0936382389

Dự án tạo mùi hương cho phòng khám nha khoa Phạm Văn Mùi

tạo thơm phòng khám nha khoa

Tạo mùi hương cho phòng khám nha khoa là một trong những điều được những người kinh doanh trong dịch vụ này rất lưu ý. Mùi thuốc khử trùng trong phòng khám có thể gây căng thẳng cho khách hàng. Một trong những phòng khám nha khoa áp dụng thành công việc sử dụng mùi hương để tăng cường trải nghiệm của khách hàng là phòng khám nha khoa Phạm Văn Mùi

Hãy cùng các chuyên gia mùi hương từ SmartScent tìm hiểu bí kíp thành công để tối ưu việc tạo mùi hương cho phòng khám nha khoa.

Phòng khám nha khoa Phạm Văn Mùi – phòng khám được nhiều bạn trẻ yêu thích

Với lịch sử 25 năm phát triển, phòng khám nha khoa Phạm Văn Mùi là một trong những địa chỉ khám tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng. Tọa lạc tại 25A Thi Sách, Hai Bà Trưng – phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với 3 bác sĩ chuyên khoa, và 5 thạc sĩ chuyên ngành. Phòng khám cũng là sự lựa chọn của nhiều người nổi tiếng.

Dự án tạo mùi hương cho phòng khám nha khoa
Phòng khám nha khoa Phạm Văn Mùi là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội

Luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Đối với ngành dịch vụ, cảm nhận của khách hàng là sự tổng hợp giữa các yếu tố chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ của nhân viên, không gian trải nghiệm dịch vụ. Mùi hương tác động đến không gian trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Vì thế nó cũng góp phần tăng sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ.

Ngay từ khi thành lập bác sĩ Phạm Văn Mùi đã luôn tâm niệm cần đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên tất cả. Hiểu được các yếu tố tạo nên sự hài lòng của khách hàng, không chỉ tối ưu công nghệ máy móc, bác sĩ còn chú trọng yếu tố không gian trải nghiệm của khách hàng. Và yếu tố mùi hương được lựa chọn để trở thành 1 công cụ để nâng cao trải nghiệm về không gian của khách hàng.

Nghiên cứu lựa chọn giải pháp tạo mùi hương tại phòng khám nha khoa Phạm Văn Mùi

Giải pháp mà SmartScent mang lại cho khách hàng không chỉ là bộ sản phẩm máy tạo mùi. Đó còn là sự tư vấn dựa trên những nghiên cứu kỹ nhu cầu của khách hàng. Điều này tương tự với phòng khám nha khoa Phạm Văn Mùi.

Vị trí được lựa chọn để tạo mùi hương là khu vực sảnh và phòng spa. Một trong những đặc điểm mà SmartScent rất lưu ý khi tư vấn cho phòng khám là cần khử được mùi thuốc khử trùng trong phòng khám. Cũng theo yếu tố tâm lý của khách hàng, các mùi hương có tác dụng thư giãn được lựa chọn để sử dụng trong phòng khám.

Sau khi nghiên cứu, SmartScent đã tư vấn lựa chọn 2 loại máy để sử dụng tại phòng khám:

Máy tỏa hương mini SmartScent SS-20

Là dòng máy tỏa hương phù hợp với các không gian có diện tích vừa và nhỏ như phòng ngủ. Một trong những ưu điểm nổi bật của máy là siêu bền với lớp nhựa ABS chắc chắn. Máy cũng được thiết kế để hạn chế tối đa tiếng ồn tránh. Hiệu quả của máy được thể hiện tức thì sau vài phút bật.

Máy tạo mùi hương SS - 20
Máy khuếch tán mùi SS – 20 là dòng máy thích hợp với tạo mùi cho phòng khám nha khoa

Điểm phù hợp để Smartscent lựa chọn dòng máy SS-20 để sử dụng trong phòng khám là khả năng hạn chế tối đa mùi hôi khó chịu có sẵn trong không gian. Nhờ vậy, hạn chế được mùi thuốc khử trùng nhẹ trước khi tạo mùi hương cho phòng khám nha khoa Phạm Văn Mùi. Đồng thời cũng tăng hiệu quả tạo mùi của máy.

Đặt mua ngay máy tạo mùi SS – 20: TẠI ĐÂY

Máy khuếch tán tinh dầu SS-50

Là một trong những dòng máy thường được SmartScent tư vấn sử dụng cho các không gian vừa và nhỏ. Máy được trang bị tấm Acrylic cảm ứng hiện đại. Thiết kế của máy cũng rất sang trọng, lịch sự cùng với hệ thống giảm âm để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm người sử dụng.

Ngoài ra, SS-50 là thiết bị thông minh với cơ chế cài đặt linh hoạt theo nồng độ mùi. Nhờ vậy phát huy tối đa hiệu quả của mùi hương.

Máy khuếch tán hương SS - 50
Máy khuếch tán hương SS – 50 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các showroom, spa, phòng khám

Việc sử dụng máy cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi

Đặt mua ngay máy tạo mùi SS – 50: TẠI ĐÂY

Những thành công vượt mong đợi khi tạo mùi hương cho phòng khám đa khoa

Thành lập năm 1995, khi mà các công nghệ tạo mùi hương còn chưa quá phát triển, bác sĩ Phạm Văn Mùi nhìn thấy được vấn đề về sự căng thẳng của khách hàng khi ngửi mùi thuốc khử trùng trong phòng khám. Khi nghĩ đến việc sử dụng mùi hương để tăng sự hài lòng của khách hàng, điều phòng khám Phạm Văn Mùi ưu tiên là khử mùi của thuốc khử trùng tạo không gian thoải mái hơn cho khách hàng.

HIệu quả của việc tạo mùi hương cho phòng khám nha khoa
HIệu quả bất ngờ từ việc áp dụng tạo mùi hương cho phòng khám đa khoa

Tuy nhiên, ngoài mong đợi, việc kết hợp khử mùi và áp dụng mùi hương thích hợp đã giúp khách hàng giảm bớt căng thẳng khi đến phòng khám. Cảm thấy thư giãn hơn trong suốt quá trình  trải nghiệm dịch vụ. Nhờ vậy, tỉ lệ khách hàng quay lại cao hơn.

Sự thành công của phòng khám Phạm Văn Mùi một lần nữa chứng minh hiệu quả của mùi hương trong kinh doanh. Đó cũng là kết quả của việc tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia Smartscent. Đồng thời là động lực để SmartScent ngày càng hoàn thiện, phát triển.

 

 

Liên hệ SmartScent ngay ngày hôm nay để được giới thiệu các giải pháp về mùi hương mới và độc đáo nhất.


   

  khách hàng tạo mùi hương khử mùi Smartscent

  LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

  Hotline: 0936 382 389

  Website: www.smartscentvn.com

  Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Email: info@localhost

  Youtube: http://bit.ly/2X6c190

  Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

  Xem thêm: Một số loại máy tạo mùi khác

  f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
  icons8-exercise-96 chat-active-icon