0936382389

Dự án tạo mùi hương giúp tập trung học tập tại hệ thống trường Việt Mỹ

dự án tạo mùi hương trường học

Bên cạnh việc xây dựng cơ sở vật chất khang trang, tiện ích. Bên cạnh những chương trình học tiên tiến và hướng đến sự phát triển toàn diện của học sinh. Thì việc làm thế nào để cải thiện và tăng sự tập trung ở trẻ cũng là yếu tố mà các trường học cần quan tâm đầu tư. Với ưu điểm là một ngôi trường năng động, hiện đại. Hệ thống trường học Việt Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh đã áp dụng phương pháp tạo mùi hương giúp tập trung học tập. Bước đầu, dự án này đã mang lại những hiệu quả nhất định. Khiến cho các thầy cô, các con học sinh và các bậc phụ huynh hài lòng.

Hệ thống trường học Việt Mỹ – cánh chim đầu đàn của nền giáo dục Việt Nam

Hệ thống trường Việt Mỹ có cơ sở ở nhiều địa bàn trên thành phố Hồ Chí Minh. Với chương trình giáo dục đầy đủ ở 3 cấp học: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở. Trong 15 năm qua, đây là hệ thống trường học duy nhất ở Việt Nam tiên phong áp dụng thành công mô hình đào tạo. Một học phí ba chương trình đào tạo. Các con học sinh theo học tại hệ thống của VASS ngoài được theo học và cấp bằng tốt nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong nước. Các con còn được học các môn khoa học 100% bằng tiếng Anh với giáo viên là người bản ngữ. Bên cạnh đó, kỹ năng sống cũng là môn học bắt buộc và có tầm quan trọng như kiến thức văn hóa.

Rất nhiều phụ huynh đã bày tỏ sự hài lòng về chương trình giáo dục. Cũng như cách vận hành bộ máy lãnh đạo, quản lý, giáo viên. Để truyền thụ cho các em song song kiến thức và kỹ năng. Thuần thục tiếng mẹ đẻ nhưng cũng nhuần nhuyễn và làm chủ tiếng Anh trong các môn học, giao tiếp. Trải qua suốt chặng đường 15 năm qua. Hệ thống trường Việt Mỹ đã đào tạo được nhiều nhân tài. Là thủ khoa của nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế.
 tạo mùi hương giúp tập trung học tập
Hệ thống trường Việt Mỹ là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình 1 học phí 3 chương trình đào tạo từ 15 năm trước đây

Sự cần thiết một phương pháp tạo mùi hương giúp tập trung học tập ở hệ thống trường Việt Mỹ

Nhiều người nói rằng, thế hệ trẻ ngày nay vất vả hơn thế hệ ông bà, cha mẹ chúng. Bởi chúng phải học quá nhiều môn học và kỹ năng. So với các trường công lập thì những trường tư thục, có hệ thống bài bản như hệ thống trường Việt Mỹ. Lượng kiến thức mà các con phải dung nạp mỗi ngày còn lớn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đó không chỉ là trọng trách. Mà còn là đặc quyền mà các con xứng đáng được tận hưởng. Để có một nền tảng vững vàng chinh phục thế giới tri thức. Làm chủ cuộc sống, làm chủ tương lai tươi đẹp sau này.

Với vị trí là những người chèo đò ân cần và tâm huyết. Các thầy cô của hệ thống trường Việt Mỹ luôn băn khoăn tìm ra những giải pháp tối ưu. Để làm sao các con luôn luôn tràn đầy năng lượng tiếp thu bài học một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị. Bên cạnh những cơ sở vật chất hiện đại. Phòng học đầy đủ ánh sáng, mát về mùa hè và ấm về mùa đông. Bên cạnh cách bố trí bài học một cách khoa học, bài bản. Thì Ban Giám hiệu nhà trường đã tìm được một giải pháp. Với sự tư vấn của đội ngũ chuyên viên cao cấp công ty TNHH Giải pháp mùi hương Eco Life Việt Nam. Đó chính là tạo mùi hương giúp tập trung học tập.

 tạo mùi hương giúp tập trung học tập
Với lượng kiến thức khổng lồ hàng ngày, các con cần một giải pháp để nâng cao sự tập trung học tập

Xem thêm Hương thơm cho trường quốc tế đa cấp Anh Việt Hoàng Gia

Giải pháp tạo mùi hương giúp tập trung học tập bằng máy xịt thơm phòng tự động SSTL3800

Những băn khoăn của Ban Lãnh đạo hệ thống trường Việt Mỹ đã được đội ngũ nhân viên của SmartScent tìm ra ngay giải pháp thích hợp. Đó chính là máy xịt thơm phong tự động SSTL3380. So với các thiết bị tạo mùi hương khác, thì đây là sản phẩm phù hợp nhất với ngôi trường tầm cỡ này. Vì nó có những ưu điểm sau đây.

 tạo mùi hương giúp tập trung học tập
Sản phẩm máy xịt thơm phòng SSTL3380

– Máy hoạt động hoàn toàn tự động, không cần tới sự can thiệp, xử lý của con người. Ngoại trừ việc lắp đặt  và khởi động nguồn duy nhất lần đầu tiên. Đặc biệt, máy còn có cảm  biến ngày và đêm. Vì thế có thể phân  biệt được không gian cần thiết xịt hay không. Để  hạn chế tinh dầu lãng phí cũng như hao tổn máy móc.

– Nguồn pin có thể đảm bảo máy chạy liên tục trong vòng 1 tháng. Với một hệ thống các tòa nhà, phòng học của hệ thống trường học Việt Mỹ. Thì đây là thời gian lý tưởng để chúng ta kiểm tra và đảm bảo mùi  hương luôn được khuếch tán ở các phòng học.

– Máy SSTL3800 được thiết kế theo thiên hướng của các quốc gia Đông Nam Á. Nên nó có thiết kế nhẹ nhàng, mềm mại, tinh tế.  Đây là sản phẩm trang trí trang nhã và hiện đại. Nó không quá cầu kỳ, lòe loẹt gây ra sự hiếu kỳ thái quá ở các con học sinh.

– Máy được thiết kế loại bỏ hoàn toàn những âm thanh khi hoạt động. Vì thế, máy vận hành hoàn toàn êm ái. Không gây ra tiếng ồn khó chịu làm phân tán sự tập trung cần thiết của  học sinh.

 tạo mùi hương giúp tập trung học tập
SSTL3380 chính là sản phẩm phù hợp nhất cho các phòng học của hệ thống trường Việt Mỹ

Xem thêm về sản phẩm TẠI ĐÂY

Sự tập trung cao độ của thầy và trò không ngờ lại đến từ sản phẩm tạo mùi hương giúp tập trung học tập

Trong nghiên cứu về giáo dục, chúng ta vẫn thường nghe tới những phương pháp, những giáo án bài bản, khoa học để tạo sự tập trung cao độ ở học sinh. Thế nhưng, với những gì đang diễn ra tại hệ thống trường Việt Mỹ. Thì thật không ngờ, chính thiết bị máy tạo hương thơm lại chính là giải pháp nâng cao sự tập trung ở các con học sinh.

Ngay sau khi lắp đặt thiết bị SSTL3800 ở các phòng học trên cả hệ thống của các trường Việt Mỹ. Có một sự thay đổi đáng kể. Không gian luôn luôn thơm ngát, hương thơm dịu nhẹ tạo  nên sự hưng phấn, say sưa học tập ở học trò và giảng dạy ở giáo viên. Nhất là trong những ngày thời tiết oi nóng. Mùi hương dịu dàng cứ đều đặn xâm lấn không gian, tạo sự tập trung say sưa học tập ở các em.

 tạo mùi hương giúp tập trung học tập
Việc học tập trung đã mang đến những kết quả học tập ngọt ngào cho các em học sinh Việt Mỹ

Ban lãnh đạo của hệ thống trường học Việt Mỹ đều vô cùng  hài lòng về sản phẩm tạo mùi hương giúp tập trung học tập mà công ty Eco Life tư vấn và lựa chọn cho. Các phụ huynh cũng đều nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong niềm vui thích đến trường mỗi ngày của các con. Đó chính là điều tuyệt vời nhất mà các thầy cô đã mang đến cho học sinh ở mọi cấp học. Trong mái nhà chung VASS.

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ TẠO MÙI HƯƠNG

TRỌN GÓI

TẠI ĐÂY

BAO GIA KHU MUI

Smartscent – chúng tôi tạo ra những trải nghiệm khác biệt và duy nhất.

khách hàng tạo mùi hương khử mùi Smartscent

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

Hotline: 094 255 8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon