Bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi bước vào văn phòng làm việc? Bạn không thể thích ứng với mùi văn phòng mới? Hãy tìm đến dịch vụ khử mùi cho văn phòng của SmartScent.

Công ty, văn phòng, cửa hàng… hay những nơi đông người thường dễ có mùi khó chịu do nhiều mùi hoà quyện vào với nhau tạo nên một mùi rất khó ngửi, nhiều người không thích ứng được có thể bị nôn mửa, viêm xoang hay dị ứng. Vậy câu hỏi đặt ra là những mùi khó chịu đấy có loại bỏ được không và làm thế nào để khử mùi cho văn phòng? Câu trả lời là dịch vụ khử mùi cho văn phòng từ Smartscent.

Vì sao cần khử mùi cho văn phòng?

 Khử mùi cho văn phòng là điều rất cần thiết mà bất cứ văn phòng, công ty nào cũng phải thực hiện. Tại sao lại vậy?

Dịch vụ khử mùi cho văn phòng

Khử mùi văn phòng

Văn phòng là nơi làm việc hay nói cách khác là nơi kiếm tiền của công ty cũng như của nhân viên và thường tập chung rất nhiều người với đủ loại mùi khác nhau: mùi nước hoa, mùi đồ ăn vặt đồ ăn nhanh, mùi hôi của cơ thể, giày dép đầu tóc, mùi giấy tờ, mùi hôi từ bên ngoài bay vào… tất cả tạo nên một mùi khó chịu có thể làm ôi nhiễm bầu không khí.

Trong khi đó đa số văn phòng đều là phòng kín, có rất ít cửa sổ hay cửa thông gió vì lắp đặt điều hoà tuy nhiên điều hoà bình thường chỉ có tác dụng loại bỏ khí nóng trong văn phòng chứ không thể loại bỏ những mùi hôi đó được hơn nữa còn khuếch tán mùi khó chịu đến mọi ngóc ngách của văn phòng. Những mùi hôi đó lâu ngày sẽ càng nặng mùi hơn, trầm trọng hơn ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên.

Môi trường làm việc không tốt thì sẽ không thể phát huy tinh thần, tốc độ làm việc của nhân viên được. Năng suất làm việc giảm đồng nghĩa với việc lợi nhuận của công ty, văn phòng cũng giảm.

Dịch vụ khử mùi cho văn phòng

Môi trường làm việc hiệu quả

Đối với những văn phòng dùng để tiếp khách thì lại càng không thể có bất cứ mùi khó chịu nào, như vậy sẽ thể hiện sự thất lễ đối với khách hoặc sẽ bị đánh giá thành ý kém, có thể sẽ không hợp tác với văn phòng của bạn.

Đối với những văn phòng mới mở cũng nên được khử mùi vì mùi sơn, mùi phòng mới thường rất khó chịu, xộc thẳng vào mũi gây nên cảm giác khó hít thở. Mặc dù mùi này chỉ cần mở cửa 1 tiếng là sẽ hết mùi nhưng lại tồn tại lâu có thể tới vài tuần.

Do đó dịch vụ khử mùi cho văn phòng là rất cần thiết, mang lại bầu không khí làm việc thoải mái cho nhân viên.

Có những giải pháp nào khử mùi cho văn phòng hiệu quả?

 Có phải bạn muốn văn phòng trở nên thông thoáng dễ chịu, không có mùi nhưng lại không biết làm thế nào?

Mùi không giống với vết bẩn chỉ cần vệ sinh, lau chùi sạch sẽ là sạch được. Nếu bạn áp dụng biện pháp này không những không hết được mùi mà còn thêm mùi xà phòng sẽ càng khó chịu hơn.

Dịch vụ khử mùi cho văn phòng

Tạo cảm hứng làm việc tốt hơn

Đối với những văn phòng nhỏ có thể sử dụng tinh dầu thơm dưới dạng lọ để tạo mùi hương dễ chịu, thơm mát cho căn phòng. Tuy nhiên đối với những văn phòng làm việc lớn thì không thể sử dụng được. Hiện nay có nhiều giải pháp khác nhau để khử mùi cho văn phòng trong đó nổi bật là sử dụng máy khử mùi ozone.

Ở điều kiện thường O3(ozon) bị phân huỷ thành O2(oxi phân tử) và O(oxi nguyên tử) có tác dụng khử sạch tất cả các loại vi khuẩn nấm mốc có trong không khí đồng thời phân huỷ các chất gây mùi, phá huỷ các liên kết của chúng làm cho chúng không có khả năng tạo mùi trở lại, trả lại không khí dễ chịu cho văn phòng.

Máy khử mùi ozone có công suất hoạt động lớn có thể khử mùi cho những văn phòng có diện tích lớn, duy trì cảm giác dễ chịu thoải mái suốt cả ngày.

Công ty SmartScent chuyên cung cấp các dịch vụ khử mùi cho văn phòng chất lượng nhất

 Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khử mùi cho văn phòng nhưng những công ty sản xuất uy tín thì lại không có nhiều. Vì vậy khách hàng phải lưu ý khi lựa chọn sản phẩm.

SmartScent là công ty đầu tiên nghiên cứu sâu tác động của mùi hương đến hành vi và cảm xúc, cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ khử mùi cho văn phòng uy tín nhất tại Việt Nam.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Các sản phẩm khử mùi của công ty đều được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng, đảm bảo chất lượng, sự khác biệt về mùi hương của văn phòng sau khi sử dụng máy khử mùi ozone của SmartScent.

Đặc biệt, các sản phẩm của công ty đều có tính thẩm mỹ cao, mẫu mã hài hoà và giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% số tiền nếu sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng.

Khách hàng cũng được đổi trả miễn phí khi sản phẩm bị lỗi hay không sử dụng được. Tuy nhiên công ty chỉ hoàn lại tiền nếu đó là lỗi của công ty hay lỗi của nhân viên trong quá trình giao hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ khử mùi cho văn phòng hay khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ https://smartscentvn.com/