0936382389

Máy khử mùi ozone – Phương thức khử mùi hiệu quả cho doanh nghiệp

may-khu-mui-ozone-BW-STL 20G

Nếu bạn đang muốn cải thiện môi trường ở văn phòng của mình trở lên chuyên nghiệp và an toàn hơn. Vậy thì máy khử mùi ozone khử khuẩn không khí chính là thiết bị mà bạn nên chuẩn bị. Máy khử mùi ozone giúp khử mùi hôi cũng như khử trùng văn phòng làm việc. Nhằm mang lại không khí dễ chịu cho mọi người trong văn phòng.

Vì sao nên sử dụng máy ozone khử khuẩn cho văn phòng?

Môi trường làm việc ở văn phòng thường là môi trường làm việc chung của nhiều người. Vì vậy mà chứa hỗn tạp rất nhiều loại mùi khác nhau: Mùi hôi do không khí ẩm mốc, mưa gió hay độ ẩm cao vào những ngày nồm. Mùi mồ hôi cơ thể, mùi khói thuốc, mùi thức ăn, mùi điều hòa, mùi thảm, thiết bị máy tính, mùi mực máy in và vô số loại mùi khác gây khó chịu khác. Điều này ảnh hưởng tới sự tập chung cũng như độ hiệu quả của mọi người khi làm việc.

Khử mùi văn phòng cho doanh nghiệp

Với một môi trường như vậy thì chỉ sử dụng các biện pháp khử khuẩn, khử mùi truyền thống như xông tinh dầu hoặc dùng các sản phẩm khử mùi thiên nhiên là chưa đủ. Chúng chỉ có thể lấn át được vấn đề mùi hôi ở trong một khoảng thời gian ngắn. Chứ không giải quyết được triệt để tận gốc vấn đề phát sinh mùi. Chưa kể những phương pháp này thường sẽ ám lại mùi nên các đồ dùng và quần áo của mọi người ở trong văn phòng.

Giải pháp khử khuẩn

Giải pháp khử khuẩn, khử mùi văn phòng làm việc bằng máy khử mùi ozone là một giải pháp mang tính hiệu quả cao, an toàn. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, Ozone nhanh chóng được loại bỏ bởi các loại mùi hôi trong phòng, tiêu diệt tới 99.9% vi khuẩn gây bệnh và cũng diệt được các virus gây các bệnh nguy hiểm như: thủy đậu, Ebola, H5N1 hay các loại vi khuẩn gây bệnh hô hấp khác,…Ozone còn có thể khử khuẩn bề mặt có virus SARS-CoV-2 hiệu quả tới 90%.

Tăng cường chức năng của hệ miễn dịch
Sử dụng máy khử khuẩn ozone giúp tiêu diệt 99% vi khuẩn gây bệnh

Nguyên lý hoạt động của việc diệt khuẩn, khử mùi văn phòng bằng ozone tương đối đơn giản. Khi máy khử mùi ozone hoạt động thì sẽ lấy O2 từ không khí, trải qua quá trình lọc sẽ thu lại được Oxy tinh khiết và sau đó sẽ cấp cho Oxy một điện trường mạnh. Điện trường này sẽ tiến hành phân tách những phân tử Oxy (O2) thành các nguyên tử rồi chúng sẽ sắp xếp lại với nhau tạo thành ozone (O3). Sau đó thì ozone sẽ được giải phóng ra không khí và đi tới từng ngõ ngách ở trong văn phòng.

Khi nó tiếp xúc với các phần tử hợp chất hữu cơ gây mùi như: khói, nấm mốc, vi khuẩn… Thì các nguyên tử O thứ ba ở trong Ozone sẽ tự gắn vào phần tử của các chất gây ra ô nhiễm. Từ đó làm oxy hóa và phá vỡ cấu trúc cũng như phá hủy thành tế bào của phần tử gây mùi. Cuối cùng, giải quyết triệt để tận gốc vấn đề về mùi.

Lợi ích của việc sử dụng máy khử mùi ozone

Ozone có thời gian tồn tại khá ngắn và lượng ozone dư nhanh chóng phân rã thành oxy và giúp trả lại không khí sạch sẽ tươi mát cho văn phòng. Sử dụng công nghệ ozone để khử khuẩn văn phòng không tạo ra các phụ phẩm hay dư lượng chất gây hại. Điều này đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi người.

Việc sử dụng máy ozone khử khuẩn văn phòng cũng là một giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian cho công ty. Hiệu quả khử mùi của ozone nhanh và mạnh hơn rất nhiều lần so với các giải pháp khác. Độ bền của máy khử mùi ozone lâu dài. Sản phẩm này cũng có tính ứng dụng cao và được sử dụng để khử trùng không khí, diệt khuẩn ngày càng nhiều tại các công ty, doanh nghiệp, văn phòng, phòng họp, nhà máy xí nghiệp, phòng đại hội, hội trường,….

Môi trường làm việc trở lên trong lành hơn

Lưu ý lựa chọn máy khử mùi ozone cho văn phòng

Xác định diện tích

Không gian văn phòng là yếu tố để bạn có thể lựa chọn máy ozone với công suất sao cho phù hợp. Nhằm đảm bảo hiệu quả khử mùi và diệt khuẩn trong thời gian ngắn cũng như không gây lãng phí. Với diện tích văn phòng khoảng 50m2 thì máy ozone công suất 4g/h là phù hợp. Còn với diện tích văn phòng khoảng 70m2 thì bạn cân nhắc sử dụng máy ozone công suất 5g/h….. Khi mua máy ozone thì bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về diện tích căn phòng , nồng độ mùi và các thông tin liên quan khác để nhân viên tư vấn đưa ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Sản lượng và nồng độ ozone

Xác định nồng độ ozone có trong một lít không khí và sản lượng ozone mà máy có thể tạo ra trong vòng một giờ. Đây được coi là yếu tố thể hiện tính hiệu quả của quá trình khử mùi diệt khuẩn không khí ở trong không gian văn phòng làm việc. Máy tạo ra sản lượng ozone lớn và hiệu quả xử lý mùi tốt hơn trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu nồng độ ozone quá lớn so với mức độ mùi cũng như diện tích phòng sẽ gây ra sự lãng phí không cần thiết.

Tính năng của máy

Máy khử mùi ozone khử trùng văn phòng thường được thiết kế với khối lượng vừa phải và kích cỡ không quá lớn. Do vậy, người sử dụng có thể dễ dàng mang đi di chuyển qua lại giữa các phòng ban.

Thiết kế sản phẩm đơn giản với bộ điều khiển chức năng và vận hành dễ dàng. Máy khử mùi ozone có 3 chế độ hoạt động: chế độ tuần hoàn, chế độ liên tục và cài đặt thời gian. Tạo sự thuận lợi cho việc sử dụng cùng với nhu cầu cũng như mục đích khác nhau của người dùng.

Smartscent địa chỉ mua máy khử mùi ozone chất lượng

Smartscent là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị máy khử mùi ozone. Tại Smartscent đa dạng các dòng máy ozone với chất lượng tiêu chuẩn cao cùng thiết kế đẹp. Công suất lớn nhỏ phù hợp với mọi nhu cầu cũng như mục đích sử dụng. Máy khử mùi ozone tại Smartscent được nhiều các công trình dự án và gia đình Việt tin tưởng lựa chọn.

may-khu-mui-ozone-G10-min
Máy khử mùi ozone G10 của Smartscent

Tỏng kết

Trên đây là những thông tin về việc lựa chọn máy khử mùi ozone cho văn phòng sao cho tiện ích nhất. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm được những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn máy khử mùi ozone. Cho văn phòng làm việc của mình.

 

icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon