49 bài viết chất lượng về tinh dầu, mùi hương - SmartScent

0942558571

SmartScent – Giải pháp Marketing mùi hương
Sapphire Building - 163 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
02 Th3 2020

Scent Marketing là gì? Nó có tác dụng như nào trong thời đại hiện nay?

Có thể thấy hiện nay đối với cuộc sống mà con người hướng đến phần nội tâm thì việc cảm nhận mùi hương xung quanh rất quan trọng. Nắm rõ được bản chất này, nhiều doanh nghiệp sẽ tận dụng để thúc đẩy bán hàng và nâng cao giá trị sản phẩm để thu về doanh số cao. Vậy mùi hương đã làm việc đó như thế nào? Hay nói cách khác Scent Marketing là gì?

READ MORE

02 Th3 2020

Marketing mùi hương là gì? Tại sao cần có marketing mùi hương?

Marketing mùi hương hay còn gọi là Scent Marketing. Đây là một hình thức tiếp thị cực kì lý tưởng và độc đáo trong quá trình xây dựng thương hiệu bền vững. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem Marketing mùi hương là gì? Và nó có những lợi ích nào nổi bật? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

READ MORE

02 Th3 2020

Lợi ích của marketing mùi hương và những bí mật đang dần được bật mí

Tận dụng sức mạnh của mùi hương là một lĩnh vực còn khá mới mẻ đối với nhiều người trong chúng ta. Ngoài nhiệm vụ thuần túy là khử mùi, chúng còn có tác dụng kích thích nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa từng khám phá về những bí mật này, hãy cùng bài viết hôm nay đi tìm kiếm lợi ích của marketing mùi hương.READ MORE

02 Th3 2020

Scent Marketing tại Việt Nam vì sao phát triển và trở thành xu thế?

Có thể thấy trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh vô cùng khốc liệt hiện này đòi hỏi các doanh nghiệp phải có phương pháp độc đáo. Mục đích để chiếm lấy cảm tình của khách hàng. Bắt nguồn từ xu thế đó, Scent Marketing tại Việt Nam đã ra đời và có nhiều bước phát triển nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm nhé!

READ MORE