0936382389

Giải pháp thu hút khách hàng đến Trung Tâm Thương Mại Savico Megamall

Tìm kiếm giải pháp thu hút khách hàng đến với TTTM luôn là một nan đề đành cho các nhà quản lý. Vì vậy, trung tâm thương mại Savico Megamall đã hướng đến một giải pháp hoàn toàn mới lạ: sử dụng phương pháp marketing mùi hương – tạo mùi cho trung tâm thương mại.

Giới thiệu tổng quan về Savico Megamall

Trung tâm thương mại (TTTM) Savico Megamall là một trong những điểm đến vui chơi, mua sắm, trải nghiệm ẩm thực lớn nhất Quận Long Biên, thu hút gần 20.000 lượt khách mỗi ngày.

Với tổng diện tích mặt sàn đến 56.000 m2 cùng lối kiến trúc Pháp sang trọng, Trung tâm thương mại có nhiều thương hiệu cao cấp, Đại siêu thị Big C, rạp chiếu phim Lotte Cinema, các nhà hàng Âu Á & khu vui chơi giải trí.

Ngay bên cạnh TTTM, Block B – Tòa nhà Văn phòng & Dịch vụ là nơi đặt trụ sở của Toyota Long Biên, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc & văn phòng đại diện của nhiều công ty.

Với không gian rộng lớn kết hợp cùng nhiều hoạt động giải trí, vui chơi, TTTM Savico Megamall là điểm dừng chân được nhiều người lựa chọn.

Đánh giá: hướng đến giải pháp thu hút khách hàng đến trung tâm thương mại

SmartScent đã mang đến một giải pháp tạo mùi cho trung tâm thương mại, đầy thu hút giúp Savico Megamall có thể thu hút một lượng khách hàng lớn đến với khu TTTM của mình. Vậy, giải pháp marketing mới lạ đó là gì? Chuyên viên SmartScent đưa ra giải pháp marketing mùi hương để hấp dẫn người tiêu dùng.

Giải pháp mùi hương còn được áp dụng ở sảnh khu văn phòng, lối lên bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc nhằm đem đến một không gian tươi mới cho người bệnh. Đến với bệnh viện Hồng Ngọc, người bệnh sẽ hưởng dịch vụ tốt nhất với không gian khám bệnh tràn ngập mùi hương giúp người bệnh thư giãn, giảm stress. Liệu pháp mùi hương có tác dụng vô cùng tốt với cảm xúc, tinh thần và sức khỏe của mọi người, có hiệu quả cao trong việc chữa trị của người bệnh.

Gam mùi White Sandalwood Chips được chúng tôi giới thiệu và tạo mùi cho trung tâm thương mại Savico Megamall. Mùi hương gỗ nhẹ nhàng mà không kém phần sâu lắng giúp cho khách hàng khi đến với TTTM Savico Megamall sẽ vô cùng ấn tượng với mùi hương này. Khách hàng sẽ bị cuốn hút, thích thú và kích thích trải nghiệm các dịch vụ mua sắm hay ăn uống, giải trí.

Đây là giải pháp thu hút khách hàng theo một phong cách khác biệt, là cách giúp bạn định vị thương hiệu theo một phương pháp mới lạ.

Thiết bị khuếch tán mùi hương

Không chỉ nhằm đến việc ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng bằng mùi hương, TTTM Savico Megamall còn ứng dụng công nghệ mùi hương tiên tiến vào việc xử lý mùi khó chịu ở TTTM. Những nơi có mùi khó chịu như nhà vệ sinh, hay khu vực cầu thang cuốn lên, xuống tầng hầm trung tâm thương mại đều được giải quyết triệt để bằng mùi hương.

SmartScent sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cao cấp để đưa mùi hương đến không gian bên trong TTTM. Cùng với đó, mỗi một khu vực đều được nghiên cứu và đưa ra các dòng máy phù hợp cho từng khu vực sử dụng

Hiệu quả của giải pháp thu hút khách hàng

Theo báo cáo của chuyên viên SmartScent, khách hàng đến với TTTM Savico Megamall vô cùng ấn tượng, hài lòng khi đặt chân đến nơi này và được chào đón bằng mùi hương dễ chịu.

giải pháp thu hút khách hàng

Việc tạo mùi hương cho trung tâm thương mại mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu  kích thích mua sắm của mỗi người. Như đánh giá của chúng tôi, nơi có sử dụng mùi hương đã giữ chân được khách hàng lâu hơn, khách hàng mua hàng nhiều hơn.

máy tạo mùi tại Savico Megamall
Máy tạo mùi hương dễ chịu được lắp đặt tại khu vệ sinh, hạn chế mùi khó chịu cho khách hàng, tạo cảm giác sạch sẽ, thư giãn hơn.
máy tạo mùi tại Savico Megamall
Các lỗi đi chính cũng được lắp thiết bị tạo mùi để thu hút khách hàng, gây ấn tượng sâu sắc khi khách đi vào sảnh

máy tạo mùi tại Savico Megamall máy tạo mùi tại Savico Megamall

Thông tin liên hệ

SmartScent vô cùng tự hào khi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực marketing bằng mùi hương tại Việt Nam, đã đóng góp vào sự thành công của nhiều thương hiệu và đồng hành cùng nhiều dự án lớn khắp cả nước.

SmartScent mang lại giải pháp thu hút khách hàng bằng mùi hương

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline:  094 255 8571 – 024 32247521

E-mail: info@localhost

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon