0936382389

Cách khử mùi vôi trong nhà nhanh và hiệu quả nhất

Mùi vôi trong những công trình nhà mới xây dựng thường gây cảm giác rất khó chịu, thậm chí lâu dài có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp. Hãy cùng tìm hiểu cách khử mùi vôi trong nhà nhanh và hiệu quả nhất.

Mùi vôi vữa là các loại mùi do quá trình sơn, quét vôi khi thực hiện thi công công trình. Loại mùi này gây cảm giác ngột ngạt và rất khó chịu cho con người, khiến chúng ta cảm thấy tức ngực, khó thở. Trường hợp nặng hơn có thể mắc các bệnh về hô hấp nếu tiếp xúc lâu dài hoặc để bụi vôi rơi vào đường hô hấp. Do đó, khi dọn về nhà mới hoặc có mùi vôi xuất hiện trong nhà hãy thực hiện theo những cách khử mùi vôi trong nhà nhanh và hiệu quả

Những cách khử mùi vôi trong nhà đơn giản và hiệu quả nhất

Dưới đây là các biện pháp đơn giản dùng để khử mùi vôi hiệu quả mà bạn có thể áp dụng cho chính ngôi nhà của mình.

  1. Mở cửa sổ, cửa thông gió

Đây là cách khử mùi vôi trong nhà đơn giản nhất. Khi bạn cảm thấy khó chịu do có mùi vôi trong nhà hãy mở tất cả các cửa trong nhà để có không khí, gió vào nhà và đẩy mùi vôi ra khỏi ngôi nhà. Cách làm này rất đơn giản nhưng mất thời gian lâu và không thể đẩy được cùng lúc các loại mùi ra khỏi phòng.

Cách khử mùi vôi trong nhà nhanh và hiệu quả nhất

Mở cửa thông thoáng khi bạn muốn khử mùi vôi trong nhà

  1. Sử dụng sáp thơm

Sử dụng sáp thơm cũng là cách khử mùi vôi trong nhà khá hay. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại sáp có mùi, sáp thơm dùng để khử mùi hôi trong căn phòng của bạn. Các loại sáp này có mùi thơm rất dễ chịu, giá thành lại hợp lý nên được sử dụng khử mùi rất hiệu quả. Tuy nhiên, các loại sáp này có diện tích khử mùi không lớn và kém hiệu quả trong môi trường thoáng khí.

  1. Sử dụng than hoạt tính.

Than hoạt tính là sản phẩm được sử dụng để khử mùi, khử độc rất hiệu quả. Với tính năng của mình than hoạt tính có thể thấm thẩu nhanh các loại mùi như mùi thuốc lá, mùi sơn, mùi vôi trong nhà,… trả lại bầu không khí trong lành cho bạn. Chỉ cần đặt vài xô nhỏ trong căn phòng là bạn có thể thấy kết quả khử mùi vôi trong nhà rõ rệt sau vài tiếng.

Tuy nhiên than hoạt tính có giá thành khá mắc và phải sử dụng với số lượng nhiều để khử mùi. Vì than chỉ có tác dụng khử mùi tốt ở những không gian có diện tích như phòng khách, nhà vệ sinh, nhà bếp,…

Sử dụng than hoạt tính cũng là cách để khử mùi vôi trong nhà

  1. Sử dụng các biện pháp khử mùi từ thiên nhiên

Các vật liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như trái thơm, lá trà khô, cafe, … hoàn toàn có thể được sử dụng để khử mùi vôi trong nhà hiệu quả. Đặc điểm của các loại sản phẩm khử mùi từ thiên nhiên là chúng có mùi hương dễ chịu, sẽ trung hòa với mùi vôi làm bạn không còn thấy ngột ngạt, khó chịu.

Sau khi sử dụng các loại xác lá trà khô, thơm, cafe,… đều không còn khả năng sử dụng lại và chúng cũng chỉ có tác dụng trong một không gian nhỏ.

  1. Sử dụng máy khử mùi

Cách khử mùi vôi trong nhà tốt nhất, nhanh và hiệu quả nhất đó chính là sử dụng các loại máy khử mùi. Máy khử mùi với bộ lọc từ than hoạt tính, kết hợp cùng khả năng lọc sạch không khí với công suất lớn chính là giải pháp hữu hiệu nhất để khử mùi vôi trong nhà. Hiện sản phẩm máy khử mùi có rất nhiều loại trên thị trường với mục đích sử dụng khác nhau như: cầm tay, dán, treo tường,…

Khác với các biện pháp khác sử dụng máy khử mùi bạn có thể khử mùi vôi trong nhà rất nhanh, trên một diện tích không gian lớn. Lại có thể tái sử dụng ở những lần sau, giúp ngôi nhà của bạn sẽ không còn bị ám ảnh bởi mùi vôi ngột ngạt khó chịu nữa.

Máy khử mùi khử mùi vôi trong nhà nhanh và hiệu quả

Hãy sử dụng cách khử mùi vôi trong nhà bằng máy hút mùi của Eco Life Việt Nam

Để tìm mua các loại máy khử mùi vôi trong nhà bạn nên đến với Công ty TNHH Giải pháp Mùi Hương Eco Life Việt Nam (SmartScent), vì đây chính là nơi chuyên cung cấp các giải pháp khử mùi hiệu quả. Eco Life Việt Nam  cũng là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy khử mùi với công nghệ tiên tiến Biozone giúp khử mùi nhanh và hiệu quả nhất.

Nếu đang gặp vấn đề kho chưa biết cách khử mùi vôi trong nhà bạn hãy sử dụng ngay các loại máy khử mùi do Eco Life Việt Nam độc quyền phân phối. Các dòng máy khử mùi do Eco Life Việt Nam cung cấp đều là các sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín, hàng đầu thế giới như Photo Plasma, Ozone,… với khả năng vận hành êm ái, tốc độ khử mùi nhanh sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi cần mua các loại máy khử mùi vôi trong nhà.

Máy khử mùi do Eco Life Việt Nam phân phối chính là giải pháp khử mùi vôi trong nhà tốt nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy khử mùi do Eco Life Việt Nam phân phối hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website: https://smartscentvn.com/

Với các sản phẩm máy hút mùi từ Eco Life Việt Nam giờ đây chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng tìm cách khử mùi vôi trong nhà sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hãy để nỗi muộn phiền của bạn qua đi với các dòng sản phẩm máy khử mùi nhập khẩu chính hãng của Eco Life Việt Nam.
f391d95d40372d6072c217ab608aa0614bedb7bd
icons8-exercise-96 chat-active-icon