0936382389

Tăng 32% doanh thu nhờ dịch vụ tạo mùi bằng tinh dầu Nhật

Các bạn đã từng nghe đến phương thức Scent Marketing, một phương thức quảng cáo bằng mùi hương giúp gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì bài viết này chính là câu trả lời cho bạn, từ đó giúp bạn nhận ra khả năng to lớn mà dịch vụ tạo mùi bằng tinh dầu Nhật có thể đem lại mà bấy lâu nay bạn đã bỏ lỡ.

Một cửa hàng giày ở Bắc Kinh được tư vấn sử dụng Scent Marketing hay dịch ra là giải pháp Marketing bằng mùi hương đã đạt doanh số gấp đôi so với các cửa hàng có cùng quy mô và có các sản phẩm tương đương. Nhưng điều gì đã tạo nên sự hiệu quả kỳ diệu của Scent Marketing mà khiến cho cửa hàng trên đạt được lợi nhuận kinh ngạc đến vậy? Đó chính là mùi hương mà cửa hàng đó chọn là một mùi gỗ nhè nhẹ với hương thơm hoài cổ, hương thơm kỳ lạ đã giúp thu hút rất nhiều khách hàng và níu kéo họ ở lại lâu hơn so với bình thường, chính vì vậy làm tăng cơ hội mua hàng của các khách hàng đó và kết quả là tạo ra doanh thu lớn cho cửa hàng. Nhưng tại sao những mùi hương ấy lại có thể tạo ra hiệu ứng khách hàng tuyệt vời đến vậy, điều mà ngay cả những chiến dịch quảng cáo rầm rộ cũng chưa chắc đã tạo ra được? Dịch vụ tạo mùi bằng tinh dầu Nhật là những gì bạn cần.

dịch vụ tạo mùi bằng tinh dầu nhật

Chăm sóc không khí sự kiện là thế mạnh của SMARTSCENT.

Bí quyết của Scent Marketing:

Trong 5 giác quan cụ thể của con người, khứu giác là giác quan nhạy cảm nhất, với khả năng ghi nhớ vượt trội các giác quan còn lại, một khi con người đã ngửi thấy một mùi hương gì, nó sẽ khắc sâu vào trong trí não của con người và khó lòng bị xóa bỏ đi được.

Scent Marketing chính là thủ pháp lợi dụng đặc điểm ghi nhớ của khứu giác con người, từ đó có thể tạo ra một bầu không khí thu hút khách hàng, giúp kích thích trí tò mò của khách hàng, hoặc chỉ đơn giản là đem đến cho khách hàng một bầu không khí dễ chịu, thư giãn, từ đó tăng thiện cảm của khách hàng với doanh nghiệp và tăng lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh. Như trong câu chuyện về cửa hàng giày trên, mùi hương dễ chịu và hoài cổ đã giúp kích thích não bộ của khách hàng, giúp tạo ra cho khách hàng một cảm giác quen thuộc từ thời xưa cũ, giúp họ níu lại cửa hàng lâu hơn so với những cửa hàng không sử dụng dịch vụ mùi thơm cùng loại.

Về dịch vụ tạo mùi bằng tinh dầu Nhật của SMARTSCENT :

Tiếp thu tinh hoa công nghệ cũng như thủ pháp Scent Marketing của thế giới, SMARTSCENT tự hào đem đến cho bạn dịch vụ tạo mùi bằng tinh dầu Nhật chất lượng cao.

Tinh dầu Nhật là loại dung dịch tạo mùi với hương thơm và chất lượng cao cấp, đảm bảo đem đến cho khách hàng những giá trị tối ưu cũng như chi phí tiết kiệm nhất.

dịch vụ tạo mùi bằng tinh dầu nhật

Tinh dầu cao cấp của SMARTSCENT.

Các cỗ máy tạo mùi thơm của SMARTSCENT sở hữu trong mình công nghệ nano giúp cho việc tạo mùi bằng tinh dầu Nhật sẽ đảm bảo độ nguyên chất 100%. Không giống như các sản phẩm tạo mùi cùng loại trên thị trường, dòng máy tạo mùi của SMARTSCENT có thể sử dụng tinh dầu nguyên chất để tạo mùi chứ không cần pha loãng với nước, từ đó giúp mùi hương do SMARTSCENT cung cấp là một mùi hương nguyên bản, không pha chế, và đem đến hiệu quả mùi hương tốt nhất đến cho khách hàng.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết thêm về một loại hình Marketing mới và từ đó có thể đem nó sử dụng trong chính cửa hàng, doanh nghiệp của mình để đem về những lợi ích bất ngờ từ Scent Marketing.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tạo mùi bằng tinh dầu Nhật từ SMARTSCENT,vui lòng liên hệ với chúng theo địa chỉ https://smartscentvn.com/ để được trợ giúp chi tiết. Xin trân trọng cảm ơn!

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon