0936382389

Bí mật để bán được nhiều hàng hơn? Tinh dầu của sự thịnh vượng!

Doanh nghiệp thường có một thắc mắc rằng: liệu có một loại hương thơm nào đó có thể khiến khách hàng của họ sẵn sàng chi tiền hơn không? Câu trả lời mà SmartScent luôn đưa ra là: không có gì là tuyệt đối tựa “thuốc phép” như vậy. Nhưng sự thật, vẫn có một số hương thơm CÓ THỂ làm cho cửa hàng của bạn trở nên gần gũi hơn. Và càng gần gũi hơn cửa hàng của bạn, thì khách hàng sẽ càng thoải mái hơn khi mua sắm tại đó.

Sau tất cả, mục tiêu của bạn không phải là tạo cho khách hàng một nơi để họ có thể ngắt kết nối với không gian và tập trung vào các sản phẩm làm trải nghiệm của họ tốt hơn sao? Tiếp xúc với một loại hương thơm cụ thể đến từ tinh dầu là một cách tuyệt vời để làm điều đó!

Ngoài ra, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một mùi hương độc đáo có thể làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên đáng nhớ hơn. Trong một nghiên cứu, người ta có thể nhớ lại các mùi hương cụ thể với độ chính xác lên đến 65% sau khi đã trôi qua một năm. Khi đến với ảnh và các hình ảnh khác, họ chỉ có thể nhớ lại với độ chính xác 50% sau khi đã trôi qua một năm. Tóm lại – nếu bạn muốn mọi người nhớ đến bạn, bạn phải khai thác sức mạnh của hương thơm, cụ thể là bằng tinh dầu!

Vậy thì, mùi hương nào là tốt nhất?

Trước khi chúng ta nói về điều đó, chúng ta cần đề cập đến một điểm quan trọng – có một SỰ KHÁC BIỆT RẤT LỚN giữa tinh dầu nguyên chất và các hương liệu tổng hợp! Các hương liệu tổng hợp được làm bằng các hóa chất khác nhau – thay vì bất cứ thứ gì thực sự được tìm thấy trong tự nhiên – điều đó có nghĩa là chúng có thể gây nguy hiểm. Hậu quả cuối cùng mà bạn có nguy cơ đối mặt là một khách hàng có cơn hen suyễn hoặc bị phát ban vì bạn đã phun một loại hương giả vào không khí!

tinh dầu
Tinh dầu nguyên chất, ngược lại, là các hợp chất tự nhiên được lấy từ rễ, thân, hoa, vỏ cây và hạt của các loại thực vật.

Tinh dầu nguyên chất, ngược lại, là các hợp chất tự nhiên được lấy từ rễ, thân, hoa, vỏ cây và hạt của các loại thực vật. Chúng không có chất độc hại hoặc các phụ gia tổng hợp – điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn sử dụng tinh dầu thơm một cách an toàn để kích hoạt giác quan mùi của khách hàng, bạn cần sử dụng tinh dầu từ thiên nhiên.


CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI & KHUYẾN MÃI

ƯU ĐÃI & KHUYẾN MÃI

NHẬN NGAY

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

NHẬN NGAY

SẢN PHẨM MỚI

TÌM HIỂU THÊM

Loại tinh dầu nào có nhiều khả năng mang lại cho bạn nhiều sự thúc đẩy kinh doanh hơn?

tinh dầu
Bằng cách tạo ra một môi trường thư giãn và phấn khích, khách hàng của bạn có thể trải nghiệm một loạt các cảm xúc tốt.

Điều đó phụ thuộc vào bản sắc doanh nghiệp mà bạn đang cố gắng tạo ra!

SmartScent luôn khuyên khách hàng của mình rằng họ nên tạo ra một bầu không khí thư giãn, phấn khích. Nếu bạn chọn các loại tinh dầu thơm có tính chất làm dịu hoặc an thần, nhân viên của bạn có thể cảm thấy quá chậm chạp để làm tốt nhất khả năng của mình. Và khách hàng của bạn có thể cảm thấy quá lờ đờ để thực sự mua bất cứ thứ gì!

Nhưng bằng cách tạo ra một môi trường thư giãn và phấn khích, khách hàng của bạn có thể trải nghiệm một loạt các cảm xúc tốt. Đồng thời, họ sẽ cảm thấy đủ thoải mái để dành thời gian kiểm tra sản phẩm của bạn và mua hàng. Nghe có vẻ như là cách hoàn hảo để kiếm thêm tiền đúng không?!

Dưới đây là một số loại tinh dầu sẽ tạo ra bầu không khí hoàn hảo đó:

tinh dầu
Tinh dầu nguyên chất của thương hiệu SmartScent

Một số loại tinh dầu thơm bao gồm:

 • Bất kỳ loại tinh dầu họ nhà có tép như: Cam, Chanh, Bưởi, Quýt, Bergamot hoặc Citrus Delight của Aromandina.
 • Bạc hà, Râu Răm hoặc Memoria Blend của Aromandina – tất cả đều tạo ra một hương thơm tươi mới, sạch sẽ giúp khách hàng và nhân viên cảm thấy tỉnh táo hơn.
 • Quế – cần sử dụng với sự điều độ vì nó rất mạnh mẽ. Bạn có thể pha trộn 2 giọt tinh dầu quế với 10 giọt dầu cam vì chúng hoàn toàn bổ sung cho nhau!
 • Hương thảo và Hoa nhài – cả hai đều có thể loại bỏ những cảm giác tiêu cực và bực tức. Điều này sẽ giúp cả khách hàng và nhân viên của bạn có tâm trạng tốt hơn, dẫn đến một môi trường tích cực hơn. Đó là một cách tuyệt vời để tăng doanh số bán hàng của bạn!
 • Hương gỗ – đặc biệt vào mùa đông. Nó sẽ giúp khách hàng của bạn cảm thấy vững chắc hơn và hơi bình tĩnh hơn, điều đó rất hữu ích vào những ngày lạnh giá và trong thời gian mua sắm đông đảo!
  Và, như một lợi ích bổ sung, tinh dầu thơm có tính kháng khuẩn. Vì vậy, bằng cách đốt chúng hoặc đặt chúng trong máy phun tinh dầu, bạn sẽ thực sự giúp ngăn chặn vi khuẩn. Hãy tưởng tượng xem doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động tốt hơn bao nhiêu nếu nhân viên của bạn không bị cảm lạnh liên tục!
Làm thế nào để sử dụng chúng?

tinh dầu
Sử dụng tinh dầu đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất, tối ưu nhất.

Để sử dụng tinh dầu, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Kiểm tra chất lượng tinh dầu trước khi sử dụng
 • Chỉ sử dụng lượng tinh dầu vừa đủ để tránh gây lãng phí và tạo mùi quá nồng
 • Không xoa trực tiếp lên da, đặc biệt là vùng da mặt
 • Sử dụng với một thiết bị khuếch tán tinh dầu chuyên biệt để hương bay xa hơn.

Kết

Với sự lựa chọn đúng đắn của tinh dầu thơm, bạn có thể tạo ra một không gian kinh doanh tích cực và an toàn cho sức khỏe. Khách hàng của bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm, cảm thấy thoải mái và dễ chịu để thưởng thức sản phẩm của bạn. Đồng thời, nhân viên của bạn cũng sẽ làm việc hiệu quả hơn nếu được làm việc trong một môi trường thư giãn và phấn khích. Và điều quan trọng hơn, sự lựa chọn này cũng giúp giữ cho môi trường kinh doanh của bạn sạch sẽ và bền vững hơn.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY

Hotline: 0936 382 389

Website: www.smartscentvn.com

Address: Tòa nhà Sapphire, 163 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@smartscentvn.com

Youtube: http://bit.ly/2X6c190

Facebook: https://www.facebook.com/SmartScentVN

f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon