0942558571

Cách khử mùi rượu trong xe ô tô

Chẳng may để chai rượu trên xe và bị đổ hoặc có thể do uống nhiều rượu quá khiến xe có mùi rượu và gây ra triệu chứng say xe cho người đi cùng. Vậy có những cách khử mùi rượu trong xe ô tô như thế nào?

Một số biện pháp khử mùi rượu, chống say xe trên ô tô

Việt Nam ta là nước có văn hóa chúc tục và tiêu thụ lượng bia rượu rất lớn so với các nước trên thế giới. Do vậy mà khi các quý ông say rượu cần phải được trở bằng ô tô về nhà sẽ làm cho chiếc ô tô của gia đình bị bốc mùi rượu gây khó chịu. Hay có thể bạn đặt rượu trong xe và chẳng biết đâu do đi đường mà chai rượu bị đổ ra sàn làm cho xe bị bẩn lại có mùi rượu gây khó chịu cho người đi xe. Cách khử mùi rượu trong xe ô tô, làm sao để mùi rượu có thể bay đi một cách nhanh chóng nhất có thể.

Lý do bạn nên áp dụng ngay cách khử mùi rượu trong xe ô tô

Để khi sử dụng chiếc xe có cảm giác thoải mái hơn bạn phải tìm cách khử mùi rượu trong xe ô tô ngay. Mà đôi khi bạn đã mở cửa xe cả ngày để chạy nhưng mùi rượu vẫn không thể thoát ra hết do bị ngấm vào sàn hay nội thất bên trong xe. Vậy cùng tham khảo một số biện pháp sau để xem có giúp được gì cho chiếc xe của bạn không nhé.

Một số mẹo đơn giản để khử mùi rượu trong xe ô tô

Tham khảo ngay những cách khử mùi rượu trong xe ô tô dưới đây nhé:

Sử dụng cà phê

Cà phê được biết đến là một nguyên liệu pha chế đồ uống và có mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu. Từ xưa người ta đã hay sử dụng cà phê để khử mùi cho xe ô tô mới. Vì thế, một cách khử mùi rượu trong xe ô tô là bạn cũng có thể sử dụng cà phê rang sau đó cho vào túi lọc để trong xe để làm tan mùi rượu và thay vào đó là hương cà phê dịu nhẹ.

Dùng lá dứa hoặc dấm

Lá dứa một mùi thơm ngọt thanh bạn có thể để bó lá dứa trong xe để làm tan mùi rượu, khử mùi rượu một cách dễ dàng. Dấm cũng là nguyên liệu để khử mùi nhưng thường thì với xe ô tô ít ai sử dụng nguyên liệu này. Do mùi dấm để lâu cũng không làm cho người ta có cảm giác thoải mái mà có thể phản tác dụng và để lại mùi dấm trong xe.

Đặt sáp thơm trong xe để khử mùi rượu, chống say xe

Khử mùi bằng hoa quả

Bạn có thể đặt những loại quả có hương thơm như quả dứa trong xe. Tuy nhiên với cách này bạn cần phải để ý quả dứa nên đặt trên đĩa để không làm bẩn xe hoặc dứa chín quá phải bỏ đi. Thường thì mùi dứa cũng rất nồng nên không mấy ai sử dụng biện pháp này.

Khử mùi bằng tinh dầu dành cho xe ô tô

Có rất nhiều loại tinh dầu sử dụng cho xe ô tô để khử mùi khó chịu. Do vậy khi muốn khử mùi rượu bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu để làm tan mùi rượu trong xe ô tô. Đó đều là các tinh dầu chuyên dùng khử mùi cho xe ô tô vậy mà có thể khử được cả mùi rượu.

Chống say xe bằng tinh dầu

DANG KI NHAN BÁO GIÁ

Trên đây là các cách khử mùi rượu trong xe ô tô đơn giản dễ thực hiện, tuy nhiên thì thời gian bay mùi hơi chậm. Bên cạnh đó với công nghệ hiện đại tiên tiến như hiện nay còn có các loại máy móc khử mùi khiến mùi rượu trong xe ô tô có thể tan một cách nhanh chóng.

Cách khử mùi rượu trong xe ô tô bằng máy khử mùi

Chiếc máy khử mùi này được thiết kế nhỏ gọn như một chiếc chuột máy vi tính, có thể khử được các mùi khó chịu trong xe ô tô của bạn như mùi thuốc lá, mùi của thức ăn, mùi của thú cưng, mùi của đồ nội thất trong xe hay là cả mùi rượu đều được máy khử mùi Mobizone giải quyết một cách nhanh nhất.

Cách khử mùi rượu trong xe ô tô mà bạn không biết

Loại bỏ mùi ô tô để chống say xe

Nguyên lý hoạt động của máy khử mùi Mobizone: Là một thiết bị mini có thể tạo và khuếch tán Photosplasma. Photosplasma là công nghệ khử mùi hoàn toàn tự nhiên, công nghệ này sẽ tự sản sinh ra 5 lớp phân tử sẽ tự tìm và diệt vi khuẩn trong xe ô tô. Bạn chỉ cần đặt máy khử mùi trong xe và cắm cho máy hoạt động là xong cách khử mùi rượu trong xe ô tô hiệu quả.

Sản phẩm này rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng, kể cả vấn đề bảo dưỡng cũng rất đơn giản. Chỉ cần đặt thiết bị lên một mặt phẳng và cắm nguồn điện 12V là thiết bị sẽ hoạt động bình thường. Khí Photosplasma sẽ được sinh ra để khử mùi, bạn có thể cảm nhận được rõ rệt sau khoảng 2 – 3h máy khử mùi hoạt động.

Sản phẩm máy khử mùi không những có thể giải quyết được mùi rượu trong xe ô tô mà còn có thể loại bỏ được tất cả các loại mùi khó chịu khác trong xe ô tô của bạn. Loại bỏ mùi khó chịu trên xe giúp người đi cùng không bị say xe do mùi khó chịu.

Dịch vụ khử mùi SmartScent

SmartScent cung cấp dịch vụ loại bỏ mùi khó chịu trong nhà bếp hoàn hảo cho mọi không gian từ lớn đến bé, với quy trình khử mùi được diễn ra cụ thể và chặt chẽ với bốn bước cơ bản:

  • Tìm kiếm và phát hiện nguyên nhân gây mùi
  • Tư vấn phương pháp khử mùi hiệu quả và phù hợp nhất
  • Tiến hành thực hiện, lắp đặt và cung cấp dịch vụ
  • Đánh giá hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng.

NHẬN NGAY BÁO GIÁ DỊCH VỤ KHỬ MÙI/ TẠO MÙI CỦA SMARTSCENT

BAO GIA KHU MUI

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, SmartScent tự tin có thể làm hài lòng khách hàng bằng tâm huyết và sự tận tình.

Các thế hệ máy hút mùi và tạo mùi được SmartScent cập nhật và phân phối thường xuyên tại trang web https://smartscentvn.com/. Liên hệ 094 255 8571 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 194 Thanh Đàm, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội để tìm hiểu thêm về các “chiến binh” khử mùi của chúng tôi.

icons8-exercise-96 chat-active-icon