0936382389

SmartScent giới thiệu: Loại tinh dầu nào nên dùng trong dịch vụ khử mùi

Hầu hết các loại tinh dầu đều có tác dụng khử mùi. Tuy nhiên loại tinh dầu nào nên dùng trong dịch vụ khử mùi? SmartScent sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên về các loại tinh dầu mà chúng tôi thường dùng.

Chọn đúng loại tinh dầu hợp lý sẽ có tác dụng mang lại hiệu quả với mức chi phí thấp nhất cho việc khử mùi căn hộ. Cùng điểm qua các loại tinh dầu chúng tôi thường dùng để khử mùi căn hộ cho khách hàng nhé. Đây sẽ là câu trả lời tốt nhất cho: loại tinh dầu nào nên dùng trong dịch vụ khử mùi?

Loại tinh dầu nào nên dùng trong dịch vụ khử mùi?

Tinh dầu sả chanh

Tinh dầu sả chanh còn được biết đến với tên gọi lemongrass essential oil. Đây là loại tinh dầu được chiết xuất từ cây sả chanh. Với hai thành phần chính là Geraniol và Citronella, loại tinh dầu này có tác dụng rất tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Tinh dầu nào nên dùng trong dịch vụ khử mùi

Tinh dầu sả chanh từ lâu được biết đến với công dụng làm đẹp rất tốt.

Tinh dầu sả chanh thường được dùng để massage cơ thể, làm sạch sâu da mặt. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua các tác dụng diệt khuẩn, làm sạch không khí và chống nấm mốc hiệu quả… Tác dụng khử mùi của sả chanh cũng rất mạnh mẽ.

Tinh dầu sả chanh có hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu, tạo cảm giác thư giãn, cân bằng. Với hàm lượng Geraniol cao, không chỉ có tác dụng khử mùi, tinh dầu sả chanh còn có tác dụng đuổi muỗi, gián và một số loại côn trùng khác.

Tinh dầu oải hương 

Tinh dầu oải hương còn biết đến với tên tiếng anh là Lavender Essential Oil. Loại tinh dầu nổi tiếng này được chiết xuất từ hoa của cây oải hương. Từ lâu, tinh dầu oải hương được biết đến với các công dụng làm đẹp như trị mụn, massage, trị liệu,…

Tinh dầu nào nên dùng trong dịch vụ khử mùi

Tinh dầu oải hương là sản phẩm rất quen thuộc.

Đây là loại mùi hương được nhiều người chọn lựa nhờ hương thơm đặc trưng quyến rũ. Không chỉ có tác dụng diệt khuẩn, làm sạch không khí, tinh dầu oải hương còn đẩy lùi mọi mùi hôi lâu ngày trong căn hộ nhà bạn. Mùi hương của lavender giúp cho tinh thần con người dễ chịu, thoải mái hơn, đưa bạn vào giấc ngủ sâu hơn.

Ngoài ra, hương thơm của tinh dầu oải hương cũng có tác dụng đuổi muỗi rất tốt và tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà hay còn được gọi là Meant essential oil. Thành phần chính được chiết xuất từ cây và lá bạc hà. Tinh dầu bạc hà có tính mát và thường được dùng để hạ sốt, giải cảm. Khả năng diệt khuẩn của tinh dầu bạc hà cũng rất tốt.

Loại tinh dầu này thường được sử dụng trong quá trình vệ sinh răng miệng, kháng viêm. Bên cạnh đó bạc hà còn có tác dụng giảm đau, mang lại tinh thần phấn chấn, tập trung…

Tinh dầu nào nên dùng trong dịch vụ khử mùi

Tinh dầu bạc hà có hương thơm dịu nhẹ, thanh mát.

Mùi hương của tinh dầu bạc hà dịu nhẹ, thanh mát, nhanh chóng khuếch tán vào trong không khí, có tác dụng đánh tan mùi hôi lâu ngày hiệu quả. Trong cac mùi hương tinh dầu dùng để khử mùi, bạc hà có lẽ chính là mùi hương quen thuộc và dễ chịu nhất. Chính vì thế nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho gia đình một loại tinh dầu khử mùi hiệu quả thì tinh dầu bạc hà là mùi hương không thể bỏ qua.

Lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp mùi hương

Với 3 gợi ý trên, hy vọng bạn đã chọn được loại tinh dầu nào nên dùng trong dịch vụ khử mùi trong gia đình mình. Ngoài ra, SmartScent cũng thường xuyên sử dụng một số loại tinh dầu khác như tinh dầu Cafe, tinh dầu quế.

Khi kết hợp với sản phẩm máy khử mùi của https://smartscentvn.com/ , hương thơm sẽ nhanh chóng lan tỏa vào không khí, xua tan đi mùi hôi khó chịu trong gia đình bạn.

SmartScent đang ráo riết để chuẩn bị ra mắt thương hiệu mới chuyên về các gam mùi sang trọng tại website www.sasana.com.vn và hứa hẹn rất nhiều ấn tượng trong thời gian sắp tới

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon