0936382389

Giải pháp tăng doanh thu cho cửa hàng cafe Miam Miam Bread & Cafe

SmartScent đã có cơ hội hợp tác với Miam Miam Bread & Cafe, chúng tôi đã đưa ra “Giải pháp tăng doanh thu cho cửa hàng cafe” theo một phong cách khác biệt.

Miam Miam Bread & Cafe là tiệm bánh mà ai mỗi khi đến thăm thành phố Hạ Long cũng nên ghé qua để thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngào cùng với ly trà thơm dịu. Cửa hàng được thiệt kế theo kiến trúc của Pháp, có view nhìn ra biển.

“Thiên đường bánh Pháp” Miam Miam chinh phục các thực khách bằng vô vàn các các loại bánh trái và thức uống. Tại đây, các loại bánh được chế biến 100% từ nguyên liệu bơ hảo hạng  và men tự nhiên cực kỳ tốt cho sức khỏe và hệ tiêu hóa của mỗi người.

Giải pháp tăng doanh thu cho cửa hàng

Miam Miam Bread & Cafe

Đánh giá Miam Miam: Hướng đến giải pháp tăng doanh thu cho cửa hàng cafe 

  • Khách hàng đến quán đa dạng về mọi độ tuổi, từ những cô nàng tuổi teen, các chị, các mẹ hay cả những em bé.
  • Không gian quán rộng rãi có nhiều mặt thoáng, diện tích sử dụng lên tới 180m2.

giải pháp tăng doanh thu cho cửa hàng cafe

Miam Miam đã hướng đến giải pháp marketing mới lạ- ScentMarketing, do thương hiệu SmartScent đề xuất và hợp tác để đưa ra giải pháp tạo mùi hương cho tiệm bánh.

Hướng tới đối tượng khách hàng, SmartScent giới thiệu gam mùi Honey Peach phù hợp với mọi lứa tuổi. Khách hàng đến với Miam Miam sẽ bị mùi hương lôi cuốn, kích thích vị giác và cảm thấy thư giãn thoải mái hơn trong quá trình dùng bữa tại nơi đây.

Đây là giải pháp tăng doanh thu cho cửa hàng theo một phong cách khác biệt, mới mẻ và vô cùng ấn tượng

Thiết bị khuếch tán mùi hương 

SmartScent đã sử dụng thiết bị SS-100 để khuếch tán mùi hương lan tỏa đến từng ngóc ngách trong cửa tiệm

Giải pháp tăng doanh thu cho cửa hàng cafe

Thiết bị khuếch tán mùi hương SS-100

Chuyên viên SmartScent đã có những chuyến đi từ Hà Nội đến thành phố Hạ Long để có thể tư vấn và điều chỉnh gam mùi mà khách hàng mong muốn. Miam Miam đã thử dùng nhiều gam mùi trước khi quyết định chọn mùi hương Honey Peach.

Lần đầu tiên, khách hàng của chúng tôi quyết định chọn French Rose, gam mùi nhẹ nhàng mà quyến rũ mang đậm phong cách Pháp. Sau một thời gian sử dụng, Miam Miam quyết định chọn một mùi hương khác – Black Orchid Ion, để làm thay đổi cửa hàng, tăng thêm phần mới lạ.

SmartScent luôn dõi theo toàn bộ khách hàng của mình, sẵn sàng có mặt để giải quyết mọi vấn đề rắc rối, để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất

Hiệu quả của “Giải pháp tăng doanh thu cho cửa hàng cafe”

Tất cả các khách hàng đến với Miam Miam đều cho rằng mùi hương ở đây thật dễ chịu. Đặc biệt là các cô nàng hay các em bé đều tỏ ra thích thú với sự thay đổi của tiệm bánh.

Theo khảo sát của Miam Miam, có đến 61% khách hàng đã quyết định chọn thêm một loại bánh, một cốc nước,… khi gọi đồ vì có ảnh hưởng của mùi hương, kích thích sự thèm ăn của mỗi người.

SmartScent luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn đi đúng với tiêu chí mình đặt ra: an toàn và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin yêu cầu trải nghiệm dịch vụ tạo mùi hương cho khách sạn, showroom thời trang, nhà hàng, chung cư, nhà mẫu, Bar, Karaoke xin liên hệ với SmartScent

Giải pháp tăng doanh thu cho cửa hàng cafe

SmartScent Building

Address:194 Thanh Đàm, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline:  094 255 8571 – 024 32247521
E-mail: info@localhost

 

 

 

 

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon