0936382389

Các cách làm khách sạn thơm – Dự án Scent Marketing khách sạn Hoàng Tử

cách làm khách sạn thơm

Không khí độc hại, có mùi sẽ làm hỏng trải nghiệm của khách hàng. Sâu hơn nữa chính là ảnh hưởng đến lợi nhuận. Thực tế này nhấn mạnh rằng việc xử lý và kiểm soát mùi trong bất kỳ không gian nội thất nào của một khách sạn cũng phải được ưu tiên hàng đầu. Với những kinh nghiệm giúp “bảo vệ”, làm sạch và tạo hương thơm cho rất nhiều khách sạn, SmartScent đã hợp tác cùng khách sạn Hoàng Tử để thực hiện dự án khử mùi. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây và khám phá các cách làm khách sạn thơm của SmartScent nhé.

Những vấn đề gặp phải

Khứu giác là giác quan có ảnh hưởng lớn thứ hai đến cảm nhận của con người sau thị giác. Vì vậy mà bất kỳ nhà kinh doanh nào, trong bất cứ lĩnh vực nào cũng đều phải làm “hài lòng khứu giác” của khách hàng.

Trải nghiệm của một khách hàng khi đến một không gian như khách sạn sẽ được chia thành hai lần. Lần đầu sẽ dựa trên cảm xúc của họ trong lần đầu tiên tới. Và lần thứ hai sẽ là những gì họ nhớ sau những gì trải qua tại khách sạn đó. Thế nên dù chỉ một sai lầm nhỏ thôi cũng sẽ mang đến trải nghiệm cực tệ cho khách hàng. Và rất có thể bạn sẽ mất đi một vị khách trung thành.

Vì lẽ đó mà ngày nay, các khách sạn ngày càng tập trung hơn vào việc tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của mình, cho dù là những tiểu tiết.

 

tạo thơm khách sạn

 

Là một khách sạn lâu năm, sang trọng nhưng khách sạn Hoàng Tử lại không có đội ngũ chuyên trách để đảm bảo chất lượng không khí. Mùi hôi có thể đến từ bất cứ nơi nào trong khách sạn, có thể là phòng ngủ, không gian tổ chức sự kiện, nhà bếp, sảnh chờ,..và thật tệ là chúng gây ảnh hưởng lớn tới khách hàng cho dù khách sạn Hoàng Tử đã thử rất nhiều biện pháp nhưng không thể kiểm soát được mùi.

Với mong muốn đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình, khách sạn Hoàng Tử đã liên hệ trực tiếp với SmartScent sau khi gặp phải những vấn đề trong công tác khử mùi.

Các cách làm khách sạn thơm của SmartScent

Bất kỳ một giải pháp kiểm soát mùi nào cũng đều phải an toàn cho khách hàng và nhân viên trong khách sạn. Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng, SmartScent quyết định chọn các cách làm khách sạn thơm là máy khuếch tán tinh dầu SS-50 và tinh dầu Black Orchid Inon.

1. Máy khuếch tán tinh dầu SS-50

 • Số lượng: 3 máy
 • Địa điểm đặt: Sảnh khách sạn 

Máy khuếch tán tinh dầu SS-50 là một trong các cách làm khách sạn thơm hiệu quả nhất hiện nay. SS-50 là dòng máy dùng cho không gian nhỏ, vừa với mức chi phí tiết kiệm.

tạo thơm khách sạn
Máy khuếch tán tinh dầu SS-50

Thông số kỹ thuật của SS-50:

 • Độ ồn: <35db êm ái, không gây ồn, nhất là với khu vực cần sự yên tĩnh như bệnh viện
 • Chất liệu: SS-50 được bao bọc bởi nhựa ABS chắc chắn. bền bỉ
 • Thiết kế: Trắng, Đen. Trang nhã
 • Cơ chế khuếch tán: thông minh theo nồng độ được cài đặt sẵn. Tiết kiệm tinh dầu
 • Công suất/ Power: 4W
 • Khu vực áp dụng/ Application area: 250-350m3
 • Kích cỡ/ Size: W224*H186*D86mm

SS-50 là dòng máy khuếch tán sở hữu tất cả những công nghệ tạo hương hiện đại nhất. Tất cả các mối liên kết của SS-50 được gia cố kỹ bằng keo công nghiệp chắc chắn, giúp giảm tiếng ồn động cơ. Vì vậy mà đặt SS-50 tại sảnh khách sạn Hoàng Tử vừa giúp khử mùi, vừa giúp tạo hương mà vẫn khiến khách hàng khi đến khách sạn không nhận ra sự hiện diện của máy.

>XEM THÊM VỀ MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU SS-50: TẠI ĐÂY

2. Tinh dầu Black Orchid Ion

Hương thơm nồng nàn quyến rũ đến từ hương Lavender kết hợp với cỏ xạ hương. Khi mới gặp mùi hương, khách hàng sẽ cảm nhận được sự trong lành, mát từ hương cỏ và hoa.

Tinh dầu Black Orchid Ion
Tinh dầu Black Orchid Ion
 • Top: Floral, Green Leaf, Lemon
 • Mid: lavender, thyme, Lemon, Nutmeg
 • Base: Black Orchid, Bay, Juniper

Đến lớp cuối cùng – lớp hương lưu lâu nhất – hương lan đen huyền bí, đê mê và gợi cảm. Mùi hương này có thể giúp trấn tính và tăng tự tin khi ở trong không gian tạo mùi.

Hiệu quả đạt được

Việc áp dụng các cách làm khách sạn thơm của SmartScent là điểm mấu chốt giúp khách sạn Hoàng Tử ghi dấu ấn với khách hàng. Sau khi sử dụng các phương pháp tạo mùi, chất lượng dịch vụ tăng cao. Điều này đồng nghĩa với việc khách sạn Hoàng Tử thu hút được nhiều khách hàng hơn. Lợi nhuận từ đó đã tăng lên nhanh chóng.

Không chỉ khách hàng mà đến nhân viên của khách sạn cũng bất ngờ trước sự thay đổi này. Sự thành công của khách sạn Hoàng Tử đã đem đến những lợi ích không nhỏ cho họ cũng như mang lại niềm tin, sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đây là bước đầu tiên để đạt được thêm những thành công hơn nữa trong tương lai sau này. một bước đệm mới để phát triển và marketing hiệu quả.

Xem thêm về một số phương pháp tạo hương cho khách sạn:

>> Dự án tạo hương cho khách sạn cao cấp Nam Cường Nam Định

>>  Tạo mùi cho khách sạn – Đột phá để trải nghiệm 

Gợi ý những mùi hương được các khách sạn ưa chuộng

Liên hệ SmartScent ngay ngày hôm nay để được giới thiệu các giải pháp về mùi hương mới và độc đáo nhất.


   

  khách hàng tạo mùi hương khử mùi Smartscent

  LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

  Hotline: 0936 382 389

  Website: www.smartscentvn.com

  Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Email: info@smartscentvn.com

  Youtube: http://bit.ly/2X6c190

  Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

  f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
  icons8-exercise-96 chat-active-icon