0942558571

SmartScent – Giải pháp Marketing mùi hương
Sapphire Building - 163 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 

 

 

 

CÂU  CHUYỆN VỀ MỘT THƯƠNG HIỆU

 

 

Chúng tôi được tạo ra từ những gì bất ngờ nhất

 

Điều bất ngờ tạo ra những thứ thật vĩ đại

 

 

 

 

 

 

 

 

Năm 2006, một nhà đầu tư người Việt tên Thomas Nguyen đang trong chuyến công tác đến Anh Quốc để tìm hiểu phương pháp Marketing cho chuỗi khách sạn của mình tại Việt Nam.

Công việc kinh doanh của ông gần như đang xuống dốc không phành, khách hang không thể nhớ nổi khách sạn của ông giữa hang trăm khách sạn đang chào mời. Thomas cần 1 giải pháp để đưa hình ảnh của mình vào sâu trong tâm trí khách hang?

Sau một tuần làm việc bế tắc, Thomas gần như chưa tìm ra được phương án hợp lý thì bất thình lình, khi Thomas làm thủ tục check-out tại khách sạn, một thứ từ cô bé lễ tân khách sạn đã tác động đến tâm trì ông và đến tận sau gần 10 năm kế từ ngày gặp mặt ấy, ông vẫn không thể quên được nó.

1 tuần sau trở về Việt Nam, ông băn khoăn mãi về cảm giác đấy. Thật kỳ lạ, vì sao ông lại bị xúc cảm mạnh đến vậy. hóa ra…

…Hôm đấy, ông đã bị hút hồn bởi mùi nước hoa nhè nhẹ từ cô bé lễ tân…

Cảm giác nó giống như luồng điện chạy qua tâm trí của Thomas.

Ngay trong đêm khi trở về Việt Nam, ông nhận ra rằng Marketing mùi hương thật là kỳ diệu, không một thứ gì xây xúc cảm nhanh bằng khứu giác con người.

Ngay lập tức, Thomas kết hợp Marketing thông thường cùng với Marketing mùi hương vào chuối khách sạn của mình.

2 tháng sau, thật sự bất ngờ với hiệu quả của Marketing mùi hương, tỉ lệ khách hang nhớ đến và giới thiệu bạn bè sử dụng khách sạn tang lên 70% và hầu hết khách hang đều nhận xét khách sạn của Thomas ấm cúng và sang trọng hơn rất nhiều so với khi chưa áp dụng Marketing mùi hương.

Nhận ra sức mạnh của Marketing mùi hương, Thomas quyết định mang phương pháp Marketing qua mùi hương đến tận cũng ngõ ngách của thế giới này.

Kể từ đó, SmartScent được thành lập với sử mệnh thay đổi hoàn toàn phương thức Marketing thông thường và định hình lên Scent Marketing.

Như một người đi đầu trong lĩnh vực Marketing mùi hương tại Việt Nam, SmartScent tập trung nghiên cứu các kỹ thuật sử dụng mùi hương, không gian sử dụng. Nghiên cứu sản xuất và nhập khẩu các loại mùi hương tự nhiên nhất, sang trọng nhất.