0936382389

Máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp dùng cho không gian nào?

Máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp là công cụ để khuếch tán mùi thơm ra không gian xung quanh nhờ công nghệ màng phun nano.

Máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp1
Máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp SC02

Máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp có khả năng khuếch tán trực tiếp tinh dầu vào không khí bằng hệ thống quạt thông qua vòi phun được thiết kế đặc biệt. Vì thế, hiệu quả khuếch tán rất tốt. Tận dụng được hết các đặc tính kháng khuẩn của tinh dầu sẽ giúp làm sạch không khí và giảm tỷ lệ bệnh truyền nhiễm như cảm cúm, giảm căng thẳng, thư giãn đầu óc, tăng hiệu quả làm việc tốt hơn.

Màng phun càng cao cấp và công suất máy càng lớn thì mùi thơm khuếch tán ra không khí càng rộng. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn những loại máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp khác nhau.

Đặc điểm chung của máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp:

 – Thiết kế vỏ nhôm phun tĩnh điện với kích thước nhỏ gọn.

 – Có màn LC hiển thị chế độ.

 – Sử dụng cài đặt thông minh cho các ngày trong tuần.

 – Sử dụng quạt phun Nhật Bản.

Máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp
Máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp sử dụng cho không gian rộng

Máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp sử dụng trong những không gian nào?

Máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp thường được sử dụng trong khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort để đem lại cảm giác thư thái người chủ thường sử dụng, mang lại mùi thơm mang tính chất thư giãn để khách hàng cảm thấy thoải.

Ngoài ra, tại các trung tâm thương mại cũng được sử dụng vì đây là nơi tập trung nhiều người và mùi của thực phẩm, sản phẩm, dịch vụ rất khó chịu. Cho nên, để tạo cảm giác thoải mái, các nhà điều hành trung tâm thương mại cũng thường phải sử dụng máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp để đáp ứng diện tích lớn như vậy.

Bệnh viện cũng là nơi thường có mùi của thuốc tẩy, thuốc, các thiết bị y tế,… gây ra cảm giác khó chịu. Người bệnh vào bệnh viện thường tâm trạng lo lắng cho bệnh tật của mình nên việc áp dụng mùi thơm trong các bệnh viện công lẫn bệnh viện tư nhân đang được quan tâm. Mùi thơm nhẹ nhàng có chiều sâu giúp cho bệnh nhân an tâm và làm không khí ở bệnh viện bớt căng thẳng và ngột ngạt!

Phòng gym, spa là những nơi tập luyện và chăm sóc sức khỏe. Ở phòng gym thường mùi hôi của mồ hôi khi vận động nên gây ra cảm giác khó chịu. Để tạo mùi thơm cho phòng gym thật dễ dàng bằng việc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp

Shop thời trang, thương hiệu thời trang và hãng thời trang lớn áp dụng mùi thơm do máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp ra với mùi thơm của hoa cỏ để tăng thời gian lưu lại và tăng sức mua của khách hàng. Rất nhiều dịch vụ và sản phẩm khác có thể áp dụng mùi thơm bằng máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp.

Smartscent là nơi chuyên cung cấp và cho thuê máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, spa, phòng tập gym, phòng hội nghị, hội thảo. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về loại máy này có thể tham khảo trên https://smartscentvn.com/ để được biết thêm chi tiết.

 

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon