0936382389

Tạo mùi thơm nhà vệ sinh cho The DIOS Pub – Dự án SmartScent

Tạo mùi thơm cho nhà vệ sinh the dios bar

Nhà vệ sinh công cộng là nỗi ám ảnh của bất cứ ai khi mỗi khi phải “giải quyết nỗi buồn”. Đặc biệt là phòng vệ sinh tại những nơi đông đúc người. Bar là một trong những tụ điểm vui chơi về đêm của giới trẻ. Các quán bar thường mở từ sáng cho đến đêm. Thông thường nửa đêm là thời điểm khách tới đông nhất. Vì thế mà số lượng người sử dụng phòng vệ sinh càng đông hơn và việc nhà vệ sinh có mùi là không tránh khỏi.

Một thực tế chứng minh, dù quán bar của bạn có sự nổi trội hơn so với nơi khác, mà khi khách hàng đã có trải nghiệm không tốt về một nhà vệ sinh hôi hám thì chắc chắn khách hàng đó sẽ không bao giờ quay trở lại. Nhận thức rõ điều đó, The DIOS PUB đã kết hợp cùng SmartScent để tạo mùi thơm cho nhà vệ sinh của mình. Hãy cùng đón xem dự án tạo mùi thơm đó được thực hiện như thế nào nhé.

Mùi nhà vệ sinh ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng như thế nào?

Mùi hôi nhà vệ sinh ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe khách hàng
Mùi hôi nhà vệ sinh ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe khách hàng

Một khảo sát đã chứng minh rằng rất nhiều người sợ vi khuẩn trong nhà vệ sinh đến nhường nào. Điều này thể hiện qua những con số.  Có tới 64% khách hàng thừa nhận họ không chạm tay vào cần gạt nước bồn cầu. Thay vào đó họ sử dụng chân để gạt cần dội nước. Khoảng 60% khách hàng sử dụng khăn giấy khi chạm vào tay nắm cửa phòng vệ sinh. 48% khách hàng thừa nhận họ sử dụng cơ thể như hông, chân để đóng cửa. 90% khách hàng thừa nhận nếu phòng vệ sinh có mùi hôi, họ sẽ không bao giờ muốn chạm vào bất cứ thứ gì.

Chỉ với một khảo sát, chúng ta để nhận thấy được việc làm sạch, tạo mùi thơm cho nhà vệ sinh quán bar, pub quan trọng như thế nào. Sẽ chẳng một vị khách nào khi bước ra khỏi phòng vệ sinh lại muốn quần áo, cơ thể của mình ám mùi cả. Không chỉ vậy, bất kỳ ai cũng đều nhật rõ, mùi hôi phòng vệ sinh còn có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe. 

Nhà vệ sinh có mùi hôi do khí H2S hoặc CH4 . Hai loại khí này được hình thành từ quá trình phân hủy chất hữu cơ còn tồn đọng trong nhà vệ sinh. H2S còn có thể hút khí oxi gây ra tình trạng khó thở, thở gấp, chết ngạt. Còn với khí CH4, loại khí này sẽ khiến người ngửi thấy có cảm giác chóng mặt, buồn nôn và thậm chí là ngộ độc.

Giải pháp tạo mùi thơm cho nhà vệ sinh The DIOS Pub

SmartScent đã chọn máy xịt thơm phòng tự động SS-1108-B để tạo mùi thơm cho phòng vệ sinh của The DIOS Pub.

1. Xịt thơm phòng tự động SS-1108-B

Máy xịt thơm phòng vệ sinh tự đồng SS-1080-b
Máy xịt thơm phòng vệ sinh tự đồng SS-1108-B

Xịt thơm phòng tự động SS-1108-B là một thiết bị chuyên dụng dùng cho nhà vệ sinh. Đây cũng là thiết bị được rất nhiều chủ nhà hàng, quán cafe, bar,…ưa thích sử dụng.

SS-1108-B có thiết kế nhỏ gọn, phạm vi hoạt động rơi vào 30m2. Sản phẩm rất phù hợp với không gian nhà vệ sinh. Máy xịt thơm phòng tự động SS-1108 hoạt động được nhờ lò xo xoắn kép mạnh mẽ. Với bộ phận này, thiết bị khi hoạt động sẽ giảm thiểu được lượng tiêu hao điện năng, tăng tuổi thọ của pin lên gấp 3 lần. Ngoài ra, bộ cò nhấn của máy khá linh hoạt có thể hoạt động lên tới 100.000 lần. Với bộ cò nhấn này đảm bảo việc tiết kiệm bình xịt lên tới 50% khi tạo mùi thơm cho nhà vệ sinh.

>> XEM THÊM VỀ MÁY XỊT THƠM PHÒNG TỰ ĐỘNG SS-1108-B: TẠI ĐÂY

>> Review và Hướng dẫn sử dụng máy xịt thơm phòng tự động SS-1108-B

2. Bình xịt chanh sả

Bình xịt chanh sả là một sản phẩm đi kèm với máy xịt thơm phòng tự động SS-1080-B. Với bình xịt chanh xả tươi mát, không gian phòng vệ sinh sẽ vừa được thông thoáng sạch sẽ mà vừa có mùi thơm dịu nhẹ. Mùi thơm sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bình xịt thơm khác như: Bình xịt thơm phòng SmartScent Deluxe. Bình xịt thơm phòng cơ bản với nhiều mùi thơm tự nhiên, riêng biệt, phù hợp với mọi không gian. 

Bình xịt thơm phòng
Bình xịt thơm phòng

Kết luận chung

Mùi hôi nhà vệ sinh là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Và tất nhiên, không ai muốn sống chung với nó. Thay vì sử dụng các phương pháp tẩy rửa thông thường thì ngày nay, người ta áp dụng công nghệ mùi hương để khử mùi cũng như làm sạch không khí. 

Một trong những thương hiệu đi đầu và phát triển trong lĩnh vực này là SmartScent. Không chỉ cung cấp mùi hương phù hợp với không gian mà SmartScent sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm, những giá trị tuyệt vời nhất. Chúng tôi đang nắm giữ chìa khóa cho sự phát triển trong tương lai. Chúng tôi đang nắm giữ cả bí quyết để thay đổi hoàn toàn không gian của bạn. 

Sự lựa chọn của bạn chính là thành quả cho những cố gắng, nỗ lực của chúng tôi. Vì vậy, đừng ngần ngại mà gọi ngay cho SmartScent để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé. 

 

Liên hệ SmartScent ngay ngày hôm nay để được giới thiệu các giải pháp về mùi hương mới và độc đáo nhất.


   

   

  Smartscent – chúng tôi tạo ra những trải nghiệm khác biệt và duy nhất.

  khách hàng tạo mùi hương khử mùi Smartscent

  LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

  Hotline: 0936 382 389

  Website: www.smartscentvn.com

  Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Email: info@localhost

  Youtube: http://bit.ly/2X6c190

  Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

  f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
  icons8-exercise-96 chat-active-icon