Hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng loại máy này, đem lại sự tiện ích cho căn phòng của bạn.

Máy khuếch tán tinh dầu được nhiều người ưa chuộng nhằm tạo ra mùi thơm dễ chịu, sảng khoái cho căn phòng của mình. Tuy nhiên, để phát huy tối đa hiệu quả loại máy này, bạn cần nắm rõ hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu.

Những hiểu biết cơ bản về máy khuếch tán tinh dầu

Hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu

Hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu đảm bảo lợi ích người sử dụng

Máy khuếch tán tinh dầu sử dụng nguyên lý khuếch tán các tinh thể tinh dầu vào không khí với nhiều hình thức khác nhau (bằng nhiệt, bằng quạt, siêu âm với hỗn hợp nước…), đem lại mùi hương tinh dầu sang trọng, thơm dịu, bảo vệ sức khỏe của con người và nâng cao giá trị căn phòng của bạn.

Tùy thuộc vào chất lượng và nguyên lý hoạt động mà khả năng khuếch tán tinh dầu trong các phạm vi là khác nhau. Thiết kế của máy khuếch tán tinh dầu cũng vô cùng phong phú, đa dạng nhưng nhìn chung đều khá đa dạng, bắt mắt từ nhiều nguyên liệu khác nhau như nhựa, gỗ, kim loại…

Hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cơ bản

Hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu bao gồm những bước cơ bản như (áp dụng cho loại máy sử dụng nước):

Bước 1: xoay nhẹ để mở nắp máy.

Bước 2: Thêm nước vào khay nước vào khay chứa, đảm bảo mức nước cao hơn cảm biến kim loại bên trong và dưới vạch Max.

Bước 3: Thêm tinh dầu vào nước theo tỷ lệ nhất định. Tỷ lệ và mùi hương tinh dầu tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu của người sử dụng, ví dụ như nơi kinh doanh, công sở nên chọn loại tinh dầu sang trọng, quý phái, phòng ngủ nên chọn loại tinh dầu nhẹ nhàng, quyến rũ, phòng bếp nên sử dụng loại tinh dầu có khả năng xua đuổi ruồi muỗi.

Bước 4: Đậy nắp máy khuếch tán, cắm nguồn điện và bấm nút hoạt động. Bạn có thể cài đặt các chế độ hoạt động khác nhau.

Chuyển đổi các chế độ hoạt động: phát liên tục trong nhiều giờ, phát ngắt quãng, phát mạnh, phát yếu.

Chuyển đổi các chế độ thời gian: hẹn giờ, mở đèn…

Trong hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu, bạn cần lưu ý một số điểm như:

  • Đặt máy ở nơi bằng phẳng, có vị trí cố định chắc chắn, tránh nghiêng đổ.
  • Không đặt máy vừa tầm tay trẻ em.
  • Thường xuyên vệ sinh, làm sạch sau những lần sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu

Vị trí đặt máy trong hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu

SmartScent – tư vấn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả

Không chỉ là nhà cung cấp các sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu chất lượng cao, SmartScent còn cung cấp dịch vụ tư vấn liên tục 24/24 chính xác, nhanh gọn và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ tìm hiểu rõ ràng những điều cần biết khi sử dụng máy khuếch tán tinh dầu để phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của máy.

Hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu do SmartScent cung cấp đảm bảo hoạt động chiếc máy khuếch tán của bạn luôn ổn định, hiệu quả.

Đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ của SmartScent, chi tiết truy cập website https://smartscentvn.com/ để tìm hiểu thêm về chúng tôi.