0942558571

SmartScent – Giải pháp Marketing mùi hương
Sapphire Building - 163 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
16 Th6 2020

Công ty Triển khai Scent Marketing uy tín, hiệu quả

Hiện tại trên thị trường có vô số các địa chỉ quảng cáo về việc triển khai Scent Marketing hay còn gọi là Marketing mùi hương. Bai viết dưới đây chia sẻ về việc lựa chọn cách lựa chọn đơn vị triển khai Scent Marketing hiệu quả. Các yếu tố làm lên một chiến dịch thành công.

READ MORE

08 Th6 2020

SCENT MARKETING LÀ GÌ? TỔNG HỢP VỀ SCENT MARKETING TỪ A TỚI Z CHI TIẾT NHẤT (UPDATED 06/2020)

Scent Marketing là gì: Mùi hương có tác động lớn tới các tế bào khứu giác và não bộ. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, tâm lý và hành vi khách hàng chịu tác động lớn bởi MÙI HƯƠNG. Thứ mà họ ít khi để tâm nhưng lại bị chi phối gián tiếp. Rất nhiều thương hiệu trên thế giới và Việt Nam đã và đang áp dụng phương pháp Scent Marketing và gặt hái nhiều thành công. Chúng ta cứ thắc mắc:

  • Tại sao họ lại có tỷ lệ khách hàng trung thành cao đến vậy?
  • Tại sao họ có thể nổi bật giữa một “rừng” thương hiệu na ná nhau?
  • Tại sao doanh thu hàng quý tăng đều đặn và không có dấu hiệu giảm sút?

Hãy cùng SmartScent tìm hiểu Scent Marketing là gì và Ứng dụng tuyệt vời của mùi hương đến kinh doanh trong bài viết dưới đây nhé.

READ MORE

02 Th3 2020

Scent Marketing là gì? Nó có tác dụng như nào trong thời đại hiện nay?

Có thể thấy hiện nay đối với cuộc sống mà con người hướng đến phần nội tâm thì việc cảm nhận mùi hương xung quanh rất quan trọng. Nắm rõ được bản chất này, nhiều doanh nghiệp sẽ tận dụng để thúc đẩy bán hàng và nâng cao giá trị sản phẩm để thu về doanh số cao. Vậy mùi hương đã làm việc đó như thế nào? Hay nói cách khác Scent Marketing là gì?

READ MORE

02 Th3 2020

Marketing mùi hương là gì? Tại sao cần có marketing mùi hương?

Marketing mùi hương hay còn gọi là Scent Marketing. Đây là một hình thức tiếp thị cực kì lý tưởng và độc đáo trong quá trình xây dựng thương hiệu bền vững. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem Marketing mùi hương là gì? Và nó có những lợi ích nào nổi bật? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

READ MORE