0936382389

Tinh Dầu Nguyên Chất: Làm Cách Nào Để Phân Biệt Chúng?

Khi tìm kiếm tinh dầu nguyên chất trực tuyến hoặc tại cửa hàng, bạn sẽ phải đối mặt với việc lựa chọn từ rất nhiều loại. Điều này khiến cho việc phân biệt những sản phẩm giả và nhái khá khó khăn. Tuy nhiên, chất lượng là yếu tố quan trọng nhất khi sử dụng tinh dầu nguyên chất. Bởi vì chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể của bạn. Vì vậy, khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào tác động đến cơ thể của chúng ta, chúng ta phải lựa chọn các thành phần an toàn và nguyên chất. Điều này đảm bảo rủi ro tối thiểu về dị ứng và các phản ứng không mong muốn.

Nhưng làm sao để nhận biết tinh dầu nguyên chất và tinh dầu giả?

Sự thật là, nhiều loại tinh dầu nguyên chất trên mạng thường có chất lượng thấp. Chúng thường được pha trộn với hương liệu tổng hợp rẻ tiền, khiến chúng ít hiệu quả hơn. Trong một số trường hợp, chúng thậm chí còn có thể gây hại. Điều này làm cho việc phân biệt tinh dầu nguyên chất giả và chất lượng cao thực sự quan trọng.

Một cách để kiểm tra xem tinh dầu nguyên chất đã được tổ chức đáng tin cậy chấp nhận hay chưa. Các tổ chức như ATC (Hội đồng Thương mại Tinh dầu Thơm), IFEAT (Liên đoàn Quốc tế Thương mại Tinh dầu và Hương liệu) hoặc Hiệp hội Đất (Soil Association) cung cấp chứng nhận tương tự.

Tuy nhiên, trong trường hợp nhãn hiệu hoặc trang web không đề cập đến thông tin này. Đây là một số cách để xác minh chất lượng của tinh dầu nguyên chất.


CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI & KHUYẾN MÃI

ƯU ĐÃI & KHUYẾN MÃI

NHẬN NGAY

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

NHẬN NGAY

SẢN PHẨM MỚI

TÌM HIỂU THÊM

Tinh dầu nguyên chất : Hãy ngửi chúng!

Mở nắp chai và ngửi mùi hương bên trong. Nếu mùi hương không đủ sức thuyết phục bạn hoặc cảm giác như một loại nước hoa rẻ tiền. Hãy biết rằng đó là hàng giả. Việc luyện khứu giác nhạy bén có thể mất một chút thời gian. Nhưng đó là cách tốt nhất để xác định tinh dầu chất lượng cao. Hãy nhớ: tinh dầu nguyên chất cấp độ cao sẽ tỏa ra một mùi hương tự nhiên và dịu nhẹ. Điều này nghĩa là nếu bạn cảm thấy ngạt hoặc bị hắc khi ngửi chúng. Rất có thể thứ bạn đang ngửi là những thành phần hóa chất tổng hợp. Chúng sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn.

Chất lượng là bằng chứng thép để lộ tẩy những sản phẩm kém chất lượng và giả mạo.

tinh dầu nguyên chất
Chất lượng mùi hương là bằng chứng thép để lộ tẩy những sản phẩm tinh dầu kém chất lượng và giả mạo.

Đọc thật kỹ nhãn hiệu.

tinh dầu nguyên chất
Hãy đọc thật kỹ thông tin nhãn hiệu có trên sản phẩm, đây là những thông tin đáng tin cậy.

Một cách để kiểm tra tinh dầu nguyên chất lý tưởng nhất đó chính là xem nhãn hiệu. Chúng ta có thể tin tưởng những thông tin trên nhãn hiệu. Bởi vì nhãn hiệu là thuật ngữ được sử dụng trong luật. Đồng thời là một trong những yếu tố thuộc quyền sở hữu doanh nghiệp. Quyền sở hữu đối với nhãn hiệu được xác lập thông qua thủ tục đăng ký. Và sau khi đăng ký, nhãn hiệu được pháp luật bảo hộ. Điều này nghĩa là nhãn hiệu sẽ được kiểm duyệt bởi bên thứ 3. Đó là các cơ quan, tổ chức nhà nước có thẩm quyền chứng nhận.

Nhãn hiệu là thuật ngữ được sử dụng trong luật và là một trong những đối tượng của quyền sở hữu công nghiệp. Quyền sở hữu đối với nhãn hiệu được xác lập thông qua thủ tục đăng ký (trừ trường hợp nhãn hiệu nổi tiếng). Và sau khi đăng ký, nhãn hiệu được pháp luật bảo hộ.

Nhãn hiệu nên nói rằng đó là tinh dầu nguyên chất 100%. Nếu nhãn hiệu nói “tinh dầu tinh khiết” và không nói “tinh dầu nguyên chất”, hãy biết rằng nó không phải là tinh dầu nguyên chất. Có khả năng là, nó đã được pha loãng với một số loại dầu mang hoá chất.

Cân nhắc giá thành có quá rẻ so với thị trường hay không?

Mua tinh dầu là một việc đắt đỏ. Sản xuất tinh dầu từ thực vật 100% giá thành sẽ đắt hơn rất nhiều so với tất cả các loại dầu khác. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn đã mua được một món hời. Thực tế đó có thể là một tín hiệu đỏ về chất lượng.

Có thể bạn chưa biết!

Hàm lượng tinh dầu trong thiên nhiên rất là thấp. Để thu được lượng tinh dầu nguyên chất, người ta phải chiết xuất từ rất nhiều cây giống nhau. Trải qua quá trình cất giữ và bảo quản công phu. Tinh dầu nguyên chất từ thảo mộc hoàn toàn không có độc tố, không có chất bảo quản. Nên chúng sẽ bảo đảm an toàn và nguyên chất cho khách hàng.

Vì vậy một sản phẩm tinh dầu chất lượng tuyệt hảo sẽ đi cùng giá thành phù hợp với chúng.

Kiểm tra bao bì sản phẩm.

tinh dầu nguyên chất
Bất kỳ công ty đáng tin cậy nào cũng sẽ biết rằng bao bì có tầm quan trọng hàng đầu khi nói đến tinh dầu.

Bất kỳ công ty đáng tin cậy nào cũng sẽ biết rằng bao bì có tầm quan trọng hàng đầu khi nói đến tinh dầu. Bao bì chất lượng kém có thể dẫn đến sự suy giảm chất lượng của tinh dầu. Chính vì vậy đã có sản phẩm chất lượng tốt rồi thì nhà sản xuất cũng cần nghiên cứu đến bao bì. Vì đây là phương tiện chứa đựng bảo quản sản phẩm tinh dầu sao. Giữ cho chúng có thể đạt chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Và đây là một dấu hiệu để bạn có thể đánh giá một sản phẩm giả. Điều bạn cần tìm kiếm là tinh dầu được đựng trong chai màu tối. Thường là màu cánh gián (màu hổ phách) để bảo vệ khỏi ánh nắng.

Vì vậy để phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và tính chất của từng loại tinh dầu, nhà sản xuất cần nghiên cứu từng đặc tính riêng của bao bì thủy tinh để chọn được sản phẩm chứa đựng phù hợp. Tránh hiện tượng bay hơi cũng như oxyhoa các tinh chất. Giúp bảo quản lưu trữ mùi hương tinh dầu được lâu và tốt nhất.
Bạn có thể mong đợi điều gì từ tinh dầu nguyên chất của SmartScent?

Tại SmartScent, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo mang đến cho bạn những loại tinh dầu nguyên chất nhất. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, chúng tôi có phòng thí nghiệm và các nhà hóa học chuyên môn.

Chúng tôi thực hiện kiểm tra chứng nhận phân tích thành phần MSDS theo yêu cầu để đảm bảo độ nguyên chất. Và chúng tôi còn có một loạt các loại dầu hữu cơ được các tổ chức và cơ quan có thầm quyền chứng nhận phân tích thành phần tinh dầu.

Bạn có thể mong đợi rất nhiều từ tinh dầu nguyên chất của SmartScent. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất.

tinh dầu nguyên chất
SmartScent thực hiện kiểm tra chứng nhận phân tích thành phần MSDS theo yêu cầu để đảm bảo độ nguyên chất của tinh dầu.

Tinh dầu của SmartScent là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên và an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi không sử dụng bất kỳ loại hóa chất hay chất bảo quản nào, chỉ sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên để đảm bảo sự an toàn và độ tinh khiết của sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi luôn đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của mình đều được sản xuất và đóng gói với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Với SmartScent, bạn có thể yên tâm tận hưởng các lợi ích tuyệt vời của tinh dầu mà không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

Hotline: 0936 382 389

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@localhost

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon