0936382389

Bộ khuếch tán tinh dầu que mây- Sự lựa chọn hoàn hảo

Bộ khuếch tán tinh dầu que mây là một trong những sản phẩm được yêu thích với giải pháp mùi hương bởi hiệu quả chúng mang lại rất cao cùng thiết kế bắt mắt.

Để không gian luôn thơm mát dễ chịu, việc sử dụng giải pháp mùi hương mà đặc biệt là sử dụng bộ khuếch tán tinh dầu que mây đang ngày càng được ưa chuộng. Với thiết kế nhỏ gọn vừa giúp bạn sở hữu không gian thư thái mà cũng là cách trang trí thêm cho căn phòng ấn tượng.

Bộ khuếch tán tinh dầu que mây

Vậy bộ khuếch tán tinh dầu que mây là gì?

Bộ khuếch tán tinh dầu que mây mang lại những công dụng và tiện ích bất ngờ dành cho bạn sẽ là:

Bộ khuếch tán tinh dầu que mây hữu hiệu và tiện ích

Bộ khuếch tán tinh dầu que mây có lẽ vẫn còn là một cái tên khá xa lạ với mọi người.

Đó là một loại sản phẩm vô cùng an toàn được làm từ các chất liệu hoàn toàn của tự nhiên như: các loại quế ống được làm từ mây với nhiều hình dáng và kiểu loại khác nhau.Với khả năng hỗ trợ làm khuếch tán mùi hương ra không khí vô cùng hiệu quả. Những cây mây chính là nguyên liệu chủ yếu để tạo lên bộ khuếch tán tinh dầu que mây. Bên trong còn có ống nhỏ để dẫn tinh dầu từ trong bình để khuếch tán ra bên ngoài không gian.

Với mỗi bộ khuếch tán tinh dầu que mây thường có từ 15 đến 20 ống thân cùng với 1 chai dầu thơm theo mùi hương đặc trưng. Tùy thuộc vào từng kích thước của các lọ tinh dầu và đặc điểm của mùi hương bên trong để lựa chọn những que mây có độ dài phù hợp thường thì tầm 8 cho đến 12 que cho 1 lọ tinh dầu. Mà thời gian bảo quản lại vô cùng lâu nhé với mỗi lọ tinh dầu có thể để từ 6 tháng cho tới 1 năm.

Có nhiều loại que  khuếch tán tinh dầu khác nhau với những kiểu dáng vô cùng bắt mắt: khuếch tán hình cục mây, que khuếch tán thẳng, que khuếch tán hình xoắn ốc, que khuếch tán hình hoa, que khuếch tán hình hoa cánh cụp…

 Bộ khuếch tán tinh dầu que mây sẽ đem lại cho bạn những công dụng nào?

Bộ khuếch tán tinh dầu que mây nhỏ gọn, đơn giản nhưng lại vô cùng công hiệu đó nhé! Và đây là những ưu điểm từ bộ khuếch tán tinh dầu que mây mang lại cho bạn:

  • Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng đến điện lên rất an toàn và tiết kiệm, cũng không hề cần tới lửa như đèn xông tinh dầu
  • Đơn giản khi sử dụng: Khi cần tăng mùi hương rất đơn giản bạn chỉ việc thêm que mây cho lọ tinh dầu hoặc bắt số que mây để giảm đi mùi hương khi mùi hương lên cao. Còn nếu không cần thiết dùng đến bạn có thể đóng nắp lọ lại để không bị lãng phí và dùng được lâu hơn.
  • Công dụng tuyệt vời tiếp theo của bộ khuếch tán tinh dầu que mây: là để trang trí cho căn phòng yêu quý của bạn thêm phần lung linh và sống động bằng cách chọn những lọ tinh dầu và que mấy với những kiểu dáng yêu thích và đẹp mắt.

Bộ khuếch tán tinh dầu que mây cho căn phòng của bạn thêm lung linh

Mong rằng với những gợi về bộ khuếch tán tinh dầu que mây bạn đã có sự lựa chọn cho mình trong việc tìm kiếm một giải pháp mùi hương hữu hiệu cho căn phòng của mình và để tận hưởng những giây phút ngọt ngào của cuộc sống mang lại cho bạn.

Hãy tìm cho bạn một bộ khuếch tán tinh dầu que mây ưng ý nhất thông qua trang https://smartscentvn.com/
f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon