0936382389

Máy khuếch tán tinh dầu- Điều đặc biệt đến từ mùi hương

Hãy để ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn tràn ngập hương thơm dịu nhẹ của tinh dầu bằng Máy khuếch tán tinh dầu hay còn gọi là máy tạo mùi thơm từ SmartScent.

SmartScent là một trong những thương hiệu đi đầu của Công ty TNHH Giải pháp mùi hương ECO LIFE VIỆT NAM. SmartScent được sáng lập bởi các chuyên gia về Marketing và mùi hương. Một người chuyên sâu nghiên cứu về hành vi tiêu dùng, một người chuyên sâu nghiên cứu về tác động của mùi hương đến hành vi. Máy khuếch tán tinh dầu là một trong những giải pháp mùi hương lý tưởng được khách hàng ưa chuộng tại SmartScent.

 

cover smartscent máy khuếch tán tinh dầu

SmartScent – Ma thuật của mùi hương

Giá trị cốt lõi của Smart Scent đối với giải pháp mùi hương

Công ty được thành lập và điều hành bởi các co-founder giàu kinh nghiệm, đam mê trong lĩnh vực Marketing. Bằng cách kết hợp khéo léo mùi hương cùng các phương pháp tác động tâm trí thông qua các giác quan khác đưa đến những giải pháp Marketing chưa từng có.

Sản phẩm SmartScent cung cấp

Như đã nói, SmartScent cung cấp tất cả các giải pháp liên quan đến mùi hương.  Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt ngày nay, tạo ra trải nghiệm mua hàng đáng nhớ và kết nối cảm xúc với người tiêu dùng là cực kỳ quan trọng để thuyết phục khách hàng chi tiêu và tạo lên sự trung thành tuyệt đối với thương hiệu.

Trong 5 giác quan con người, khứu giác gây xúc cảm mạnh nhất và nhanh nhất. Bằng cách sử dụng marketing mùi hương, thương hiệu kết nối ngay lập tức với khách hàng tạo nên cảm xúc sâu sắc mãnh liệt, kết quả là đưa đến trải nghiệm mua hàng đáng nhớ.

Tại SmartScent hiện có các dòng sản phẩm đó là:

SmartScent mang giải pháp mùi hương đến mọi nơi

  • Tạo mùi thơm tại Showroom xe hơi:

Với các hãng xe cao cấp thì việc đưa ra một mùi hương đặc trưng cho Showroom trưng bày và các dòng xe của mình đóng một vai trò cực kì quan trọng.  Khách hàng sẽ ghi nhớ và sử dụng dịch vụ của những Showroom có mùi hương đặc trưng hơn là những Showroom chỉ có mùi của máy lạnh cùng những chiếc xe nhạt nhẽo. Việc ứng dụng máy tạo mùi thơm trong showroom, gara ô tô đang trở nên ngày càng hiệu quả để thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của khách hàng.

  • Tạo mùi thơm tại Phòng giao dịch Ngân hàng

Ngân hàng được xem là một không gian buồn chán cho những khách hàng, nhiều khách hàng phải chờ đợi trong khi nhân viên thì mải miết làm việc với những con số. Việc ứng dụng máy tạo mùi thơm đẻ mang đến mùi hương đặc trưng và khuếch tán chúng khắp không gian của ngân hàng sẽ làm giảm cảm giác buồn chán, tạo sự thân thiện và ấm áp giữa nhân viên ngân hàng và khách hàng.

  • Tạo mùi thơm tại sảnh Khách sạn:

khách sạn còn là nơi nghỉ ngơi và thư giãn của những vị khách. Chính vì vậy, nếu cho thêm một loại tinh dầu dành cho khách sạn vào từng phòng nghỉ, chắc chắn, những vị khách sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú khi được nghỉ chân tại không gian này.

  • Tạo mùi thơm tại Văn phòng

Theo kết quả nghiên cứu cho thấy, những nhân viên văn phòng sẽ có hiệu suất làm việc cao hơn khi ở trong môi trường có Máy khuếch tán tinh dầu khuếch tán tinh dầu với mùi hương chanh, bạc hà,…

  • Tạo mùi thơm trong các cửa hàng bán lẻ

Chỉ cần đặt một Máy khuếch tán tinh dầu vào vị trí có thể đảm bảo mùi hương lan tỏa khắp cửa hàng, là ý tưởng tiếp thị mùi hương sẽ được hình thành. Khách hàng cũng sẽ có mong muốn được quay lại những cửa hàng bán lẻ có mùi hương thơm dịu nhẹ hơn là những cửa hàng chỉ trang bị máy lạnh khử mùi. Ứng dụng máy tạo mùi thơm với các gam mùi hoa quả như mùi đào, mùi nho…đã chứng tỏ hiệu quả kích thích vị giác và khả năng mua sắm của khách hàng trong không gian cửa hàng.

Máy khuyếch tán tinh dầu của SmartScent

Hiện Smart Scent cung cấp nhiều dòng Máy khuếch tán tinh dầu khác nhau dành cho các nhu cầu khác nhau và giá cả dao động trong khoảng 330.000 đồng đến 1.300.000 đồng.

Máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ cỡ nhỏ được sử dụng tại các hộ gia đình, các spa, xe hơi…sử dụng với không gian nhỏ từ 10 m2. Ngoài tác dụng tạo mùi thì máy khuyếch tán tinh dầu còn có loại đổi màu. Đó là các màu sau Vàng, Tím, Đỏ, Xanh dương đậm, Xanh lá, Xanh dương nhạt, hồng.

Máy khuếch tán tinh dầu tự động đổi màu cỡ nhỏ

Ngoài cỡ nhỏ dưới 10m2 thì Smart Scent cũng cung cấp thêm một số máy thích hợp với diện tích khoảng 20m2. Như Máy khuếch tán tinh dầu SmartScent SS-C801 chẳng hạn. Được làm bằng chất liệu gốm sứ và có thể lan tỏa mùi hương với diện tích lớn hơn.

Máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ SmartScent SS-C801

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu và tìm giải pháp tạo mùi thơm cho khu vực lớn hơn, diện tích rộng hơn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 094 255 8571 hoặc truy cập vào website chính thức của công ty là https://smartscentvn.com/ để được tham khảo thêm các sản phẩm khác nhau.

Smartscent cam kết sẽ đem tới cho khách hàng sản phẩm Máy khuếch tán tinh dầu gía rẻ nhất tại Hà Nôi. Smart Scent tự tin nói với khách hàng rằng khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% nếu tìm được giá thấp và tốt hơn. Bởi Smart Scent tự tin và chính sản phẩm đang cung cấp tuyệt đối sạch sẽ và an toàn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

Để tham khảo thêm 1 số sản phẩm cao tạo mùi thơm cao cấp hơn, bạn có thể tham khảo thêm tại đối tác của SmartScent theo link đính kèm.

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon