0936382389

Máy khuếch tán tinh dầu – Dự án Sky Park

Tháng 11 năm 2017, SmartScent đã lắp đặt hệ thống tạo mùi hương toàn diện cho chung cư nhà mẫu dự án Bất Động Sản Sky Park Residence với chủ đầu tư là Tổng công ty xây dựng Thanh Hóa – Công ty cổ phần

 

Sơ qua về dự án Sky Park

máy khuếch tán tinh dầu, chung cư sky park, căn hộ mẫu, nhà mẫu, tổng công ty xây dựng thanh hóa công ty cổ phần
Tạo mùi hương cho nhà mẫu tại dự án Bất Động Sản

Chỉ cách hồ Tây 5km và hồ Hoàn Kiếm 7km vì vậy khách hàng sở hữu căn hộ sẽ dễ dàng cũng với gia đình di chuyển tới những địa điểm này mỗi dịp cuối tuần hay những dịp lễ tết.

Ngoài ra với vị trí ở số 3 Tôn Thất Thuyết khách hàng mua căn hộ tại chung cư Sky Park Residence sẽ rất gần với công viên Yên Hòa, sân vận động Mỹ Đình, bảo tàng Hà Nội, trung tâm Hội Nghị Quốc Gia…là những địa chỉ vui chơi, tham quan rất lý tưởng cho cư dân. Một vấn đề rất quan trọng đối với các gia đình khi chọn mua bất kì chung cư nào đó là hệ thống các trường học xung quanh chung cư mà mình chọn.

Với chung cư Sky Park Residence Số 3 Tôn Thất Thuyết khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi xung quanh căn hộ này là hệ thống các trường mầm non, trường trung học cơ sở, trung học phổ thông chất lượng đạt tiêu chuẩn, cư dân hoàn toàn yên tâm về vấn đề học tập cho con mình trong tương lai.

Ngoài ra chung cư này cũng rất gần các trường đại học có uy tín trên cả nước như đại học sư phạm Hà Nội, đại học quốc gia Hà Nội, đại học Thương Mại, đại học giao thông vận tải….phục vụ cho nhu cầu học tập trong tương lai của cư dân. Chung cư Sky Park Residence nằm rất gần các trung tâm mua sắm lớn như Keangnam, big C Thăng Long, Big C Garden, các siêu thị điện máy lớn như Trần Anh, Pico, Mediamart….

Giải pháp tạo mùi hương cho nhà mẫu tại dự án Bất động sản.

Theo yêu cầu chủ đầu tư xây dựng hình ảnh các căn hộ sang trọng, sạch sẽ, hiện đại. SmartScent đã nghiên cứu, đưa ra giải pháp mùi hương đồng bộ với hình ảnh thương hiệu hiện đang có của chủ đầu tư.

Máy khuếch tán tinh dầu tại Khu vực tiếp khách Căn hộ Sky Park

Giải pháp sử dụng toàn bộ phần sảnh trước mặt với diện tích gần 300m2 được lắp đặt máy khuếch tán tinh dầu SS250, sử dụng mùi hương Escape trầm, sang trọng phù hợp với khách hàng ra quyết định mua có độ tuổi từ 40-50 tuổi và thường là Nam giới.

Máy khuếch tán tinh dầu, SmartScent, Sky park,
Máy khuếch tán tinh dầu tại Căn hộ mẫu dự án Bất động sản SkyPark

Toàn bộ khu nhà mẫu được mix bởi 2 mùi Breezy và Escape, tất cả các máy được để ở mức nhẹ nhàng và theo dõi thường xuyên thông qua hệ thống điều khiển từ xa. Mọi sự thay đổi nhỏ của nhiệt độ và thời tiết làm tác động đến mùi hương sẽ được can thiệp kịp thời bởi các kỹ thuật viên của SmartScent.

Hiện tại, máy khuếch tán tinh dầu SmartScent SS-100 và SmartScent SS-250 là 2 dòng sản phẩm bán chạy của SmartScent và được các chủ đầu tư bất động sản tin dùng.

Mọi thông tin yêu cầu trải nghiệm dịch vụ tạo mùi thơm cho khách sạn, nhà hàng, chung cư, nhà mẫu, Bar, Karaoke xin liên hệ với SmartScent:

SmartScent logo website

 

SmartScent Building

194 Thanh Đàm, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline:  094 255 8571
E-mail: info@localhost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon