0936382389

Máy khuếch tán tinh dầu là gì và cách sử dụng ?

Năm 2020 thật khó khăn. Mọi thứ diễn ra trên thế giới gần đây đủ để khiến bất kỳ ai cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Điều tự nhiên là nhiều người đang tìm kiếm những cách mới để chăm sóc bản thân. Ngay cả trước khi vấn đề này, ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã có tốc độ phát triển nhanh chóng. Mọi người đều có cách riêng để giữ bình tĩnh trong cuộc sống của họ.

Hôm nay, chúng ta đang nói về một trong những mục yêu thích của bài viết. Máy khuếch tán tinh dầu là một cách thực sự đơn giản để mang lại bình yên và hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn. Nhưng máy khuếch tán là gì và cách sử dụng nó như thế nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết về liệu pháp mùi hương, máy khuếch tán tinh dầu và cách sử dụng chúng để biến ngôi nhà của bạn thành một không gian yên tĩnh hơn ngay lập tức.

Tinh dầu là gì?

Trước khi tìm hiểu về máy khuếch tán, hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Những thứ bên trong máy khuếch tán của bạn là tinh dầu. Gần đây, tinh dầu và liệu pháp mùi hương đã trở nên phổ biến. Trị liệu bằng hương thơm đã được thực hành hàng ngàn năm.

máy khuếch tán tinh dầu
Tinh dầu là liệu pháp tinh dầu giúp giải tỏa căng thẳng

Các nền văn minh cổ đại ở những nơi như Ai Cập, Trung Quốc, Hy Lạp và Ấn Độ đều có niềm tin riêng các loại thảo mộc và thực vật thơm. Trị liệu bằng hương thơm và việc sử dụng các loại tinh dầu chiếm một phần lớn trong cuộc sống cổ đại. Các nền văn hóa khác nhau đã sử dụng dầu chiết xuất từ ​​​​những loại cây này. Trong các nghi lễ tôn giáo, làm thuốc và thậm chí cho mục đích thẩm mỹ. Mặc dù ngày nay quá trình chiết xuất hơi khác một chút. Những nguyên tắc cơ bản của liệu pháp mùi hương vẫn giống nhau.

Các ứng dụng khác nhau cho các loại dầu khác nhau

Giống như các nền văn minh cổ đại trước chúng ta. Ngày nay chúng ta có các ứng dụng khác nhau dựa trên các thuộc tính đặc biệt của các loại dầu khác nhau. Đây là một hướng dẫn nhanh về một số loại phổ biến nhất.

Nếu bạn đang muốn đạt được cảm giác bình tĩnh. Các loại tinh dầu như hoa oải hương, hoa nhài và hoa hồng được cho là rất tốt để giảm lo lắng. Khi bạn muốn cải thiện tâm trạng và tăng mức năng lượng, bạc hà, chanh hoặc hương thảo rất hữu ích. Ngay cả bị một số tình trạng da cũng được cải thiện nhờ các loại dầu như khuynh diệp và cam bergamot.

Thế giới của hương liệu thật hấp dẫn. Nếu bạn thực hiện nghiên cứu, bạn có thể tìm thấy một chiết xuất để giúp điều trị hầu hết mọi bệnh tật. Có nhiều cách khác nhau để sử dụng tinh dầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu tất cả những điều cần biết về hương liệu, máy khuếch tán tinh dầu. Và cách sử dụng nó để biến ngôi nhà của bạn trở thành một không gian yên tĩnh ngay lập tức.

Cách sử dụng tinh dầu

Có rất nhiều cách sáng tạo để kết hợp tinh dầu thiết yếu vào bất kỳ không gian nào. Bạn có thể tạo một loại phun để phun vào bất kỳ phòng nào cần một chút hương thơm. Áp dụng trực tiếp lên da của bạn để có một cảm giác hương thơm suốt cả ngày. Hoặc thêm vài giọt vào nước tắm của bạn để có một làn sóng thư giãn nhất mà bạn từng có.

Tinh dầu lưu giữ hương thơm lâu

Một trong những cách tốt nhất để thực sự tận dụng tối đa các tinh dầu thiết yếu là với sự trợ giúp của máy khuếch tán tinh dầu. Đọc tiếp để biết tất cả các mẹo và thủ thuật của chúng tôi về cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu trong ngôi nhà của bạn.

Máy khuếch tán tinh dầu là gì?

Máy khuếch tán là một thiết bị phân tán mùi hương một cách tự nhiên và khắp mọi không gian mà nó ở trong đó. Có một số loại máy khuếch tán khác nhau mà bạn có thể mua. Máy khuếch tán sậy và máy khuếch tán nến là những lựa chọn công nghệ thấp hơn. Nhưng để đánh giá hương thơm tối đa, chúng tôi yêu thích máy khuếch tán điện.

Hướng dẫn sử dụng cơ bản máy khuếch tán tinh dầu

Điều đầu tiên, nếu bạn muốn tìm hiểu về bộ khuếch tán mới của mình. Thì việc đọc hướng dẫn sử dụng luôn là một ý tưởng hay. Điều này sẽ cho bạn biết nếu nó có bất kỳ điểm nào cần chú ý. Cách mở nó đúng cách và tất cả những thứ tốt đó.

Sau khi bạn đã chọn được loại dầu muốn sử dụng. Hãy nhấc phần trên của bộ khuếch tán ra và đổ một ít nước vào. Bộ khuếch tán của bạn rất có thể sẽ có một dòng bên trong cho bạn biết nơi bạn cần đổ đầy nó.

cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu
Máy khuếch tán tinh dầu giúp hương thơm được lan tỏa rộng hơn

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên cố gắng đảm bảo nước ở nhiệt độ phòng. Và bạn đang sử dụng nước cất hoặc nước lọc. Nước máy có thể để lại cặn có thể làm hỏng bộ khuếch tán của bạn.

Bây giờ là lúc để thêm tinh dầu của bạn. Lượng bạn cần sử dụng sẽ phụ thuộc vào kích thước của căn phòng mà máy khuếch tán của bạn đang ở. Khoảng 3 giọt sẽ tốt cho một căn phòng có kích thước trung bình.

Đậy nắp bộ khuếch tán và cắm nó vào, thế là xong! Máy khuếch tán tinh dầu của bạn đã sẵn sàng để lấp đầy ngôi nhà của bạn với những mùi hương tuyệt đẹp, lâu dài.

Tìm địa điểm hoàn hảo

Đây chỉ là một vài gợi ý giúp bạn tìm được nơi hoàn hảo cho máy khuếch tán tinh dầu của mình. Bạn sẽ muốn đặt nó trên một bề mặt phẳng, ổn định. Bạn nên cố gắng đảm bảo rằng nó được đặt càng gần trung tâm căn phòng càng tốt. Điều này sẽ đảm bảo mùi hương của nó được tỏa hương vào mọi ngóc ngách.

Vì bộ khuếch tán phát ra một làn sương rất mịn, bạn nên để nó cách xa bất cứ thứ gì. Chẳng hạn như sách, tạp chí hoặc áp phích, những thứ có thể bị ảnh hưởng bởi điều này. Tương tự, một số máy khuếch tán thỉnh thoảng sẽ rò rỉ một ít chất lỏng. Hãy thử đặt nó lên trên một chiếc khăn hoặc khay để không làm hỏng bề mặt bên dưới.

Giữ nó sạch sẽ

Cuối cùng, nếu bạn muốn đảm bảo máy khuếch tán của mình hoạt động hết công suất trong nhiều năm. Bạn nên vệ sinh máy thường xuyên. Làm sạch bộ khuếch tán của bạn là một quá trình khá dễ dàng. Và bạn nên làm điều này giữa mỗi lần sử dụng, nếu có thể.

Trước khi vệ sinh, hãy đảm bảo rằng bộ khuếch tán của bạn đã được rút phích cắm và đổ nước còn lại. Sau đó, lấy một chiếc bàn chải nhỏ, một ít nước ấm và chất tẩy rửa bát đĩa hoặc cồn tẩy rửa. Nhẹ nhàng chải xung quanh bên trong bộ khuếch tán. Cho đến khi nó hoàn toàn sạch sẽ và thế là xong!

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm sự kỳ diệu của tinh dầu

Bây giờ điều duy nhất còn lại cần làm là quyết định mùi hương bạn muốn. Cho dù bạn muốn tạo ra một nơi tôn nghiêm yên tĩnh và tĩnh lặng để thư giãn và nghỉ ngơi. Hay tạo ra một không gian sôi động và tràn đầy năng lượng để bạn có thể truyền cảm hứng. Thế giới của những mùi hương tuyệt vời giờ đây là của bạn để khám phá.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI & KHUYẾN MÃI

ƯU ĐÃI & KHUYẾN MÃI

NHẬN NGAY

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

NHẬN NGAY

SẢN PHẨM MỚI

TÌM HIỂU THÊM

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

Hotline: 0936 382 389

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@smartscentvn.com

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon