0936382389

Hướng dẫn cách dùng máy tỏa hương đúng cách

Máy tỏa hương giúp cho tinh dầu có thể khuếch tán ra toàn bộ không gian văn phòng giúp mang đến không khí thơm mát, dễ chịu. Tuy nhiên, là thế nào để hương thơm có thể lan tỏa ra không khí tốt nhất cũng như an toàn nhất không phải ai cũng biết. Tham khảo ngay hướng dẫn cách dùng máy tỏa hương đúng cách nhất nhé.

Hướng dẫn lựa chọn máy tỏa hương phù hợp nhất

Lựa chọn máy tỏa hương phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy tỏa hương cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi loại sẽ có các nguyên lý hoạt động cũng như cùng với đó là các công năng khác nhau. Điều quan trọng các bạn cần phải chọn được loại máy phù hợp để có cách dùng máy tỏa hương đúng cách mang lại hiệu quả cũng như an toàn cho gia đình mình nhất.

cach-su-dung-tinh-dau-tao-mui-thom-cho-penthouse-phu-hop-voi-tung-khong-gian-song-5

Chọn máy phù hợp nhất khi sử dụng

Trước hết,cần lựa chọn các loại máy phù hợp với diện tích không gian mà bạn dự định đặt. Ví dụ đối với máy cho không gian phòng khách sẽ cần công suất lớn hơn so với phòng ngủ vì có diện tích lớn hơn. Hoặc đối với máy tỏa hương cho phòng làm việc cũng như không gian rộng sẽ cần loại máy có khả năng lan tỏa ra không gian tốt hơn.

Hiện nay, có 2 loại máy đó là có khuếch tán hơi nước và không nên các bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình để có thể lựa chọn được loại máy phù hợp nhất.

Cùng với đó, dù bạn sử dụng cho không gian nào thì việc lựa chọn một loại máy tỏa hương có khả năng khuếch tán tinh dầu ngay lập tức sẽ là điều cần ghi nhớ để có thể sử dụng nhanh chóng.
Lựa chọn vị trí đặt máy tỏa hương

Một yếu tố quan trọng trong cách dùng máy tỏa hương đúng cách đó là lựa chọn vị  trí đặt máy. Việc đặt máy ở vị trí thích hợp sẽ giúp cho hương thơm có thể lan tỏa nhanh chóng, đồng đều ra toàn bộ không gian. Cùng với đó điều này cũng sẽ giúp tiết kiệm được tinh dầu trong quá trình sử dụng máy mà vẫn có được không khí tươi mát cho cả căn phòng.

cach-tao-mui-thom-cho-phong-ngu-de-co-mot-khong-gian-nghi-ngoi-ly-tuong-4

Chọn vị trí đặt máy tỏa hương phù hợp nhất

Xem thêm:

Địa chỉ mua máy tỏa hương giá rẻ,chất lượng

Cách tạo mùi thơm cho ngân hàng như thế nào?

Việc chọn vị trí tùy thuộc vào diện tích, kết cấu của căn phòng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Cùng với đó cần phải chú ý đến đặc điểm của từng loại máy để chọn được vị trí thích hợp. Các bạn cũng cần chú ý đến mức độ hương thơm mà mình mong muốn để có thể chọn được nơi đặt máy.

Máy tỏa hương có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng nên bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ vị trí nào như phòng ngủ, văn phòng, phòng spa, nhà bếp hay các khu vực sinh hoạt chung…Hãy tìm kiếm một vị trí đặt thích hợp nhất.

Cần tránh đặt máy tỏa hương ở gần ánh nắng mặt trời hay gần quạt sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy cũng như chất lượng tinh dầu được khuếch tán ra.

Sử dụng lượng tinh dầu phù hợp

Các loại tinh dầu dùng cho máy tỏa hương hiện nay rất đa dạng với các mùi hương khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Với mỗi loại sẽ có các hương thơm đặc trưng cũng như có các lời khuyên khi dùng. Các bạn có thể sử dụng lượng tinh dầu nhiều hay ít để theo mong muốn hương thơm của mình. Cách sử dụng tỏa hương đúng cách đó là hãy chú ý mức tối thiểu cũng như mức tối đa khuyên dùng để có được hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng.

mach-ban-chon-tinh-dau-tao-mui-thom-cho-phong-hoc-giup-tinh-tao-tap-trung-5

Chú ý lượng tinh dầu cho vào máy tỏa hương

Cách dùng máy tỏa hương đúng cách và việc vệ sinh máy định kỳ

Trong cách dùng máy toả hương đúng cách thì việc vệ sinh máy định kỳ là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Với mỗi loại máy có cấu tạo cũng như cùng với đó là đặc điểm tuổi thọ khác nhau nhưng việc vệ sinh máy thường xuyên cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua. Việc này giúp cho lượng tinh dầu khuếch tán của máy được đảm bảo có hương thơm dễ chịu cũng như cùng với đó là kéo dài tuổi thọ cho máy.

de-tao-mui-thom-trong-phong-ban-dung-bo-qua-bai-viet-huu-ich-nay-4

Cần tiến hành vệ sinh máy thường xuyên

Việc vệ sinh định kỳ cũng sẽ giúp bạn tránh việc tiêu hao tinh dầu trong quá trình sử dụng.

Do khi sử dụng một thời gian tinh dầu sẽ bị tích tụ ở phía dưới đáy khiến máy hoạt động không tốt.  Lưu ý khi vệ sinh hãy đảm bảo nguồn điện đã được rút ra hoàn toàn để đảm bảo an toàn.

Cách dùng máy tỏa hương đúng cách còn được đánh giá ở việc bạn dùng nguồn nước nào để máy hoạt động.

Lời khuyên hãy dùng nước sạch thay vì nước giếng để đảm bảo không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy cũng như cùng với đó là chất lượng tinh dầu khuếch tán ra trong không khí.

Việc tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn khi mua máy là yếu tố đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho các bạn trong quá trình sử dụng. Với mỗi loại máy sẽ có các đặc điểm và cách sử dụng khác nhau nên các bạn hãy chú ý để có được cách dùng máy tỏa hương đúng cách giúp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Qua bài viết dưới đây của chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn có thể sử dụng tốt nhất cho máy tỏa hương của mình để có được hiệu quả tốt nhất.

ECO LIFE VIỆT NAM

Hotline: 094 255 8571
Website: www.smartscentvn.com
Address: Sapphire Building, 163 Ba Trieu Street, Hai Ba Trung District, Hanoi
Email: info@localhost
Youtube: http://bit.ly/2X6c190

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon