0936382389

Tạo hương cho sảnh khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl

Tạo hương cho sảnh khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl

Mùi hương là một trong những yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng. Dự án Sunwah Pearl là một trong những dự án về khu căn hộ cao cấp và được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Nhằm đem lại những trải nghiệm không gian tốt nhất cho cư dân cũng như tạo ra ấn tượng tích cực cho khách hàng có ý định mua hoặc thuê căn hộ, Sunwah Pearl đã quyết định lựa chọn phương pháp tạo hương cho sảnh khu căn hộ cao cấp của mình. Hãy cùng SmartScent tìm hiểu phương pháp đó hoạt động như thế nào trong bài viết dưới đây nhé.

Mong muốn về trải nghiệm tốt nhất

 

Hiện nay, trên thị trường bất động sản Việt Nam, chỉ tính riêng trên thành phố Hồ Chí Minh đã có hàng trăm dự án bất động sản đang thi công và đã được đưa vào sử dụng. Với nhiều dự án như vậy, những người thuê nhà mua nhà hay kinh doanh cho thuê cũng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Dự án Sunwah Pearl là một dự án về tổ hợp khu căn hộ cao cấp, với các thiết kế cảnh quan đẹp mặt, ấn tượng cùng với nhiều tiện ích như bể bơi, khu vườn treo trên mái,…Không gian của sảnh có thể cao cấp, nhưng sự cao cấp đó chưa hoàn toàn tạo ra sự khác biệt riêng vì bất cứ khu căn hộ nào cũng đều có những thiết kế cao cấp nhằm thu hút khách hàng. Đứng trước sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các dự án bất động sản khác thì bắt buộc Sunwah Pearl phải tạo ra một điểm nhấn tạo ấn tượng cho khách hàng.

Khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl được đưa vào sử dụng từ tháng 9/2020. Tính đến thời điểm hiện nay, đây vẫn là một dự án mới. Có thể dễ dàng nhận thấy công tác khử mùi của Sunwah Pearl chưa thực sự được hoàn thiện. Sảnh là nơi tập trung đông đúc người nhất và là nơi sẽ tạo ấn tượng sâu đậm nhất cho khách hàng. Mùi hôi có thể đến từ các thiết bị mới, điều hòa, nội thất, hay thậm chí chính là con người.

Chính vì thế mà Sunwah Pearl  đã quyết định kết hợp với SmartScent để thực hiện một dự án tạo hương cho sảnh khu căn hộ cao cấp của mình. một dự án tạo ra sự khác biệt, một dự án tạo nên bước tiến mới cho Sunwah Pearl.

Tạo hương cho sảnh khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl 

Khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl có tổng cộng 3 sảnh chính là: Sảnh White House, Sảnh Golden House, Sảnh Silver House. Mỗi sảnh đều có diện tích từ 50m2-100m2. Yêu cầu của Sunwah Pearl  là muốn tạo một không gian sang trọng, mỗi sảnh phải có mùi hương khác biệt, bao trùm được hết sảnh và tạo dấu ấn riêng.

Sau khi nghiên cứu kỹ kết cấu của từng sảnh, SmartScent đã có những sự lựa chọn riêng biệt để tạo hương cho sảnh khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl.

 • Sảnh White House sử dụng 1 máy SS-3010 + tinh dầu Black orchid Ion
 • Sảnh Golden House sử dụng 2 SS3010 + tinh dầu Wild Poppy
 • Sảnh Silver House sử dụng 2 SS3010 + Sandal wood MOD

1. Tạo hương cho sảnh khu căn hộ cao cấp với SS-3010

tạo thơm cho sảnh căn hộ với SS-3010
SS-3010 là thiết bị được lựa chọn để tạo hương cho 3 sảnh của Sunwah Pearl

Với thiết bị SS-3010, đây là một trong những thiết bị hoạt động ổn định và có mức giá được duy trì tốt nhất trên thị trường của SmartScent. SS-3010 có các ưu điểm như:

 • Đặc trưng: SS-3010 có thể khuếch tán trong khung giờ có sẵn.
 • Diện tích khuếch tán: 50m2 đến 100m2
 • Độ ồn: Bộ khuếch tán chạy bằng bơm tự động. Hoạt động êm ái, không gây ồn. Độ ồn <40dba
 • Khung nhựa: ABS chắc chắn, đàn hồi, nhẹ
 • Thiết kế: trang nhã, hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu
 • Khối lượng: 1.3kg nhẹ nhàng
 • Cơ chế cài đặt: linh hoạt, theo nồng độ mùi có sẵn, tiết kiệm tinh dầu

>> XEM THÊM VỀ SS-3010: TẠI ĐÂY

 

2. Tạo hương cho sảnh White House với hương Black Orchid Ion

Hương Black orchid ion
Hương thơm Black Orchid Ion là mùi hương quyến rũ và sang trọng

Hương Black Orchid Ion là một hương thơm nồng nàn quyến rũ.  Mùi hương này bắt đầu từ hương Lavender kết hợp với cỏ xạ hương. Khi mới gặp mùi
hương, khách hàng sẽ cảm nhận được sự trong lành, mát từ hương cỏ và hoa. Đến lớp cuối cùng – lớp hương lưu lâu nhất – hương lan đen huyền bí, đê mê và gợi cảm. Mùi hương này có thể giúp trấn tính và tăng tự tin khi ở trong không gian tạo mùi.

Tham khảo thêm một số giải pháp tạo mùi hương cho tòa nhà:

>> Dự án tạo mùi cho tòa nhà văn phòng Capital Place HN

>> Dự án tạo mùi hương cho tòa nhà PYT

>> Dự án tạo mùi hương cho tòa nhà Sun Plaza

3. Tạo hương cho sảnh Silver House với hương Wild Poppy & Musk

white poppy & musk
Wild Poppy & Musk là mùi hương của sự tinh tế và sang trọng

Mùi hương này là một sự pha trộn tinh tế của những nốt hương gồm xạ hương , ly ly, hoa diên vĩ, hồng và va-ni. Hương thơm từ xạ hương vô cùng nhẹ nhàng thanh khiết. Khách hàng sẽ cảm nhận sự sang trọng ngay từ những phút đầu tiên bước chân vào. Khi ngửi mùi xạ hương, hương thơm đó làm hưng phấn hệ
thần kinh trung ương, kích thích trí tưởng tượng và khả năng ra quyết định.

4. Tạo hương cho sảnh Silver House với hương Sandalwood MOD

Hương Sandalwood Mod
Sandalwood MOD là mùi hương của gỗ tự nhiên

Hương Sandalwood MOD là mùi hương nguyên thủy của các loại gỗ. 3 lớp hương đều từ hương gỗ nhưng đem lại sự trải nghiệm khác biệt.

 • Đàn hương: hơi cay nhẹ pha lẫn mùi sữa. Mạnh mẽ và gây lưu luyến
 • Rã hương: thơm trầm ấm nhẹ nhàng, giúp dễ ngủ, giảm stress
 • Quế: ấm áp và tạo cảm giác tin tưởng, an toàn

Sự khác biệt trong không gian

Sau khi tạo hương cho sảnh khu căn hộ cao cấp , có thể nhận thấy, dự án tạo hương này đã hoàn toàn thay đổi không gian Sunwah Pearl. Không chỉ tạo được hương thơm sang trọng, phù hợp với từng sảnh mà còn tạo ra sự khác biệt so với các dự án bất động sản khác. Cư dân trong tòa nhà đều cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn. Ai cũng thích thú trước sự thay đổi này.

Khách hàng khi tới với Sunwah Pearl đều cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt và đã phản hồi lại những phản hồi tích cực nhất. Đây chính là một bước tiến hoàn toàn mới cho Sunwah Pearl. Với sự thành công này, SmartScent mong muốn và sẽ nỗ lực hơn nữa để tạo ra nhiều không gian sang trọng, thoải mái hơn cho khách hàng. Nếu bạn muốn thay đổi không gian của mình, đừng quên liên hệ với SmartScent theo thông tin bên dưới nhé.

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ TẠO MÙI HƯƠNG

TRỌN GÓI

TẠI ĐÂY

BAO GIA KHU MUI

khách hàng tạo mùi hương khử mùi Smartscent

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

Hotline: 094 255 8571

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon