0936382389

MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU REFESHENER CHẤT LƯỢNG CAO

Máy khuếch tán tinh dầu refeshener được dùng để làm mới không khí, xông tinh dầu ra toàn không gian phòng rộng từ 20m2 trở lên giúp thanh lọc không khí, mang lại cho gia đình bạn không gian trong lành, thơm mát.

Vì sao nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu refeshener của SmartScent

  • Máy máy khuếch tán tinh dầu của SmartScent có khả năng bao bọc các màng protein của các loại vi khuẩn, vi rút khác nhau, làm cho chúng chết dần đi, vì thế không khí trở nên trong lành và thoáng mát.
  • Máy máy khuếch tán tinh dầu của SmartScent giúp tiêu tán mùi hôi, ẩm mốc khó chịu mà không khí mang đến, đem lại bầu khoogn khí tự nhiên và thanh khiết, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn tránh khỏi những bệnh lý về da hoặc về hệ hô hấp.
  • Máy máy khuếch tán tinh dầu của SmartScent được chiết xuất từ các loại tinh dầu thực vật hoàn toàn tự nhiên, không những mang lại bầu không khí sạch sẽ và tinh khiết mà còn giúp cho bạn có được tinh thần sảng khoái, trí óc minh mẫn, cơ thể thoải mái, giảm căng thẳng, mang lại giấc ngủ ngon hơn.
  • Máy máy khuếch tán tinh dầu của SmartScent với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, với nhiều màu sắc cho sự lựa chọn của bạn.

Máy khuếch tán tinh dầu refeshener

Hình 1: Máy khuếch tán tinh dầu refeshener

Những lưu ý khí chọn mua máy khuếch tán tinh dầu refeshener

Để chọn mua được máy khuếch tán tinh dầu refeshener vừa ý, bạn cần nắm rõ mục đích sử dụng của mình, và cần hiểu các thông số, những chức năng kèm theo của máy và các thông tin liên quan như:

Máy khuếch tán tinh dầu thuộc loại nào: Dòng siêu âm, dòng máy tạo ẩm,…

Thời gian sử dụng tối đa bao lâu: Thời gian hoạt động của máy sẽ dựa vào lượng nước dự trữ trong máy. Thông thường bạn chỉ cần thời gian hoạt động tối đa tầm 8-10h là phù hợp với từng gia đình và giúp nâng cao độ bền cho máy.

Các chức năng nổi bật của máy: Thông thường các máy khuếch tán tinh dầu refeshener có chức năng cơ bản là phun liên tục và phun ngắt quãng, hoặc có một số máy có thể điều chỉnh tốc độ phun. Vì thế bạn cần nắm rõ mục đích sử dụng của mình trước, nhưng quan trọng hơn là máy khuếch tán tinh dầu refeshener cần có chức năng tự động tắt khi hết nước.

Chất liệu cấu thành máy, nguồn điện vào/ra để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Các chứng nhận của nhà sản xuất: Để tránh các máy khuếch tán tinh dầu refeshener xuất xứ từ Trung Quốc, bạn chỉ cần theo dõi các bảng chứng nhận, các thị trường mà sản phẩm đã được bán.

Máy khuếch tán tinh dầu refeshener

Hình 2: Máy khuếch tán tinh dầu refeshener có đèn led

Nên mua máy khuếch tán tinh dầu refeshener ở đâu?

SmartScent chuyên cung cấp máy khuếch tán tinh dầu chính hãng 100%. Bạn có thể đặt mua sản phẩm máy máy khuếch tán tinh dầu refeshener theo các cách sau:

  1. Đặt mua trực tiếp qua trang website https://smartscentvn.com/, bằng cách nhấn vào nút mua hàng trên trang chi tiết từng sản phẩm
  2. Đến mua trực tiếp tại địa chỉ: 194 Thanh Đàm, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng dành cho SmartScent.

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon