp Mùi Hương  Eco Life Việt Nam. Đây chính là nơi chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm khử mùi hiệu quả cho bạn.

Eco Life Việt Nam luôn cung cấp các sản phẩm tinh dầu chính hiệu, nhập khẩu từ các quốc gia chuyên về sản xuất tinh dầu như Ấn Độ, Singapore,… với mùi hương dễ chịu, cùng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hãy yên tâm về chất lượng của các sản phẩm tinh dầu được phân phối bởi Eco Life, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua website: https://smartscentvn.com/

Chỉ cần sử dụng tinh dầu nguyên chất là bạn đã tìm ra cách khử mùi wc tốt nhất và hiệu quả nhất cho mình. Đây là một giải pháp cực kỳ đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm cho bạn.

Hãy là người tiêu dùng thông minh sử dụng tinh dầu để thổi bay mọi mùi hôi đang ám ảnh bạn.

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon