0936382389

Khử mùi nhà vệ sinh nhà hàng – Dự án SmartScent Nhà Hàng Ẩm Thực 316

Khử mùi nhà vệ sinh nhà hàng

Bất kỳ một người làm kinh doanh thông minh nào cũng biết rằng vấn đề vệ sinh là ấn tượng đầu tiên và cực kỳ quan trọng để tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Đặc biệt hơn, trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, cho dù món ăn tuyệt vời đến đâu mà vấn đề vệ sinh không đảm bảo, thậm chí là phòng vệ sinh có mùi hôi chứ chưa nói đến sạch sẽ đã tạo nên một điểm trừ lớn của nhà hàng đó. Ấn tượng xấu thì chắc chắn không có chuyện khách hàng quay lại lần hai. 

Thật không may rằng nhà vệ sinh có mùi đã trở thành vấn đề chung của rất nhiều nhà hàng. Các biện pháp khử mùi nhà vệ sinh nhà hàng như lau dọn thường xuyên cũng được thực hiện liên tục, nhưng thực tế, lau dọn sẽ chẳng giúp khử mùi mà có khi còn làm tình hình tệ hơn. Nắm rõ điều đó, Nhà hàng ẩm thực 316 đã kết hợp cùng SmartScent để thực hiện dự án khử hôi nhà vệ sinh của minh. Hãy cùng theo dõi các giải pháp trong bài viết dưới đây nhé. 

Nguyên nhân khiến nhà vệ sinh có mùi

Nguyên nhân chủ yếu khiến nhà vệ sinh có mùi là do vi khuẩn. Nhà vệ sinh là một môi trường ẩm thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, chính vì thế mà dù bạn có lau dọn nhà vệ sinh nhìn trông sạch sẽ thì cũng không hoàn toàn loại bỏ được những vi khuẩn ẩn náu bên trong mọi ngóc ngách được. Vậy, những tác nhân nào khiến cho vi khuẩn gây mùi càng ngày càng “lộng hành” trong nhà vệ sinh đến vậy?

 • Nước tiểu
Khử mùi nhà vệ sih nhà hàng
Nước tiểu là nguyên nhân chính gây mùi

Nguồn gây mùi phổ biển nhất chính là nước tiểu. Hầu hết, các loại bồn cầu đều có thiết kế hình cong chữ U, vi khuẩn sẽ tập trung tại đó nhiều nhất. Hơn thế nữa, nước tiểu còn được coi là “thức ăn” tuyệt vời cho vi khuẩn gây mùi, thậm chí là điều kiện để chúng tăng cường sinh sôi, phát triển. Càng nhiều vi khuẩn mùi hôi càng tệ hơn. 

 • Cống thoát nước
Khử mùi nhà vệ sih nhà hàng
Cống thoát nước trào ngược tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mùi và gây bệnh

Cống thoát nước là một trong những nguyên nhân gây mùi và cũng là nguyên nhân khiến việc khử mùi nhà vệ sinh nhà hàng khó khăn hơn. Việc sử dụng nước quá nhiều cũng có thể gây nên việc tắc cống, khiến cho nước không thoát ra ngoài nước. Tồn đọng nước sẽ không chỉ gây ra mùi hôi mà còn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. 

 • Vi khuẩn trên sàn nhà vệ sinh
Khử mùi nhà vệ sih nhà hàng
Sàn nhà vệ sinh chứa nhiều vi khuẩn

Vi khuẩn, nấm mốc và các chất ô nhiễm khác ngấm vào sàn nhà là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi. Thậm chí, chúng có thể có sẵn trong các kẽ hở của gach ốp. Việc lau chùi thông thường có thể làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn vì cây lau chùi không thể xuyên qua bề mặt gạch để loại chùi nước bẩn được. 

Khử mùi nhà vệ sinh nhà hàng

Với những nguyên nhân gây mùi tại nhà hàng như vậy, SmartScent đã quyết định sử dụng tấm lưới khử mùi bồn tiểu Urinal Screens để tiến hành khử mùi hôi cho nhà vệ sinh Nhà hàng ẩm thực 316.

1. Đặc tính của tấm lưới khử mùi Urinal Screens

Khử mùi nhà vệ sih nhà hàng
Tấm lưới khử mùi Urinal Screens
 • Ngăn nước tiểu bắn ra ngoài nhờ hệ thống lưới vượt trội
 • Lưu giữ hương, khử mùi tối đa 60 ngày
 • Chất liệu nhựa chống va đập, axit, chống thấm nước
 • Được cấu tạo từ hai thành phần là hoạt tính khử mùi và hoạt tính giảm bẩn giúp khử mùi nhanh chóng
 • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn theo Hệ thống hào hòa toàn cầu về phân loại và ghi nhãn hoá chất – Globally Harmonized System of Classification and Labeling of Chemicals trên toàn cầu của Liên hiệp Quốc:

2. Hướng dẫn sử dụng tấm lưới khử mùi bồn tiểu

Khử mùi nhà vệ sih nhà hàng
Hướng dẫn sử dụng tấm lưới khử mùi Urinal Screens
 • Bước 1: Lấy sản phẩm ra khỏi bao bì
 • Bước 2: Đo kích thước của bồn tiểu hoặc nơi đặt tấm lưới sau đó đặt tấm lưới tại vị trí phù hợp sao cho về mặt gai lưới hướng lên trên. Bạn có thể cắt đôi tấm lưới để phù hợp với kích thước bồn tiểu hơn. 
 • Bước 3: Theo dõi tab số thứ tự ngày và tab số thứ tự tháng để thuận tiện thay khi tấm lưới hết hạn. 

>> XEM THÊM TẤM LƯỚI KHỬ MÙI BỒN TIỂU URINAL SCREENS: TẠI ĐÂY

>> XEM THÊM VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Kết luận chung

Đối với nhà hàng, nếu khu vực phòng vệ sinh có mùi hoặc không đạt tiêu chuẩn chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra “sự hao hụt khách hàng”, hay nói cách khác chính là nguyên nhân chính khiến việc khách hàng không bao giơ quay trở lại lần hai. Chính vì nhận ra điều đó mà Nhà hàng ẩm thực 316 đã quyết định cộng tác cùng SmartScent thực hiện dự án khử mùi nhà vệ sinh nhà hàng của mình. Với dự án này, Nhà hàng ẩm thực 316 đã thành công trong việc tăng trải nghiệm khách hàng cũng như tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Nhờ đó mà % khách hàng quay trở lại cao hơn. 

Với sự thành công của Nhà hàng ẩm thực 316, bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi ngay hôm nay thông qua thông tin liên hệ dưới đây:

 

Liên hệ SmartScent ngay ngày hôm nay để được giới thiệu các giải pháp về mùi hương mới và độc đáo nhất.


   

   

   

  khách hàng tạo mùi hương khử mùi Smartscent

  LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

  Hotline: 0936 382 389

  Website: www.smartscentvn.com

  Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Email: info@smartscentvn.com

  Youtube: http://bit.ly/2X6c190

  Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

  f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
  icons8-exercise-96 chat-active-icon