0936382389

Giải pháp tạo mùi cho thương hiệu thời trang thời trang Jasmine

Làm thế nào để thương hiệu thời trang Jasmine gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng? Làm thế nào để kích thích hành vi mua của khách hàng?…

Đây là những câu hỏi khiến chủ showroom thời trang Jasmine phải đau đầu, nhưng giờ đây họ đã có giải pháp khác biệt giúp xây dựng thương hiệu thành công.

Tháng 10 năm 2018, Jasmine đã hợp tác cùng với SmartScent để áp dụng phương pháp Scent Marketing cho chuỗi thời trang của mình.

Sơ lược về thời trang jasmine

Ra đời vào ngày 1/7/2015, trải qua 3 năm hoạt động, JM đã và đang trở thành một thương hiệu thời trang thiết kế chuyên nghiệp, được sự tin cậy tuyệt đối với những tín đồ thời trang cả nước, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong làng thời trang nước nhà . JM luôn gắn liền với những tiêu chí sau:

  • Chất lượng là tuyệt đối
  • Trân trọng từng khách hàng
  • Chế độ bảo hành trọn đời có 1 không 2
  • Giúp khách hang trở thành “Yêu nữ hàng hiệu”

thời trang Jasmine

Đánh giá

Đối tượng khách hàng:

  • Tuổi từ: 18-30
  • Dành cho sinh viên tẻ trung, cá tính hay cô nang cô sở nhẹ nhàng
  • JM luôn cập nhập những mẫu thiết kế mới nhất dành cho các cô nàng tỏa sáng dù đi làm, đi học, đi chơi hay đi dự tiệc

thời trang Jasmine

Với diện tích vừa phải, hai bên bán hàng treo sản phẩm kín, ở giữa sẽ sắp xếp giá treo đồ khiến cho không gian bên trong showroom của JM sẽ bị ngột ngạt mỗi khi cửa hàng đông khách.

thời trang Jasmine

 

Giải pháp tạo mùi

Phòng thương hiệu mùi hương SmartScent đề xuất sử dụng mùi hương Young Jasmine kết hợp với hương cỏ cây dịu nhẹ, thoải mái phù hợp với các bạn gái trẻ trung, năng động. Mùi hương trong không gian showroom mang đến sự trẻ trung, gần gũi với thiên nhiên, giúp kích thích hành vi mua sắm của khách hàng.

Thiết bị khuếch tán

SmartScent đã sử dụng máy SS-3010 để khuếch tán mùi hương trong showroom thời trang Jasmine, đảm bảo mùi hương sẽ lan tỏa đến toàn bộ ngóc ngách trong không gian của JM.

thời trang Jasmine

Chuyên viên SmartScent lắp đặt thiết bị tại JM Phạm Ngọc Thạch

Chuyên viên SmartScent đã dành 3 ngày với gần 20 lần căn chỉnh nồng độ mùi để JM có được mùi hương phù hợp.

SmartScent luôn dõi theo toàn bô khách hàng của mình, sẵn sàng có mặt để giải quyết mọi vấn đề rắc rối, để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hiệu quả tạo mùi cho chuỗi thời trang Jasmine

Theo kết quả khảo sát của SmartScent, khoảng 67% khách hàng đã đến JM và có đánh giá mùi hương rất tốt, có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đặt chân vào showroom. Và có đến 32% lượng khách hàng đã nán lại shop để thử và mua thêm đồ.

Vì vậy, JM đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu thời trang của mình theo một phong cách khác biệt

Đằng sau sự thành công của JM, luôn có sự nỗ lực vì khách hàng của SmartScent. SmartScent luôn đi đúng với tiêu chí mình đặt ra: an toàn và chuyên nghiệp.

 

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin yêu cầu trải nghiệm dịch vụ tạo mùi hương cho khách sạn, showroom thời trang, nhà hàng, chung cư, nhà mẫu, Bar, Karaoke xin liên hệ với SmartScent

thời trang Jasmine

SmartScent Building

Address:194 Thanh Đàm, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline:  094 255 8571 – 024 32247521
E-mail: info@localhost

 

 

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon