0936382389

Tạo hương thơm cho trung tâm anh ngữ Scots English – Dự án tạo hương đặc biệt

Nhu cầu học tiếng anh ngày càng tăng cao tại Việt Nam. Vì vậy mà câu hỏi rất đơn giản nhưng tưởng chừng lại gây khó khăn cho các trung tâm tiếng anh chính là: ” Làm như thế nào để thu hút học viên?”, “Làm thế nào để học viên cảm thấy thoải mái khi học tập?”. Rất ít trung tâm tìm được câu trả lời. Nhất là đối với các trung tâm dành cho trẻ em – một đối tượng mà người quyết định không phải học viên mà là cha mẹ hoặc người giám hộ. Trung tâm anh ngữ Scots English là một trung tâm giảng dạy tiếng anh cho trẻ em từ mẫu giáo. Không phải loay hoay tìm kiếm câu trả lời như các trung tâm tiếng anh khác, Scots English đã cộng tác cùng SmartScent để tạo lập một dự án tạo hương cho trung tâm anh ngữ của mình. Dự án đã gây được tiếng vang rất lớn. Hãy cùng SmartScent tìm hiểu dự án đặc biệt này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Sự khó khăn trong việc quản lý học viên

tạo mùi howng cho trung tâm anh ngữ Scots English
Scots English là trung tâm anh ngữ của Australia

Scots English là một trung tâm tiếng anh đến từ Australia. Từ khi mới bắt đầu “tấn công” vào thị trường tiềm năng là Việt Nam, cho tới nay, Scots English gặp khá nhiều khó khăn khi phải đối mặt với các đối thủ lớn như Apollo English, iSpeaking…Thực tế có thể nhận thấy, với những đối thủ có tên tuổi lớn thì một trung tâm mới khi mới tiếp cận thị trường đều sẽ phải nỗ lực hơn nhiều. Vì vậy, Scots English đã tập trung toàn bộ lực lượng để triển khai các hình thức marketing. Tuy nhiên, khi đã tiếp cận được rồi thì làm thế nào để giữ chân mới khó.

Hơn thế nữa, dù rằng Scots English đã có nhiều kinh nghiệm khi giảng dạy trẻ nhỏ ở Autralia. Nhưng các học viên nhí ở Việt Nam lại không dạn dĩ bằng trẻ em nước ngoài . Các em chưa thể nào quen ngay với một môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng anh để giao tiếp. Scots English cần ngay lúc này chính là một không gian khiến cho các em thoải mái, dễ chịu và không khiến các em căng thẳng như khi tới trường. Ngoài thầy cô là người kết nối thì không gian cũng là một yếu tố rất quan trọng để quyết định sự hòa nhập của trẻ khi học tập. Vì vậy mà Scots English phải tìm được một giải pháp có thể giải quyết tất cả các vấn đề này.

Bí quyết tạo hương thơm cho trung tâm anh ngữ của SmartScent

Giải pháp để “tái tạo không gian” duy nhất mà Scots English có thể sử dụng lúc này chính là mùi hương. Theo nghiên cứu, mùi hương không chỉ tác động đến hành vi con người mà còn có thể xoa dịu cảm xúc. Tuy nhiên, tạo mùi hương ở đâu? Như thế nào? lại khiến Scots English đau đầu. Với trung tâm thông thường, Scots English hoàn toàn có thể dùng nến thơm. Nhưng với một không gian mà đa số là trẻ em thì hoàn toàn không thể được. Thậm chí còn có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ. Nhất là với một trung tâm nằm trong một toàn nhà trung tâm thương mại.

Với các vấn đề trên,  Scots English đã quyết định lựa chọn SmartScent để taọ hương thơm cho trung tâm anh ngữ của mình. Sau khi tìm hiểu nguồn gốc vấn đề, SmartScent đã quyết định sử dụng thiết bị SS-3010 để thực hiện tao hương thơm cho trung tâm anh ngữ Scots English. Ngoài ra, SmartScent còn sử dụng mùi hương Lotus để giúp tạo mùi .

1. Tạo mùi cho trung tâm anh ngữ với SS-3010

tạo mùi cho trung tâm anh ngữ với ss-3010
SS-3010 là máy khuếch tán tinh dầu tự động cho không gian lớn

Máy khuếch tán tinh dầu tự động SS-3010 là thiết bị dùng cho không gian lớn. SmartScent đã quyết định sử dụng 7 máy đặt tại nhiều khu vực khác nhau trong trung tâm Scots English như cửa ra vào, các phòng học, phòng vui chơi,… SS-3010 có các thông số kĩ thuật như sau:

  • Đặc trưng: SS-3010 có thể khuếch tán trong khung giờ có sẵn., SS-3010
  • Diện tích khuếch tán: 50m2 đến 100m2
  • Độ ồn: Bộ khuếch tán chạy bằng bơm tự động. Hoạt động êm ái, không gây ồn. Độ ồn <40dba
  • Khung nhựa: ABS chắc chắn, đàn hồi, nhẹ
  • Thiết kế: trang nhã, hiện đại theo tiêu chuẩn
  • Khối lượng: 1.3kg nhẹ nhàng
  • Cơ chế cài đặt: linh hoạt, theo nồng độ mùi có sẵn, tiết kiệm tinh dầu

>>> XEM THÊM MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU TỰ ĐỘNG SS-3010: TẠI ĐÂY

2. Tạo hương thơm cho trung tâm anh ngữ với tinh dầu Lotus

tạo mùi cho trung tâm tiếng anh với tinh dầu lotus
Tinh dầu Lotus được chiết xuất từ hoa sen trắng tinh khiết

Tinh dầu Lotus hay còn gọi là tinh dầu hoa sen. Đây là một tinh dầu có hương thơm nhẹ nhàng và tinh khiết. Tin dầu Lotus có tác dụng an thần giảm stress, tạo hương nhẹ nhàng. Ngoài ra còn có thể xua đuổi côn trùng và khử mùi. Với một mùi hương không quá nồng và đa tác dụng như vậy, tinh dầu Lotus đã được SmartScent để tạo mùi hương cho trung tâm anh ngữ Scots English.

Hiệu quả trên cả mong đợi

Sau khi sử dụng thiết bị SS-3010 và tinh dầu hoa sen, cả không gian của trung tâm anh ngữ Scots English đã được thay đổi hoàn toàn. Chỉ sau một tháng, có thể nhận thấy số lượng học viên của trung tâm tăng lên. Dù ít dù nhiều, biện pháp tạo hương thơm cho trung tâm anh ngữ Scots English đã thực sự đạt được những hiệu quả nhất định.

Không chỉ thế, sau khi lan tỏa hương thơm trong không gian của trung tâm, các học sinh đã tập trung hơn và thoải mái hơn. Thầy cô cũng bớt căng thẳng khi giảng dạy. Điều này đã tạo được bước tiến mới để đưa Scots English đến gần hơn với học viên của mình.

Tạo hương thơm cho trung tâm giáo dục Meraki Center

Tạo mùi cho trung tâm vui chơi Smart Kid PlayGround

Thành công của Scots English cũng chính là thành công của SmartScent. Đó cũng là động lực để SmartScent tiếp tục mang những giải pháp tốt hơn nữa đến với khách hàng. Với sự cố gắng đó, hy vọng bạn đã thấu hiểu được giá trị của giải pháp Scent Marketing của chúng tôi. Hãy tạo cho minh một không gian thoải mái hơn nữa với SmartScent thông qua thông tin liên hệ dưới đây nhé:

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ TẠO MÙI HƯƠNG

TRỌN GÓI

TẠI ĐÂY

BAO GIA KHU MUI

khách hàng tạo mùi hương khử mùi Smartscent

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

Hotline: 094 255 8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 43 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, HCM

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

 

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon