0936382389

Tạo thơm cho thẩm mỹ viện Hà Nội – Dự án thẩm mỹ viện Lozen

Tạo thơm cho thẩm mỹ viện Hà Nội Lozen

Những người kinh doanh thẩm mỹ viện luôn muốn tìm cách cải thiện doanh số bán hàng những thường bỏ qua một thứ. Đó là mùi hương – “thứ” kích thích, tạo sự hưng phấn, thư giãn mạnh mẽ nhất để lôi kéo khách hàng. Theo giám đốc điều hành tại Givaudan Fragrances – người tạo ra hơn 100 mùi hương nước hoa cho rằng: “Mùi hương đóng vai trò rất lớn trong việc “tạo” ra cảm nhận. Mùi hương có thể thúc đẩy, thư giãn hoặc kích thích bạn muốn. Thấu hiểu điều đó, dự án tạo thơm cho thẩm mỹ viện Hà Nội Lozen đã kết hợp cùng SmartScent đã được ra đời để thúc đẩy doanh số, tăng trải nghiệm hơn cho khách hàng.

Chìa khóa thành công để “quyến rũ” khách hàng

The power of scent – Sức mạnh mùi hương giống như một sự thật hiển nhiên khi nói về người phụ nữ. Đó là không bao giờ được đánh giá thấp và coi thường.

Nghiên cứu gần đây nhất khi các thẩm mỹ viện sử dụng mùi hương chỉ ra rằng, tỷ lệ khách hàng quay trở lại là khoảng 90%. Vì thế không thể phủ nhận việc mùi hương đã ảnh hưởng đến tâm trạng và năng lượng của mỗi khách hàng. Cho dù mục đích sử dụng mùi hương của spa là để thư giãn, để làm đẹp, hay chăm sóc sức khỏe…thì mùi hương sẽ luôn có thể điều chỉnh để phù hợp với môi trường, không gian hay đối tượng khách hàng.

Thẩm mỹ viện Lozen
Chìa khóa thành công của thẩm mỹ viện Lozen

Chìa khóa thành công để tạo thơm cho thẩm mỹ viện Hà Nội Lozen chính là đặt đúng mùi hương vào đúng vị trí. Tạo hương thơm ngay trong khu vực sảnh chờ, lễ tân sẽ luôn giúp tạo ấn tượng đầu tiên và ấn tượng cuối cùng cho khách hàng. Việc đặt đúng này là để khi khách hàng bước vào thẩm mỹ viện, họ sẽ tạo ra một hành động để tạo ra doanh số. Cho dù đó là hành động nhỏ nhất là cảm nhận.

Tạo thơm cho thẩm mỹ viện Hà Nội Lozen

Như đã nói ở bên trên, chìa khóa để tạo nên thành công của dự án tạo thơm cho thẩm mỹ viện Hà Nội Lozen chính là đặt mùi hương đúng vị trí. Đặc biệt là khu vực sảnh chờ và khu vực thư giãn – phòng gội đầu.

Tuy nhiên cũng không bao giờ được bỏ qua một khu vực đặc biệt khác. Một khu vực mà cũng có thể mang đến những đánh giá khách quan nhất của khách hàng. Khu vực có thể sẽ quyết định việc khách hàng có hay không quay trở lại thẩm mỹ viện làm đẹp. Đó chính là khu vực nhà vệ sinh.

1. Khu vực sảnh chờ

Với khu vực sảnh chờ, SmartScent đã đặt máy khuếch tán tinh dầu SS-3010 và sử dụng mùi hương Black Orchid Ion.

Khu vực sảnh chờ thẩm mỹ viên Lozen
Khu vực sảnh chờ thẩm mỹ viên Lozen

1.1. Máy khuếch tán tinh dầu SS-3010

SS-3010 là thiết bị dùng cho khu vực rộng lớn từ 50m2 – 100m2. Máy được đặt ngay tại khu vực sảnh ra vào để tạo thơm cho thẩm mỹ viện Hà Nội Lozen.

Máy khuếch tán tinh dầu SS-3010
Máy khuếch tán tinh dầu SS-3010

Với các chức năng như:

 • Đặc trưng: SS-3010 có thể khuếch tán trong khung giờ có sẵn.
 • Diện tích khuếch tán: 50m2 đến 100m2
 • Độ ồn: Bộ khuếch tán chạy bằng bơm tự động. Hoạt động êm ái, không gây ồn. Độ ồn <40dba
 • Khung nhựa: ABS chắc chắn, đàn hồi, nhẹ
 • Thiết kế: trang nhã, hiện đại theo tiêu chuẩn
 • Khối lượng: 1.3kg nhẹ nhàng
 • Cơ chế cài đặt: linh hoạt, theo nồng độ mùi có sẵn, tiết kiệm tinh dầu

> XEM THÊM MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU TỰ ĐỘNG SS-3010: TẠI ĐÂY

1.2. Tinh dầu Black Orchid Ion

Tinh dầu Black Orchid Ion là một tinh dầu mang mùi hương nồng nàn quyến rũ. Mùi hương bắt đầu từ hương hoa Floral thơm ngát. Sự mở đầu này nhẹ nhàng nhưng lại mang hơi thở tươi mới, khao khát. Cho đến lớp base cuối cùng là hương lan đen huyền bí. Hương lan mang đến cảm giác đê mê, gợi cảm và thư giãn.

Thành phần:

 • Top: Floral, Green Leaf, Lemon
 • Mid: lavender, thyme, Lemon, Nutmeg
 • Base: Black Orchid, Bay, Juniper

>> XEM THÊM TINH DẦU BLACK ORCHID ION: TẠI ĐÂY

Tinh dầu Black Orchid

2. Khu vực phòng vệ sinh và khu vực phòng gội đầu

Với khu vực phòng vệ sinh và phòng gội đầu, SmartScent đã sử dụng thiết bị máy xịt phòng tự động SS-1108B để tạo thơm cho thẩm mỹ viện Hà Nội Lozen. Đối với phòng vệ sinh, mùi hương được sử dụng là hương Passion Sea. Còn với khu vực phòng gội đầu mà hương Shangrila.

Khu vực gội đầu thẩm mỹ viện Lozen
Khu vực gội đầu thẩm mỹ viện Lozen

SS-1108-B là một thiết bị chuyên dụng của SmartScent được sử dụng khử mùi, tạo hương. Đây là một sản phẩm được rất nhiều thẩm mỹ viện, khách sạn, quán cafe sử dụng.

Máy xịt phòng tự động SS-1108-B có phạm vị hoạt động trong khu vực nhỏ khoảng 30m2. Máy có thiết kế nhỏ gọn nên rất phù hợp với không gian nhà vệ sinh và khu vực gội đầu của thẩm mỹ viện Lozen.

Máy xịt phòng tự động SS-1108-B
Máy xịt phòng tự động SS-1108-B

Máy có nhiều tính năng vượt trội. Đặc biệt là bộ lò xo xoắn kép mạnh mẽ giúp giảm thiểu tiêu hao điện năng và giúp tăng tuổi thọ của pin lên gấp 3 lần. Ngoài ra, máy còn có bộ cò nhấn linh hoạt với số lần hoạt động lên tới 100.000 lần. Với những ưu điểm này, đây sẽ là một sản phẩm vô cùng thích hợp để sử dụng tạo thơm cho thẩm mỹ viện Hà Nội Lozen. .

>> XEM THÊM VỀ MÁY XỊT THƠM PHÒNG TỰ ĐỘNG SS-1108-B: TẠI ĐÂY

> Review và Hướng dẫn sử dụng máy xịt thơm phòng tự động SS-1108-B

 

Liên hệ SmartScent ngay ngày hôm nay để được giới thiệu các giải pháp về mùi hương mới và độc đáo nhất.

   

  Smartscent – chúng tôi tạo ra những trải nghiệm khác biệt và duy nhất.

  SmartScent tạo hương khử mùi

  khách hàng tạo mùi hương khử mùi Smartscent
  Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của SmartScent

  LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

  Hotline: 0936 382 389

  Website: www.smartscentvn.com

  Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Email: info@localhost

  Youtube: http://bit.ly/2X6c190

  Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

  icons8-exercise-96 chat-active-icon
  chat-active-icon